เปิดโพสต์หนุ่มไทยถึงเพื่อนสาวเยอรมันถูกฆ่าเกาะสีชัง “ชอบทะเล – คนไทย”

คดีสะเทือนขวัญแหม่มสาวชาวเยอรมันถูกข่มขืน – ฆาตกรรมโหดเหี้ยม อำพรางศพซอกหินเกาะสีชัง จ.ชลบุรี ล่าสุดจับตัวผู้กระทำความผิดเป็นชายไทยทราบชื่อ นายรณกร ร่มรื่น อายุ 24 ปี รับสารภาพลงมือข่มขืนก่อนลงมือฆ่าหวั่นกลัวเหยื่อแจ้งตำรวจฯ

เมื่อวันที่ 8 เม.ย. 62 พล.ต.อ.เฉลิมเกีตรติ ศรีวรขาน รอง.ตร. พล.ต.ท.จิตติ รอดบางยาง ผบช.ภ.2 พล.ต.ต.นันทชาติ ศุภมงคล ผบก.ภ.จว ชลบุรี แถลงข่าวผลการจับกุม นาย รณกร ร่มรืน อายุ 24 ปี อาชีพลูกจ้างเรือเก็บขยะบนเกาะสีชัง หลังก่อเหตุฆ่าข่มขืนอำพรางซ่อนเร้นศพ นางสาวมิเรียม เบเทอร์ อายุ 27 ปี สัญชาติเยอรมนี เผยลอบตามผู้ตายไปบริเวณทางขึ้นเขาพระจุลจอมเกล้า ตำบลท่าเทววงษ์ ก่อนใช้หินทุบศีรษะจนสลบแล้วลากไปข่มขืน จากนั้นใช้หินทุบใบหน้าซ้ำจนแน่ใจว่าเสียชีวิตแล้วจึงใช้ใบไม้อำพรางศพแล้วหนีไป

ล่าสุดมีความบอกเล่าแสนหดหู่จากหนุ่มไทยที่เคยทำงานร่วมกันที่ระบุว่าแหม่มสาวเดินทางมาจากประเทศเยอรมันเพื่อเซ็ตระบบเครื่องจักรให้โรงงาน ซึ่งคราวนี้เป็นครัง้ที่ 2 ของเธอที่เดินทางมาและขอพักที่โรงแรมในอำเภอศรีราชาเพราะต้องการท่องเที่ยวในสถานที่ต่างๆในตัวเมืองพัทยา โดยหนุ่มไทยเล่าว่าหญิงสาวมีลักษณะนิสัยร่าเริง ชอบท่องเที่ยว “ชอบทะเลไทย และชอบคนไทย”

สุดท้ายหนุ่มไทยยังระบายถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นว่าตนพยายามระงับความโกรธต่อสิ่งที่เกิดขึ้นและปล่อยให้ทุกอย่างเป็นไปตามกระบวนการทางกฎหมาย แม้ว่าวันเสาร์ที่ผ่านมาจะเพิ่งเจอกันที่บริษัท รู้สึกใจหายต่อการจากไปโดยตั้งชื่อกระทู้สุดเศร้าว่า “ไว้อาลัยเพื่อนผมผู้มาจากแดนไกล”

 

 

Cr. สมาชิกเว็บบอร์ด Soccersuck ชื่อ badlovea