โซเชี่ยลจี้! กลุ่มเด็ก ม.2 รุมจิกหัว-ถีบหน้าเด็ก ป.4 ลงโทษให้หนัก

คลิปสุดอนาถเยาวชนไทยกลุ่มเด็ก ม.2 โรงเรียนแห่งหนึ่งในจังหวัดพะเยา รุมแกล้งเด็ก ป.4 ซึ่งเป็นเด็กออทิสติกด้วยการ “จิกหัว-ใช้เท้าถีบใบหน้า” ล่าสุดโซเชี่ยลแชร์ภาพกลุ่มเด็กฉาวพร้อมจี้โรงเรียนต้นสังกัดออกบทลงโทษที่ชัดเจนไม่ให้เป็นเยี่ยงอย่าง

คลิปดังกล่าวหลุดออกมาสู่โลกโซเชี่ยลด้วยกัน 2 คลิป เผยเหตุการณ์เด็กม.2 รุมทำร้ายน้องป.4 ทั้งจิกผม และถีบหน้า พร้อมข้อมูลว่าฝ่ายผู้ปกครองของเด็กม.2 มีการเจรจากับครอบครัวเด็กผู้เสียหายขอให้จบเรื่องด้วยการจ่ายเงินให้รายละ 500 บาท รวม 8 คนเป็นเงิน 4000 บาท

ทั้งนี้โซเชี่ยลแห่แชร์คลิปกดดันทางโรงเรียน จ.พะเยา หลังมีการตัดสินตัดคะแนนความประพฤติจ่ายค่าทำขวัญที่ชาวเน็ตมองว่าเบาไปต่อเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น เรียกร้องให้มีมาตรการลงโทษเด็กม.2 ทั้ง 8 คน ให้หลาบจำ และเป็นมาตรฐานส่งต่อไปยังสังคมว่าการแกล้งกันแบบนี้ไม่ใช่เรื่องที่ถูกต้องหรือควรปล่อยปะละเลย

 

ความเห็นชาวเน็ต

 

 

 

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ฉุกเฉิน! เกิดเหตุไฟไหม้ทั่วไอจี กระแต อาร์สยาม ‘เผ็ด ร้อน แซ่บเว่อร์’

กระแต อาร์สยาม หรือ นิภาพร บุญยะเลี้ยง นักร้องลูกทุ่งสุดเซ็กซี่ ดีกรีอดีตนักมวย ล่าสุด เกิดเหตุการณ์ไฟไหม้ทั่วอินสตาแกรมของเจ้าตัว

เปิดรายชื่อ 12 แกนนำ ม็อบราษฎร ถูกหมายเรียกฐานมีความผิด มาตรา 112

มาตรา 112 — เมื่อวันที่ 24 พ.ย. 2563 ที่สำนักงานตำรวจแห่งชาติ (ตร.) มีรายงานว่า พนักงานสอบสวนของพื้นที่ต่างๆ แจ้งข้อหา 12

ดวงปี 2564 ซินแสหมิง ทำนายดวงประจำปีใหม่ของลัคนาราศีเมษ

ซินแสหมิง อาจารย์พงศ์สดายุ นาคทอง เจ้าของฉายา ขงเบ้งเมืองไทย เผยคำทำนายดวงประจำปีใหม่ ปี 2564 ของชาวลัคนาราศีเมษ ดังนี้

หยุดรับใช้ตี๋หัวตั้ง! ปารีณา บอกเด็กเลิกเรียนรีบกลับบ้าน หยุดเป็นเครื่องมือคนขายชาติ

ม็อบ25พฤศจิกา น.ส.ปารีณา ไกรคุปต์ ส.ส.ราชบุรี พรรคพลังประชารัฐ ได้โพสต์ข้อความระบุว่า “จ้าง” พรุ่งนี้จะมีม็อบลูกผสมระหว่างกลุ่มคนเสื้อแดง

เปลี่ยนไปแล้ว! ซูบิน กลายเป็นแรงบันดาลใจ ในการลดน้ำหนักของสาวๆ

ซูบิน ถ้าพูดถึงไอดอลสายกินในประเทศเกาหลี คงไม่มีใครไม่รู้จักเธอคนนี้ ยางซูบิน ยูทูปเบอร์สาวชาวเกาหลีที่มีชื่อเสียงด้านกินจุ