อึ้ง! คลิปพระนัวสาวในผับ ก่อนพบความจริงทำเอาชาวเน็ตจวกยับ (คลิป)

คลิปสุดเสื่อมภาพชายแต่งกายคล้ายพระสงฆ์กำลังสนุกสนานกอดคอหญิงสาวพูดคุยใกล้ชิดถูกแชร์ในวงกว้างพร้อมคำวิจารณ์เชิงลบ อย่างไรก็ตามจากการตรวจสอบพบน่าจะเป็นคลิปจัดฉากจากผู้ไม่หวังดีที่หวังทำลายศาสนาฯ

คลิปดังกล่าวถูกโพสต์ครั้งแรกจากเฟซบุ๊กชื่อ Adrian Choong พร้อมคำวิจารณ์สนุกปากว่า “ไปเที่ยวกันไหม..หลวงพี่จะพาไปกินตับๆๆๆๆพระรูปนี้ไปทำพิธีในผับน่าสนุกจัง555 ได้ที่เลยท่านพระ555”

ไปเที่ยวกันไหม..หลวงพี่จะพาไปกินตับๆๆๆๆพระรูปนี้ไปทำพิธีในผับน่าสนุกจัง555ได้ที่เลยท่านพระ555谁知道这间夜店在哪里…..

โพสต์โดย Adrian Choong เมื่อ วันอาทิตย์ที่ 3 มิถุนายน 2018

อย่างไรก็ตามชาวเน็ตไม่ปักใจเชื่อหลังตรวจสอบข้อมูลเจ้าของเฟซบุ๊กดังกล่าวพบมีภูมิลำเนาอยู่ที่ประเทศมาเลเซีย และตั้งข้อสังเกตว่าหากเป็นพระสงฆ์จริงไม่น่าจะกล้าใส่จีวรไปทำพฤติกรรมเสื่อมในผับอย่างที่ปรากฏ

กองสลากฯ เล็งตัดสิทธิ์ ขรก. – รัฐวิสาหกิจ แก้ปัญหา ลอตเตอรี่แพง

กองสลากฯ ลั่นพิจารณาตัดสิทธิ์ผู้ค้าสลากบางกลุ่มเพื่อแก้ปัญหา ลอตเตอรี่แพง เล็งยึดสิทธิ์คืนจากข้าราชการ รัฐวิสาหกิจ 10 ส.ค. 63

เรืองไกร ร้องปธ.สภาฯ ตรวจสอบปม อนุ กมธ. เรียกเงินแลกผ่านงบประมาณ

นายเรืองไกร ลีกิจวัฒนะ อนุกรรมาธิการแผนบรูณาการ 1 ในคณะกรรมาธิการวิสามัญพิจารณาร่างพ.ร.บ.งบประมาณรายจ่ายประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2564 เผยว่า

ก้าวไกล ชี้กลุ่มคนส่งอาหารเดลิเวรี่ ได้รับค่าตอบแทนไม่เป็นธรรม-ไร้สวัสดิการ

พรรค ก้าวไกล โพสต์เฟซบุ๊กถึงกรณีธุรกิจ การส่งอาหารรูปแบบสั่งอาหารออนไลน์ และมีการขับมอเตอร์ไซค์ส่งตรงถึงบ้าน โดยระบุว่า ธุรกิจแพลตฟอร์ม (Platform economy)

แอสต้าแซนทีน อาวุธลับ สังหารความแก่

แอสต้าแซนทีน : ในปี 2011 มีหนังเรื่อง นึงที่กล่าวถึงคนในโลกอนาคต ที่ร่างกายจะ หยุดเติบโต หยุดแก่ คงสภาพ ของร่างกายเอาไว้ที่อายุ 25 ปี

เมนูบาป ไก่หลุมกะทิ กินแล้วอันตราย ไม่ต่างจากฟัวกราส์

เพจดังชี้ ไก่หลุมกะทิ หรือ ไก่หลุม วิธีการไม่แตกต่างจากฟัวกราส์ ระบุจับไก่ฝังดินเชื้อโรคเยอะ กะทิไม่ได้แทรกซึมเข้าไปในเนื้อไก่