เมียยกมือไหว้ 2 สาว หลังจวกยับ “ผัวพามานอนบ้าน” ขอโทษ “เข้าใจผิดเอง” (คลิป)

กรณีคลิปสาวแอบตามมาบ้านแฟนหนุ่มพบอยู่กับหญิงสาวปริศนา 2 ราย จนเข้าต่อว่าปะทะคารมกันดุเดือด ล่าสุดเรื่องราวกลับตาลปัตรเมียยกมือไหว้ 2 สาว อ้างเข้าใจผิดนึกว่าเป็นกิ๊กผัว ขอโทษที่ทำให้เสื่อมเสียชื่อเสียง

เหตุการณ์แรกที่สังคมเข้าไปกระหน่ำจวกยับ 2 สาว เพราะคิดว่าแอบมีสัมพันธ์ลึกซึ้งกับชายหนุ่มหลังเมียตัวจริงอ้างทะเลาะกันวันเดียวฝ่ายชายพาหญิงมากกในบ้าน ล่าสุดเคลียร์แล้ว 2 สาวไม่ได้เป็นกิ๊กแต่ “เป็นรุ่นน้อง” ที่มาส่งที่บ้านเฉยๆ

 

คลิปแรก

https://www.facebook.com/headburn/videos/773646842845706/?hc_location=ufi

 

คลิปล่าสุด

เพื่อนๆชาว หัวร้อนคิดเห็นอย่างไร ?ขอแก้ข่าวที่ลงคลิปโพสต์เมื่อวาน ต้องขอโทดพี่ๆทั้งสองคนด้วย ที่ใจร้อนเข้าใจผิด จนทำให้เรื่องบานปลาย ทั้งๆที่พี่สองคนเป็นเพียงรุ่นน้องของแฟนแล้วแวะมาส่งแฟนที่บ้าน โดยหนูไม่ได้สอบถามหาความจริง เพราะอารมณ์โกรธ จนขาดสติ และได้กระทำการโพสคลิปเหตุทะเลาะลงผ่านช่องทางเฟสส่วนตัว จนทำให้คลิปได้เผยแพร่ไปตามช่องทางอื่นอย่างไม่เจตนา ทำให้ครอบครัวของพี่ทั้งสองเสียหายและขอโทดทางครอบครัวของพี่ทั้งสองที่ทำให้เสื่อมเสียชื่อเสียงค่ะ 🙏🏻

โพสต์โดย หัวร้อน เมื่อ วันอาทิตย์ที่ 20 พฤษภาคม 2018

 

Cr. หัวร้อน

 

ชาวทวิตเตอร์ผุด #NoCPTPP ต่อต้านการเข้าสู่ CPTPP ของไทย หวั่นเอื้อนายทุน

CPTPP กลายเป็นประเด็นร้อนในโลกทวิตเตอร์เมื่อ #NoCPTPP เมื่อมีผู้ใช้ทวิตเตอร์จำนวนมากพากันใส่ # ดังกล่าว เพื่อต่อต้าน ประเด็น ยึดครองเมล็ดพันธุ์

จีน ชี้! ทรัมป์ แถลงเชิงหยาม หลังจีนพยายามเต็มที่ต่อสู้ โควิด19

โควิด19 เว็บไซต์ซินหัวนิวส์ เผย จ้าวลี่เจียน โฆษกกระทรวงต่างประเทศจีน กล่าวว่าถ้อยแถลงของ โดนัลด์ ทรัมป์ ประธานาธิบดีสหรัฐอเมริกา เกี่ยวกับการป้องกัน

ราชกิจจานุเบกษา ประกาศแต่งตั้ง 14 พนักงานเจ้าหน้าที่สืบสวนการทำความผิดเกี่ยวกับคอมพิวเตอร์

วานนี้ 2 มิย. 63 เว็บไซต์ ราชกิจจานุเบกษา เผยแพร่ ประกาศกระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม เรื่อง แต่งตั้งพนักงานเจ้าหน้าที่ ตาม พ.ร.บ.ว่าด้วยการกระทำ

กรมสุขภาพจิต เผย โควิด19 ทำคนไทย 54.13% มีความเครียดในครอบครัวระดับปานกลาง

กรมสุขภาพจิต ส่งมอบ “วัคซีนครอบครัว” ให้ อสม.และผู้นำชุมชน ร่วมสร้างครอบครัวไทยจิตใจเข้มแข็ง พร้อมเชิญชวนติดตาม “บ้านพลังใจ” เรียลลิตี้วัคซีนใจในครอบครัว

เพิ่ม3ร้อยกว่าราย! ฟิลิปปินส์ ป่วย โควิด19 รวมสะสม 19,000 ราย

โควิด19 เว็บไซต์ซินหัวรายงานว่า ฟิลิปปินส์ พบผู้ป่วยโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ (โควิด-19) เพิ่ม 359 ราย ส่งผลให้ทั่วประเทศมีผู้ป่วยรวม 18,997 ราย