แอดมินเพจข่าว “ขอโทษ” เผยสังคมเข้าใจผิดปมไลฟ์สด “จับนมพริตตี้”

แอดมินเพจข่าวชื่อดังออกโรงขอโทษสังคมหลังมีภาพ “จับนมพริตตี้” เผยแพร่พร้อมตำหนิการกระทำส่ออนาจาร เผยความจริงสังคมเข้าใจตนเองผิด ระบุตนกับพริตตี้สนิทสนมกัน “แตะทักทายกันปรกติ”

ดราม่า “จับนมพริตตี้” ถูกโซเชี่ยลวิจารณ์ยับหลังแอดมินเพจข่าวดังเข้าไลฟ์สดบรรยากาศภายในงานกิจกรรมรณรงค์บริเวณแยกศรีเทพา ถ.เทพารักษ์ อ.เมืองสมุทรปราการ ก่อนที่แอดมินจะทำการทักทายกับพริตตี้สาวในงานและมีการสัมผัสไปที่หน้าอกหญิงสาว

ล่าสุดเฟซบุ๊กชื่อ ทันเหตุการณ์ By น้ายอด สำโรง แอดมินคนดังกล่าวได้ออกมาขอโทษต่อสังคมพร้อมอธิบายถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นว่าเป็นการทักทายกันตามปรกติของตนเองกับพริตตี้ที่รู้จักสนิทสนมกัน พร้อมกันนี้ยังมาเสียค่าปรับในข้อหากระทำการอันควรขายหน้าในที่สาธารณะเพื่อรับผิดชอบต่อภาพที่ออกไปสู่สังคม ยืนยันไม่มีเจตนาส่อเชิงอนาจารแต่อย่างใด

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

อันตราย! ฝุ่น PM2.5 กรุงเทพ เกินมาตรฐานทะลุ 200 ติดอันดับโลก

ค่า ฝุ่นPM2.5 ในกรุงเทพมหานคร ยังคงเกินมาตรฐานอยู่ในระดับที่มีผลต่อสุขภาพ เตือนประชาชนงดทำกิจกรรมกลางแจ้งจนกว่าสถานการณ์จะดีขึ้น

หมอมนูญ แนะฉีด วัคซีนโควิด แรงงานต่างชาติ พร้อมคนไทย

วัคซีนโควิด — หมอมนูญ หรือ นายแพทย์มนูญ ลีเชวงวงศ์ หัวหน้าห้องไอซียู เฉพาะทางด้านโรคระบบการหายใจ ผู้ป่วยหนัก

โควิด-19 เล่นงาน! แอนดี เมอร์เรย์ แชมป์เทนนิสชื่อดัง ตรวจพบเชื้อก่อนไปแข่งขัน

14 ม.ค. 64 รายงานจากสื่อสหราชอาณาระบุว่า แอนดี เมอร์เรย์ นักเทนนิสเจ้าของแชมป์แกรนด์สแลม (Grand Slam) สามสมัยของสหราชอาณาจักร

ออสเตรเลีย คิดค้น อาหาร ซูเปอร์ฟูดไร้เนื้อสัตว์ ที่ทำจาก สาหร่ายแพะ

คณะนักวิจัยของออสเตรเลียพัฒนา อาหาร คุณประโยชน์สูงและยั่งยืนขึ้นจากสาหร่ายขนาดเล็กในทะเล โดยสามารถบริโภคเป็นโปรตีนทางเลือกได้

หมอไก่ พ.พาทินี เผย เช็กดวงการเงิน ครึ่งเดือนหลังมกราคม

ดูดวง หมอไก่ พ.พาทินี หมอดูชื่อดัง ได้โพสต์ภาพร้อมข้อความผ่านทางเพจเฟซบุ๊ก พ.พาทินี ดวงรายวัน หนังสือพิมพ์ไทยรัฐ. ว่า มาอัพเดทดวงการเงิน

หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา เผย จัดอันดับ 12 ราศี ดวงชะตาปี 2564

หมอช้าง หรือ นาย ทศพร ศรีตุลา หมอดูนักพยากรณ์ชื่อดังของประเทศไทย ได้โพสต์ภาพพร้อมข้อความผ่านทางเพจเฟซบุ๊ก หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา ว่า

กทม.จ่อลงดาบ! ผู้ฝ่าฝืนไม่ยอมกักตัว มีโทษปรับสูงสุด 200,000 บาท

กทม. — พต.ต.อ.อัศวิน ขวัญเมือง ผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร ได้ร่วมประชุมศูนย์บริหารสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อ