คลิปดีเจพาสาว “ฟีทเจอริ่ง” คาห้องจัดสถานี อึ้ง! แค่ 2 นาทีเสร็จกิจ (คลิป)

กระแสวิพากษ์วิจารณ์ร้อนแรงบนโลกโซเชี่ยลของประเทศยูเครนเมื่อมีการเผยแพร่คลิปหลุดดีเจหนุ่มสถานีดังกำลังมีเซ็กส์กับหญิงสาวในห้องจัดรายการ ทั้งนี้ดีเจฉาวใช้เวลาในการทำภารกิจเพียงแค่ 2 นาทีเท่านั้น

12 ก.ค. 2561 สื่อชั้นนำอย่าง THE SUN เผยคลิปหลุดช็อกที่เกิดขึ้นในยูเครนเมื่อดีเจหนุ่มจาก Randy radio กำลังมีเพศสัมพันธ์กับหญิงสาวภายในห้องจัดของสถานี Radio Maksimum โดยที่เจ้าตัวไม่รู้เลยว่ามีกล้องวงจรปิดจับภาพเหตุการณ์ไว้

ทั้งนี้มีการเปิดเผยว่าคลิปที่หลุดออกสู่สาธารณะเป็นฝีมือของเพื่อนร่วมงานของดีเจหนุ่ม และมีการวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนักต่อเหตุการณ์ดังกล่าว อีกทั้งรายละเอียดในคลิปยังถูกพูดถึงว่าดีเจนักรักยังใช้เวลาเพียง 2 นาทีเท่านั้นจึงเสร็จกิจ

 

ดูคลิปคลิก

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

หมอบุญ ไม่ยอม! เตรียมฟ้องเรียกค่าเสียหายจาก อัจฉริยะ 100 ล้าน ฐานหมิ่นประมาท

หมอบุญ — จากกรณีที่ นายอัจฉริยะ เรืองรัตนพงศ์ ประธานชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม เข้าแจ้งความกล่าวโทษดำเนินคดีอาญากับ

เบบี้ พอล เป็นพี่เเล้ว! อั๋น ภูวนาท ไชโย โชว์ผลอัลตร้าซาวด์ลูกคนที่2

อั๋น ภูวนาท โชว์ผลอัลตร้าซาวด์ลูกคนที่2 ของภรรยาเเละครอบครัว เเซว ภรรยา เขม่วท้องต่อไปไม่ไหวเเล้ว ส่วนเรื่องเพศยังขออุปเป้นความลับ

ตร.จ่อคุมเข้ม! ม็อบ7สิงหา ขณะที่เยาวชนปลดแอกให้ผู้ชุมนุมเตรียมอุปกรณ์ และวิธีรับมือหากถูกจับกุม

ม็อบ7สิงหา —- จากกรณีที่กลุ่มเยาวชนปลดแอกได้ประกาศนัดชุมนุมที่อนุสาวรีย์ประชาธิปไตย และได้มีการนัดเคลื่อนขบวนไปยังพระบรมมหาราชวัง

ไม่รอดสายตา! จนท.ตรวจพบ ยาไอซ์เตรียมส่งไปออสเตรเลีย อำพรางในเครื่องสังฆภัณฑ์

สังฆภัณฑ์ยาไอซ์ เตรียมส่งไปออสเตรเลีย – หน่วยสกัดกั้นยาเสพติดท่าอากาศยาน (AITF) ตรวจเข้มยึดพัสดุไปรษณีย์ระหว่างประเทศปลายทางออสเตรเลีย หลังอำพรา […]

งานเข้า! พิมรี่พาย ไม่ขออนุญาตใช้ภาพวาดใน MV เจ้าของเครดิตโพสต์แจง

พิมพรี่พาย งานเข้าหลังยูทูปเบอร์สายอาร์ต ปั๋น ดริสา โพสต์แจง เพลงออกไป ของพิมรี่พาย หลังมีการใช้ภาพวาดติดลิขสิทธิ์ไม่ได้ขออนุญาต ยืนยันไม่ได้ร่วมงานในเพลงนี้ด้วย และไม่มีการติดต่อขอใช้ภาพ

ไม่รอดอีกราย! ออสเตรเลีย พบผู้เสียชีวิตรายที่ 6 หลังฉีด วัคซีนแอสตราเซเนกา

บไซต์ The Sydney Morning Herald สื่อดังของออสเตรเลียรายงานว่าพบผู้เสียชีวิต หลังเข้ารับการฉีด วัคซีนแอสตราเซเนกา เป็นรายที่ 6