แบบนี้ก็ได้หรอ อ้างตัวเป็นทหาร ตบหญิง เหตุไม่เปิดไฟเลี้ยว

เพจดังแห่ โพสต์คลิปคลิบ ชายอ้างตัวเป็นทหารลงจากรถเก๋ง สีขาว ปรี่เข้าทำร้ายผู้หญิงรายหนึ่ง ขณะถ่ายคลิป โดยระบุข้อความใต้โพสต์ว่า

“ทหารเค้าทำกันแบบนี้หรอค่ะ ขนาดพี่หนูยกมือไหว้แล้วไหว้อีก จอดรถอยู่เฉยๆก็มาบีบแตรไล่ พอเปิดกระจกถามเดินมาตบพี่หนูเฉยเลย” ขณะที่ชาวเน็ตแห่โพสต์ด่ายับ ไม่สนยุคนี้ยุคไหน

ทีมข่าวได้ทราบเรื่องดังกล่าว และสามารถ ผู้หญิงที่ถูกทำร้ายได้ ทราบชื่อคือ นางสาววนิดา คำออน อายุ 32 ปี ผู้เสียหายที่เป็นคนถูกตบ และถ่ายคลิปดังกล่าว เผยกับทีมข่าวไบรท์ทีวี ถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นทั้งหมด ว่า ระหว่างเดินทางออกไปซื้อของ ได้แวะจอดรถซื้อของที่ร้านสะดวกซื้อ บริเวณใกล้เคียงสี่แยกเทศบาลตำบลท่าลี่ หลักจากซื้อของเสร็จได้ขับรถออกจากร้านสะดวกซื้อ ก็มีรถเก๋งยาริส สีขาว ซึ่งเป็นชายที่อ้างตัวเป็นทหารตามคลิป พยายามบีบแตรไล่ ไม่ยอมหยุด ตัวเองจึงตัดสินใจหยุดรถเพื่อสอบถาม นึกว่าเป็นไปเฉี่ยวชนอะไรมาหรือเปล่าด้วยความสงสัย แต่ชายคนดังกล่าวได้ต่อว่าเรื่องไม่ยอมเปิดไฟเลี้ยว และใช้ถ้อยคำหยาบคายขึ้นมึง-ขึ้นกู อ้างตัวเป็นนายทหาร ตนจึงตัดสินใจหยิบโทรศัพท์มือถือขึ้นมาบันทึกภาพเพื่อเป็นหลักฐาน ก่อนชายคนดังกล่าวตัดสินใจลงจากรถ และเข้าทำร้ายอย่างที่เห็นภาพในคลิป

หลังจากนั้น น้าสาว และตนเองพยายามตะโกนให้คนช่วย จนมีคนที่อยู่ในพื้นที่พยายามเข้ามาห้ามปราม (ทราบที่หลังว่าเป็นตำรวจ) และชายคนดังกล่าวก็ด่าทอคนที่เข้ามาช่วย พร้อมอ้างตัวเป็นใหญ่ และพยายามหาจังหวะเข้ามาทำร้ายอีกรอบ แต่คนเท่านั้นก็พยายามห้ามปรามก่อนขับรถออกไปจากที่เกิดเหตุ

สำหรับเรื่องที่เกิดขึ้น นางสาววนิดา ได้เข้าแจ้งความดำเนินคดีชายคนดังกล่าว ที่ สภ.ท่าลี่แล้ว ในข้อหาทำร้ายร่างกาย

 

โพสต์โดย อึ้ง เมื่อ วันพุธที่ 11 เมษายน 2018

 

Cr.แพมมี้แม่บอก ให้รีบกลับบ้าน / เพจ “อึ้ง”

อ.เจษฎา แถลงการณ์จากนักวิชาเกรียนแด่ ขสมก.ติด เครื่องกรองอากาศ รถเมล์

เครื่องกรองอากาศ “แถลงการณ์ จากนักวิชาเกรียน แด่ ขสมก. เรื่อง การติดเครื่องกรองอากาศบนหลังคารถเมล์” จากการที่ ขสมก. ออกแถลงการณ์ตอบโต้นักวิชาการ ที่ออกมา

ไวรัสโคโรนา ทำจีนออกกฎหมาย ห้ามออกจากบ้าน ห้ามขับรถ ในหูเป่ย

หลังสถานการณ์ ไวรัสโคโรนา ยังไม่คลี่คลาย รัฐบาลจีนได้ออกกฏหมายที่มีข้อจำกัดให้เข้มงวดขึ้นเกี่ยวกับการเดินทางของคนในมณฑลหูเป่ย

จับตา! จีเอ็ม หั่นราคา เชฟโรเลต ล้างสต็อก 4,000 คัน

บริษัท จีเอ็ม เตรียมขายรถยนต์ เชฟโรเลต 4,000 คัน ลดสูงสุด 50% เพื่อระบายสต็อก หลังยุติทำตลาดในไทย แนะจับตาความคืบหน้าอีกครั้ง

ก่อนเสียชีวิต!เปิดโพสต์ พนง.สาวคลินิกถูก ยิงกลางห้าง ย่านอนุสาวรีย์ชัย

ยิงกลางห้าง จากรณีเมื่อวันที่ 18 ก.พ. 63 มีรายงานข่าวว่า เกิดเหตุยิงกันภายใน ห้างเซ็นจูรี่ พลาซ่า ย่านอนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ ถนนพญาไท กรุงเทพมหานคร

เฮลั่น! ร.ร.วัดบวรฯ ประกาศเป็น โรงเรียนปลอดการบ้าน

โรงเรียนวัดบวรนิเวศ ประกาศเป็น โรงเรียนปลอดการบ้าน ลดจำนวนงาน จบแค่ในห้องเรียน ด้านชาวเน็ตกระหน่ำถูกใจและแชร์นับหมื่นครั้ง