เก๋งซิ่งมิดไมล์ พุ่งชนป้อมตำรวจกระจุย(คลิป)

เก๋งหลับในซิ่งมาด้วยความเร็วสูงพุ่งชนป้อมตำรวจกลางสี่แยก กระจุยโชคดีไม่มีใครอยู่

ภาพจากกล้องวงจรปิดของกลุ่มงานจราจรตำรวจภูธรจังหวัดเชียงใหม่บันทึกภาพวินาทีรถยนต์เก๋งยี่ห้อโตโยต้ารุ่นวีออสสีขาวทะเบียนกน7034 เชียงรายขับมาด้วยความเร็วจากถนนหน้ากองกำลังผาเมืองก่อนจะพุ่งชนป้อมยามของตำรวจจราจรบริเวณแยกกองกำลังผาเมืองตัดกับถนนโชตนา.ช้างเผือก.เมือง.ชียงใหม่อย่างจังแบบไม่มีเบรกจนทำให้ตู้ยามพังเสียหายไปทั้งหลัก่อนจะทะลุข้ามฝั่งไปชนป้ายบอกสัญญาณจราจรบนเกาะกลางถนนนทำให้รถที่ขับอยู่บนถนนโชตนาต้องพากันเบรกกะทันหัน  เหตุการณ์นี้โชคดีที่เกิดขึ้นในเวลา01.01 ทำให้ไม่มีเจ้าหน้าที่ประจำอยู่ในตู้ยามและไม่มีใครได้รับบาดเจ็บ 

หลังเกิดเหตุตำรวจสภ.ช้างเผือกข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุทราบชื่อผู้ขับรถเก๋งคันดังกล่าวคือนายนิคมยศมูลอายุ31 ปี  อยู่บ้านเลขที่229/55  ตำบลช้างเผือกอำเภอเมืองจังหวัดเชียงใหม่เป็นผู้ขับรถดังกล่าวเจ้าหน้าที่ได้ควบคุมตัวไปสอบสวนและตรวจปริมาณแอลกอฮอล์โยล่าสุดช่วงสายวันนี้ตำรวจระบุว่าในวันนี้จะเรียกนายนิคมมารับทราบข้อหาขับรถโดยประมาทเป็นเหตุให้ทรัพย์สินได้รับความเสียหายเพื่อดำเนินคดีต่อไปแต่ไม่ระบุผลการตรวจแอลกอฮอล์แต่อย่างใด 

  ล่าสุดเช้าวันนี้ตำรวจจราจรร่วมกับเจ้าหน้าที่แขวงทางหลวงที่กรมทางหลวงได้นำรถเครนมายกตู้ออกจากเกาะกลางถนนและเก็บกวาดซากเศษความเสียหายอุปกรณ์ในตู้จราจรที่มีทั้งตู้เย็นโต๊ะเก้าอี้และข้าวของเครื่องใช้อื่  ภายในตู้ยามก่อนจะทำการติดตั้งใหม่อีกครั้งพร้อมเตือนผู้ใช้รถให้รถมัดระวังในการขับขี่ตามทางร่วมทางแยกในช่วงกลางคืน 

ทั้งนี้คาดว่าคนขับน่าจะมีอาการเมาหรือหลับใน เพราะจากรูปการณ์ที่พุ่งชนป้อมตำรวจโดยไม่มีการชะลอความเร็วลง ทั้งนี้ไม่มีเจ้าหน้าที่ตำรวจประจำอยู่ในป้อมดังกล่าว และไม่มีใครอื่นใดได้รับบาดเจ็บหรือเสียชีวิตจากเหตุการณ์ดังกล่าว นอกจากผู้ขับขี่รถคันที่เกิดขึ้นเหตุเพียงเท่านั้น

ข้อมูลจาก Ake Srisuwan