เปิดใจ “เนส” โจ๋เลียแท่นฯ เผยลิ้นไม่โดน จวก “น้องแนน” ไม่โอเค

ภาพสุดฮือฮาชายวัยรุ่นแลบลิ้นคล้ายเลียแท่นปูนบริเวณเน็ตไอดอลฉาว “น้องแนน” เปลือยกาย ฯลฯ ล่าสุดเจอตัวโจ๋พิเรนทร์ทราบชื่อ “นายเนส” เปิดใจถึงภาพดังกล่าว ยืนยัน “ผมไม่ได้เลีย” ชี้การกระทำของสาวสวย “ไม่โอเค”

14 พ.ย. 61 ผู้สื่อข่าวตามสัมภาษณ์ “นายเนส” หนุ่มโจ๋เจ้าของภาพเลียแท่นปูนจุดน้องแนนเปลือยกายถ่ายหวิว ถึงสาเหตุของการโพสต์ท่าถ่ายรูปจนเกิดเป็นกระแสฮือฮาบนโซเชี่ยล โดยนายเนสชี้แจงทำไปสนุกๆในกลุ่มเพื่อน ยืนยันลิ้นไม่โดนปูน อีกทั้งคนอื่นก็มีการถ่ายภาพหยอกล้อคล้ายท่าของตนเช่นกัน

ทั้งนี้นายเนสที่วันนี้สวมแว่นดำใบหน้ายิ้มแย้มยังได้บอกกับผู้สื่อข่าวเกี่ยวกับภาพเปลือยน้องแนนว่าตนรู้สึกไม่โอเคกับการกระทำดังกล่าว เพราะทำให้เสื่อมเสียชื่อคนละแวกนั้น อีกทั้งยังโชว์ท่าเลียพิศดารให้ผู้สื่อข่าวชม พร้อมฝากหากใครทำให้เสื่อมเสียจะฟ้องร้องเนื่องจากตนไม่ได้อยากดัง

 

ทำด้วยใจ! รุจ ศุภรุจ มอบเงินให้มูลนิธิรพ.ราชวิถี สู้ โควิด-19

จากภาวะการแพร่ระบาดของไวรัส โควิด-19 ตอนนี้ทำให้หลายๆประเทศได้รับผลกระทบเป็นจำนวนมาก ซึ่งก็ถือว่ายอดผู้ติดเชื้อค่อนข้างสูง

นายกฯ ชัตดาวน์ประเทศไทย สั่งห้ามเข้า-ออก ถึง 15 เม.ย.

นายกฯ ชัตดาวน์ประเทศไทย ห้ามเข้า-ออกประเทศ ตั้งแต่วันนี้ถึง 15 เม.ย. ยกเว้นคณะทูต ผู้มีใบอนุญาต และลูกเรือ ส่วนทางอากาศปิดไม่มีกำหนด

ด่วน!! พช.ฝ่าวิกฤตโควิด 19 เรียกบรรจุพัฒนากรใหม่ 100 อัตรา

2 เมษายน 2563 นายสุทธิพงษ์ จุลเจริญ อธิบดี กรมการพัฒนาชุมชน เปิดเผยว่า พัฒนากร หรือนักวิชาการพัฒนาชุมชนปฏิบัติการเป็นตำแหน่ง

เฉลิมชัย รมว.เกษตรฯร่วม CPF ส่งอาหารจากใจร่วมต้านภัยโควิด-19

เมื่อวันที่ 2 เมษายน 2563 ที่โรงพยาบาลผู้สูงอายุบางขุนเทียน นาย เฉลิมชัย ศรีอ่อน รัฐมนตรีว่ากระทรวงเกษตรและสหกรณ์ ร่วมกิจกรรมกับ CPF