เก๋แถลงปมเลิก แหลม ศรีสะเกษ ภาพคู่ผู้ชาย ถามกลับชาวเน็ต “คุณซิงหรอ” (คลิป)

น้องเก๋ อดีตว่าที่เจ้าสาว แหลม ศรีสะเกษ ออกมาแถลงปมเลิกฟ้าผ่านักมวยดัง รวมถึงกรณีมือที่สาม ฝากขอโทษชายปริศนาที่ตนเองลงรูปคู่ก่อนนี้ ยืนยันยังไม่มีแฟนใหม่ จวกโซเชี่ยลปั่นกระแสทำเสื่อมเสีย ถามกลับชาวเน็ต “ตัวเองผ่านมากี่คน”

อ่านไทม์ไลน์ของเรื่องก่อนนี้

ส่องโพสต์ “น้องเก๋” ข้อความแปลกๆก่อนประกาศเลิก “เจ้าแหลม ศรีสะเกษ”

แหลม ศรีสะเกษ โพสต์แล้ว “โง่มาตลอดเวลา” เก๋แจงขอแถลงความจริงบ่ายวันนี้

เริ่มแรก “น้องเก๋” ยืนยันว่าสถานะความสัมพันธ์กับ แหลม ศรีสะเกษ คือเลิกกันโดยมีสาเหตุมาจากความไม่เข้าใจ เผยเพิ่งจะมามีปัญหาก่อนพิธีแต่งงานที่กำลังจะมีขึ้นเลยตัดสินใจยุติความสัมพันธ์ แจงกรณีพ่อแม่ฝ่ายชายระบุว่าตนเองขอดูแลบัญชีเงินฝาก และมีชื่อเป็นเจ้าของรถฟอร์จูนเนอร์เกิดจากการสื่อสารผิดพลาด

ในส่วนของมือที่ 3 เก๋เปิดเผยไม่ใช่สาเหตุที่ทำให้เลิกกับ แหลม ศรีสะเกษ แต่รูปที่ตนเองโพสต์คู่หนุ่มตี๋ก่อนนี้คือน้องที่รู้จักเฉยๆ ส่วนรูปคู่ชายปริศนาอีกคนที่ชาวเน็ตเอามาโพสเจ้าตัวแจงว่าเป็นเรื่องเมื่อ 6 ปีก่อน ไม่อยากพูดถึง แถมบอกด้วยว่า “พี่แหลมก็เคยมีผู้หญิง เก๋มีหลักฐาน” ก่อนฝากถามชาวเน็ตที่นำรูปมาลงดังนี้

“ผ่านมา 16 ปี คุณไม่เคยพลาดหรอ คุณซิงหรอ

มีเมียคนเดียวหรอ?”

อย่าหลอกตัวเองว่าตัวคุณซิง

ฝากชาวเน็ตถามตัวเองว่าผ่านมากี่คน
ถ้าเก๋ไม่ดีจริงพี่แหลมไม่อยู่มาขนาดนี้หรอก”

 

คลิปน้องเก๋แถลงปมเลิกรา แหลม ศรีสะเกษ

ติดตามการเปิดใจ "น้องเก๋" แฟนสาว "เจ้าแหลม" ขอเคลียร์ปมปัญหารักล่ม ลั่นจะพูดความจริงทั้งหมด 📌Facebook Live Bright Tv

โพสต์โดย Bright TV เมื่อ วันพฤหัสบดีที่ 10 พฤษภาคม 2018

 

 

พ่อเมืองโคราช สั่งปิดโรงแรมทุกประเภทสกัดโควิด-19

พ่อเมืองโคราช สั่งปิดโรงแรมทุกประเภทเพื่อป้องกันโรคโควิด-19 ระบาด พร้อมห้ามรวมตัวเกิน 2 คนขึ้นไป มีผล 7 เม.ย. 63 ล่าสุดนครราชสีมาป่วย 16 ราย

ผู้ว่าฯพิษณุโลก เดินทางเคารพศพอสม. ขณะปฏิบัติหน้าที่ ด่านคัดกรอง โควิด-19

โควิด-19 วันที่ 6 เมษายน นายพิพัฒน์ เอกภาพันธ์ ผวจ.พิษณุโลกได้โพสต์บนเฟซบุ๊ก พิพัฒน์ เอกภาพันธ์ ระบุว่า ขอสดุดี #นางทองใส เศรษฐสูงเนิน อสม.

สธ. ห่วงผู้สูงอายุติด โควิด19 จากบุตรหลาน แนะ 3 ล. “ลด-เลี่ยง-ดูแล”

โควิด19 กระทรวงสาธารณสุข ห่วงใยผู้สูงอายุติดโควิด-19 จากบุตรหลาน แนะ 3 ล. ลด-เลี่ยง-ดูแล หลังพบผู้สูงอายุป่วยโควิด-19 เสียชีวิต ร้อยละ 39

แอร์โฮสเตส พลิกวิกฤติ! ขายหมูทอด-เนื้อทอด ยอดพุ่งหลายหมื่น

แอร์โฮสเตส พลิกวิกฤติเป็นโอกาส หลังหยุดพักงานช่วงโควิด-19 ระบาดหนักในไทย ขายหมูทอด เนื้อทอด 15 วัน ยอดพุ่งหลายหมื่นบาท ลั่นไม่ขายทำกิน

อิตาลี ยอดผู้เสียชีวิต โควิด-19 ลดลง ในรอบ 3 สัปดาห์

เจ้าหน้าที่สาธารณสุขอิตาลีเผย ว่า ช่วง24 ชั่วโมง ที่ผ่านมาพบผู้เสียชีวิตจากโรคไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ โควิด-19 525 ราย ซึ่งเป็นตัวเลขที่ต่ำสุดในรอบ 1 วัน