ฮือฮา! แม่ค้าสาว แต่งชุดแม่นาคอุ้มลูกขายหมูปิ้ง กลางสี่แยก

แม่ค้าสาวสวย สวมแต่งชุดแม่นาค พระโขนงเดินขาย หมูปิ้ง ไส้กรอก กลางสี่แยกถนนโรจนะ เมืองกรุงเก่า  

โลกโซเชียลได้มีการแชร์ แม่ค้า ขายหมูปิ้ง โดยแต่งชุดแม่นาค พระโขนงยืนอุ้มลูก บริเวณสี่แยกวัดพระญาติ ต.ไผ่ลิง อ.พระนครศรีอยุธยา โดยมีผู้คนถ่ายรูปพร้อมกับอุดหนุนกันเป็นจำจำนวนมาก

ผู้สื่อข่าวเดินทางไปสัมภาษณ์ พบว่าเะฮชื่อ นาวสาว  นันท์นภัสร   ชาลาชัยนันท์ภา  อายุ 23 ปี เป็นคน จ.พระนครศรีอยุธยา จากการสอบถามเจ้าตัวเผยว่า ตนประกอบอาชีพ เป็นนักแสดง อยู่ที่ สำนักดาบ ศ.พุทไธศวรรย์ และจะแต่งตัวเล่น การแสดงอยู่ตลาด น้ำอโยธยา จากนั้นเห็นว่า ช่วงเย็นตนว่าง และอยากมีรายได้เสริมจึงคิดมาขายหมูปิ้ง ไส้กรอก เลยคิดว่าจะแต่งตัวเป็นแม่นาค พระโขนงยืนอุ้มลูก ซึ่งชุดดังกล่าวตนก็มีอยู่แล้ว เพื่อสร้างสีสันและหาจุดเด่น ในการขายของ และนึกไม่ถึงว่าจะได้ผลตอบรับขนาดนี้

ซึ่งมีหลายคนถ่ายรูปนำไปลงในโซเชียล ในกลุ่มไลน์ต่างๆ กันเป็นจำนวนมากทำให้ได้ขายดีกว่าเดิมมากโดยเธอบอกกับทีมข่าวไบรท์ว่า ขอบคุณ ทุกคน ที่ได้ร่วมแชร์เรื่องราวของตน ลงโซเชียล ทำให้ตนมีกำลังใจ และดีใต ได้มีรอยยิ้ม ขอบคุณทุกคนที่มาอุดหนุน  เธอยังกล่าวอีกด้วยว่าหากใครผ่านไปมา แถวสี่แยกสัญญาณไฟจราจรวัดพระญาติ ช่วงตั้งแต่เวลา 17.30 น ของทุกวัน อย่าลืมอุดหนุน หมูปิ้งและไส้กรอก แม่นาคคนนี้ ด้วยนะ