แฟนคลับเพียบ แถมกรี๊ดกันหนักมาก ไม่ใช่ซุปตาร์ แต่นี่คือ ผู้ว่าฯณรงศักดิ์ (มีคลิป)

นาทีนี้ เมื่อเอ่ยชื่อผู้ว่า ณรงศักดิ์ โอสถธนากร ผู้ว่าราชการจังหวัดพะเยา คงไม่มีใครไม่รู้จัก จากหน้าที่รับผิดชอบในฐานะ ผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงราย และ ผู้บัญชาการศูนย์อำนวยการร่วมค้นหาผู้สูญหายถ้ำหลวง ขุนน้ำนางนอน ที่ได้ใจจากคนทั้งโลกที่ติดตามข่าว ช่วยทีมหมูป่าติดถ้ำหลวง

ล่าสุดท่านผู้ว่าฯ ณรงศักดิ์ โอสถธนากร  ได้รับเชิญไปงานรับน้องที่มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง จ.เชียงราย เมื่อวันที่ 24 กรกฎาคมที่ผ่านมา  ในการปาฐกถาหัวข้อ “ภาวะความเป็นผู้นำ” โดยหลังจากที่ได้พูดคุยกับน้องๆบนเวทีเสร็จแล้ว ปรากฏว่าได้รับเสียงกรี๊ดอย่างถล่มทลาย ราวกับงานคอนเสิร์ตนักร้องดัง ถือเป็นปรากฏการณ์ที่ไม่ได้เกิดขึ้นกันบ่อยนัก แถมท่านผู้ว่าฯณรงศักดิ์ ยังเซอร์วิสแฟนๆ (ในที่นี้คือนักศึกษาใหม่นั่นเอง) ด้วยการเดินลงไปถ่ายรูปด้วย และตลอดทางเดินก็ได้รับการตอบรับที่ดี มีคนขอจับมือ ส่งเสียงกรี๊ดเป็นระยะๆ ทำเอายิ้มแก้มปริไปตามๆกันทั้งนักศึกษาและตัวท่านผู้ว่าฯ งานนี้ได้รับทั้งความรู้ และได้ใกล้ชิดกับท่านผู้ว่าฯณรงศักดิ์จนฟินไปตามๆกันเลย

น่าจะเป็นผู้ว่าราชการจังหวัดคนเดียวในโลกที่มาพูดในงานรับน้องพอพูดจบน้องกรี๊ดให้น่าจะเป็นผู้ว่าราชการจังหวัดคนเดียวในโล…

โพสต์โดย Nattakit Yod เมื่อ วันอังคารที่ 24 กรกฎาคม 2018

ก่อนกลับ ท่านผู้ว่าทั่วถึงมากกกก เดินเข้าไปถ่ายรูปกับเด็กๆทุกโซน เสียงตอบรับล้นหลามมากค่ะ

โพสต์โดย Acharavadee Pansanit เมื่อ วันอังคารที่ 24 กรกฎาคม 2018

โพสต์โดย มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง MFU เมื่อ วันอังคารที่ 24 กรกฎาคม 2018

แหล่งที่มา : facebook มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง MFU 

facebook : Nattakit Yod , AJ Noo Pansanit

คืบคดี หนุ่มมอเตอร์ไซค์ทำร้ายลุงแท็กซี่ ผู้ต้องหามอบตัว โดนคดีทำร้ายร่างกาย

ความคืบหน้าคดี หนุ่มมอเตอร์ไซค์ทำร้ายลุงแท็กซี่ พ.ต.อ.กฤษณะ พัฒนเจริญ รอง โฆษก ตร. เปิดเผยถึงตามที่สื่อสังคมออนไลน์และสื่อต่าง ๆ กรณี

กรมชลประทาน ชี้แจงกรณีฝายก่อคา จ.ลำพูน พังเสียหายจากอุทกภัยปี 47

กรมชลประทาน ชี้แจงกรณีร้องเรียนผ่านสื่อมวลชนว่า ฝายทดน้ำกอค่า บ้านสบสะป้วด หมู่ที่ 14 ต.ทาสบเส้า อ.แม่ทา จ.ลำพูน กั้นลำน้ำแม่สะป้วด

www.เราไม่ทิ้งกัน.com คลัง เผย 15 ล้าน 8 หมื่นคนผ่านเกณฑ์ โอนเงินแล้ว 14.7 ล้านคน

www.เราไม่ทิ้งกัน.com นายลวรณ แสงสนิท ผู้อำนวยการสำนักงานเศรษฐกิจการคลัง (สศค.) โฆษกกระทรวงการคลัง กล่าวว่า มีประชาชนที่ได้รับผลกระทบ

ฝนตก กระหน่ำ! ภาคอีสาน ส่งผลให้น้ำไหลเข้าอ่างฯ วอนเกษตรกรใช้น้ำฝนเป็นหลัก

ภาคอีสาน กลาง ได้ฝนช่วยน้ำไหลลงอ่างเก็บน้ำบ้างแล้ว วอนเกษตรกรใช้น้ำฝนทำการเพาะปลูกเป็นหลัก เน้นเก็บกักน้ำให้ได้มากที่สุด ลดเสี่ยงขาดแคลนน้ำในอนาคต

แมน การิน รับ มีปัญหากับเกล จริง แต่ไม่เกี่ยวกับแชทที่หลุด ยังรักกันดีอยู่

หลังมีข่าวคราวว่าทั้งคู่นั้นเกิดปัญหารักร้าวจนเตียงสั่นคลอน สำหรับคู่รัก แมน การิน และ เกล รดา เพราะฝ่ายสาว เกล ได้ออกมาโพสต์ข้อความพร้อมรูปภาพดิสดำ