หนุ่มผิวสี ขับรถพุ่งชนจุดตรวจ ตำรวจเสียชีวิต1 บาดเจ็บ1 ก่อนถูกยิงเสียชีวิต

ไร้สาเหตุการก่อเหตุ หนุ่มผิวสี ขับรถพุ่งชนจุดตรวจ ส่งผลให้เจ้าหน้าที่ตำรวจบาดเจ็บ 1 ราย และ เสียชีวิต 1 ราย ก่อนถูกยิงและเสียชีวิตที่โรงพยาบาลในเวลาต่อมา

เหตุเกิดเมื่อวันที่ 2 เมษายน ในช่วงบ่าย ชายผิวสีก่อเหตุขับรถพุ่งชนจุดตรวจบริเวณ อาคารรัฐสภาสหรัฐฯ ก่อนลงจากรถพร้อมอาวุธมีดพุ่งตรงเข้าทำร้ายเจ้าหน้าที่ ทำให้มีเจ้าหน้าที่ตำรวจเสียชีวิต 1 นาย และ บาดเจ็บ 1 นาย ส่วนคนร้ายถูกยิงหลังก่อเหตุ และเสียชีวิตที่ดรงพยาบาล

นายตำรวจที่เสียชีวิต คือ วิลเลียม ‘บิลลี’ อีแวนส์ รับราชการมานาถึง 18 ปี อีกทั้งเขายังเป็นคุณพ่อลูกสอง ส่วนอีกรายที่ได้รับบาดเจ็บ อาการคงที่ และไม่อันตรายถึงชีวิต

รักษาการผู้บัญชาการสำนักงานตำรวจวอชิงตัน เผยว่า ตอนนี้ไม่มีหลักฐานบ่งชี้ถึงเหตุของการก่อเหตุ และยังคงเดินหน้าหาสาเหตุของการกระทำครั้งนี้

ภายหลังแหล่งข่าวที่ไม่ประสงค์ออกนาม เผยว่า ผู้ก่อเหตุคือ นายโนอาห์ กรีน วัย 25 ปี เป็นชาวเมืองนิวพอร์ตนิวส์ รัฐเวอร์จิเนีย และพี่ชายของเขาเผยว่า น้องชายของตนติดยาและมีอาการประสาทหลอน ซึ่งเป็นเรื่องที่ทางครอบครัวกังวลมาตลอด และได้ส่งข้อความมาบอกเขาว่า ตั้งใจจะออกไปใช้ชีวิตแบบ คนไร้บ้าน

มีรายงานว่า นายโนอาห์ เคยโพสต์เฟซบุ๊คเกี่ยวกับ วันสินโลก ศัตรูของพระคริสต์ และการที่รัฐบาล “ควบคุมความคิดจิตใจ” ของประชาชน อีกทั้งยังสรรเสริญ ‘หลุยส์ ฟาราคาน’ ผู้ก่อตั้งกลุ่มชาติอิสลาม ซึ่งเป็นกลุ่มเคลื่อนไหวทางศาสนาและการเมืองของชาวอเมริกันเชื้อสายแอฟริกัน

ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจสหรัฐ ยืนยันว่าผู้ก่อเหตุไม่ได้ถูกเพ่งเล็งมาก่อน และยังคงต้องสืบหาสาเหตุและแรงจุงใจในการต่อเหตุต่อไป

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

หมอปลา ถึงกับ อ้วกแตก หลังบุก บุกพิสูจน์อดีตเจ้าอาวาสใช้กิโยตินตัดหัวตัวเอง

หมอปลาอ้วกแตก จากกรณี พระธรรมกร ฐานธัมโม ใช้กิโยตินตัดหัวตัวเอง เพื่อถวายเป็นพุทธบูชาแด่องค์พระสัมมาสัมพุทธเจ้า ทำให้บุกพิ

กระทิงหนุ่ม เปลี่ยวเหงา มาติดพันวัวสาวของชาวบ้าน ไม่ยอมกลับป่า!

อช.เขาสก ร่วมกับ ขสป.คลองแสง และสถานีวิจัยฯ คลองแสงเร่งวางแผนนำ กระทิงหนุ่ม กลับคืนสู่ป่าลึก พร้อมประชาสัมพันธ์สร้างความเข้าใจให้กับชาวบ้าน

หมอบ่น ผู้ติดเชื้อ ไม่ยอมปฏิบัติตามกฎของรพ.สนาม วอนอย่าบั่นทอนกำลังใจ

หมอบ่น เรื่องหนักใจรายวัน ผู้ติดเชื้อ โควิด-19 ไม่ยอมปฏิบัติตามกฎของรพ.สนาม เหนื่อยกายไม่เคยบ่น อย่าบั่นทอนทำให้หมดกำลังใจในการทำงานเลย

หลีกให้พ่อ ! EXO ฟาดปั๊วะ พาเพลง Love Shot ทะยานแตะ 400 ล้านวิวบนยูทูป !

Love Shot – นับวันมีแต่จะยิ่งปังขึ้นเรื่อย ๆ กับวง EXO ที่แม้จะเดบิวต์มาร่วม 9 ปีแล้วก็ตาม แต่ดีกรีความร้อนแรงไม่แผ่วไปตามกาลเวลา

เผยแล้ว! 30 อันดับสมาชิก เกิร์ลกรุ๊ป K-POP ที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนเม.ย.

ผลสำรวจความนิยมเมมเบอร์ เกิร์ลกรุ๊ป ในเดือนนี้ออกมาเป็นที่เรียบร้อยแล้ว มาดูกันว่าจะมีสมาชิกจากเกิร์ลกรุ๊ปวงไหนกันบ้าง

ธนาธร แนะ 4 เปลี่ยน สู้โควิด ธนากร ซัดกลับ พูดไปเรื่อย แต่ทำไม่ได้สักอย่าง

ธนาธร แนะ 4 เปลี่ยน สู้โควิด-19 ชี้รัฐบาลยังเป็นระบบเป็นเจ้าขุนมูลนาย ธนากรซัดกลับ ธนาธรเป็นคนที่ไม่น่าเชื่อถือ พูดไปเรื่อย

พีคอีกแล้ว ! คนร่วมแฉวีรกรรม เต ตะวัน ขึ้นแท่นดาราเฟรนด์ลี่หนัก ทักทุกคน !?

เป็นอีกหนึ่งศิลปินที่วีรกรรมสุดน่ารักจัดเต็ม กับหนุ่ม เต ตะวัน ที่มักจะมีเรื่องราวต่าง ๆ จากแฟนคลับหรือคนที่รู้จักมาเล่าสู่กันฟังให้ฮา