อันนี้ของจริง! หนุ่มแต่งตัวราคาไม่กี่ตังค์ แต่เสื้อวินราคาหลักแสน!

ตอกกลับกระแส วัยรุ่นไทยเดินสยามมูลค่าทั้งตัวเหยียบแสน ที่เป็นกระแสก่อนหน้า วันนี้เจอขั้นกว่ากับหนุ่มคนขับจักรยานยนต์รับจ้างที่เสื้อผ้าของเขาแค่หลักร้อยแต่เจอ “เสื้อวิน” เข้าไปต้องบอกว่านี่แหละ “ของจริง”

ก่อนหน้านี้โซเชี่ยลฮือฮาคลิปสัมภาษณ์วัยรุ่นไทยเดินสยามสแควร์เกี่ยวกับมูลค่าเสื้อผ้าที่ต้องบอกว่าแต่ละคนไม่ธรรมดาทั้งเสื้อราคาหลายพัน กระเป๋าแบรนด์ไฮเอนด์ หรือรองเท้าคู่ละ 4 หมื่น! ฯลฯ

งานนี้เหมือนวินหนุ่มจะไม่ได้ตั้งใจอวด Accessories ที่ใช้ทำมาหากินหรอกเพราะไม่ว่าจะเสื้อยืด กางเกงยีนส์ หรือรองเท้า ล้วนมีราคาธรรมด๊า ธรรมดา แต่ต้องตะลึง! กับเสื้อวินที่ก็ไม่ทราบสาเหตุที่แน่ชัดนะว่าเหตุใดมูลค่าถึงพุ่งถึง 3 แสน!!! โอ้โห เห็นแล้วตาโตไม่คิดว่าจะแพงขนาดนี้นะเนี่ย

 

Cr. gubaaaaaaaaaa

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

อาหรับ ค้นพบ น้ำมันดิบ กว่า 2 หมื่นล้านบาร์เรล คาดช่วยเพิ่มปริมาณน้ำมันสำรอง

22 พ.ย. 63 สภาปิโตรเลียมสูงสุด (SPC) องค์กรสูงสุดด้านพลังงานของอาหรับ (UAE) เผยการค้นพบ น้ำมันดิบ จากแหล่งน้ำมันนอกรูปแบบ

น่าทึ่ง! แร่เงินปลอม อายุ 3,000 ปี ถูกพบชิ้นส่วนในอิสราเอล

22 พ.ย. 63 มีการเผยการค้นพบชิ้นส่วน แร่เงินปลอม จากมหาวิทยาลัยไฮฟา (UH) ทางตอนเหนือของอิสราเอล ซึ่งชิ้นส่วรมีความเก่าแก่ 3,000 ปี

เสี่ยงติดเชื้อ! สหรัฐ แนะนำงดเดิน เรือสำราญ ป้องกันโควิด-19 แพร่ระบาด

ศูนย์ควบคุมและป้องกันโรคแห่งสหรัฐฯ (CDC) ออกมาแนะนำการงดเว้นเดินทางด้วย เรือสำราญ เนื่องจากความเสี่ยงโควิด-19 แพร่ระบาดบนเรืออยู่ในระดับสูง

ซินแสหมิง เผย ดาวพฤหัสย้าย 14 พ.ย. 63 ส่งผลอย่างไรต่อ ลัคนาราศีธาตุลม พังหรือปัง!

ซินแสหมิง อาจารย์พงศ์สดายุ นาคทอง เจ้าของฉายา ขงเบ้งเมืองไทย เผยคำทำนายดาวพฤหัสย้าย 14 พ.ย. 2563 จะส่งผลต่อชาวลัคนาราศีธาตุลม ดังนี้

ปรับ5หมื่น! ขนส่งทางบก เล็งเอาผิดรถ ดัดแปลงไฟ หน้า – ไฟท้าย

รถดัดแปลงไฟ — นางจันทิรา บุรุษพัฒน์ รองอธิบดีกรมการขนส่งทางบก เปิดเผยว่า กรมการขนส่งทางบกได้รับการร้องเรียนจากประชาชนผู้ใช้รถใช้ถนน