แหลม ศรีสะเกษ โพสต์แล้ว “โง่มาตลอดเวลา” เก๋แจงขอแถลงความจริงบ่ายวันนี้

แหลม ศรีสะเกษ เคลื่อนไหวแล้วหลังเจอพิษข่าวรักล่ม “น้องเก๋” แฟนสาวที่คบกันมานานกว่า 14 ปี ประกาศยุติความสัมพันธ์ก่อนจะตามมาด้วยเรื่องราวดราม่าทั้งประเด็นแหลมมีคนอื่น หรือภาพน้องเก๋กับชายหนุ่มปริศนา

https://www.youtube.com/watch?v=gnnYfQcF134

จากกระแสข่าวช็อกวงการ น้องเก๋ ประกาศยุติความสัมพันธ์ แหลม ศรีสะเกษ ก่อนจะมีดราม่าตามมาเมื่อฝ่ายหญิงอ้างนักมวยดังมีผู้หญิงอื่น รวมทั้งข้อความมากมายที่ซัดฝ่ายชายว่าเป็นต้นเหตุทั้งหมดที่ทำให้ต้องเลิกรากัน

ทั้งนี้ “น้องเก๋” ยังได้โพสต์รูปคู่หนุ่มคนใหม่ที่ตนเองกำลังคบหาอยู่ทำให้กระแสตีกลับไปยังฝ่ายหญิง ส่วน แหลม ศรีสะเกษ ล่าสุดโพสต์ข้อความสั้นๆ “ผมรู้สึกเป็นคนโง่มาตลอดเวลา ผมบอกแล้ว ผมไม่เคยทิ้งใคร” ฯลฯ โดยวันนี้เวลาประมาณบ่ายโมงน้องเก๋จะขอชี้แจงเรื่องราวทั้งหมดของปมเหตุรักร้าวครั้งนี้หลังเกิดกระแสวิจารณ์อย่างหนักหน่วง

 

ข่าวเก๋แหลมปมดราม่าหลังฝ่ายหญิงเปิดตัวแฟนใหม่

เก๋เปิดตัวแฟนใหม่

 

ชาวเน็ตขุดรูปคู่ชายปริศนาอีกคน

 

เก๋แจงเรื่องรูปคู่กับชายปริศนา 

 

ข่าวเก๋แหลมฝ่ายหญิงขอแถลงวันนี้บ่ายโมง

 

 

 

Cr. ศรีสะเกษ ศ.รุ่งวิสัยOlympus Zus

แอร์โฮสเตส พลิกวิกฤติ! ขายหมูทอด-เนื้อทอด ยอดพุ่งหลายหมื่น

แอร์โฮสเตส พลิกวิกฤติเป็นโอกาส หลังหยุดพักงานช่วงโควิด-19 ระบาดหนักในไทย ขายหมูทอด เนื้อทอด 15 วัน ยอดพุ่งหลายหมื่นบาท ลั่นไม่ขายทำกิน

อิตาลี ยอดผู้เสียชีวิต โควิด-19 ลดลง ในรอบ 3 สัปดาห์

เจ้าหน้าที่สาธารณสุขอิตาลีเผย ว่า ช่วง24 ชั่วโมง ที่ผ่านมาพบผู้เสียชีวิตจากโรคไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ โควิด-19 525 ราย ซึ่งเป็นตัวเลขที่ต่ำสุดในรอบ 1 วัน

ตร.เร่งล่าตัว ต่างด้าวฆ่าโหดเด็กวัย 11ปี หมกป่าอำพรางศพ ที่ ชลบุรี

ชลบุรี พ.ต.อ.กฤษณะ พัฒนเจริญ รองโฆษก ตร. ขอเปิดเผยถึงกรณีที่สื่อสังคมออนไลน์นำเสนอ “ต่างด้าวฆ่าโหดเด็กวัย 11ปี หมกป่าอำพรางศพ” ในพื้นที่ สภ.หนองขาม

ราชกิจจานุเบกษา แต่งตั้งประธานศาลรัฐธรรมนูญและตุลาการศาลรัฐธรรมนูญ

เว็บไซต์ ราชกิจจานุเบกษา ๖ เมษายน ๒๕๖๓ เผยแพร่ประกาศ แต่งตั้งประธานศาลรัฐธรรมนูญและตุลาการศาลรัฐธรรมนูญ พระบาทสมเด็จพระปรเมนทรรามาธิบดี

รัฐบาล เพิ่มความเข้มข้นเฝ้าระวัง กลุ่มผู้เดินทางกลับจากต่างประเทศ เสี่ยงนำเข้า โควิด19

โควิด19 รัฐบาล เพิ่มความเข้มข้นการเฝ้าระวังคุมโรคในกลุ่มผู้เดินทางกลับจากต่างประเทศ ให้กักกันสังเกตอาการในสถานที่ที่รัฐ/ท้องถิ่นจัดไว้ไม่น้อยกว่า 14 วัน