โซเชี่ยลโล่ง! พลทหารแฉ “นายสั่งมัดหมา” พบแม่แล้ว – สั่งย้ายหน่วยฯ

จากกรณีข่าวสลด “นายทหารยศใหญ่สั่งมัดหมาตากแดด” ซึ่งเป็นการทารุณกรรมสัตว์อย่างโหดเหี้ยม ต่อมามีการเปิดเผยชื่อ “พลทหารอั้ม” ทหารผู้น้อยผู้ทนไม่ไหวต่อพฤติกรรมดังกล่าวของผู้เป็นนายจนนำไปสู่การนำภาพไปร้องสื่อโซเชี่ยล

ทั้งนี้แฟนเพจปราบปรามการทารุณกรรมสัตว์ดัง WATCHDOG THAILAND ได้เป็นตัวกลางในการดำเนินการทวงคืนความยุติธรรมแก่ “น้องอั้ม” หรือพลทหารจักรพรรณ แก้วกลัด ที่อาจจะโดนโทษทางวินัยจากผู้เป็นนายถึงขั้น “ถูกสั่งขัง” โดยทำการพาแม่ของพลทหารอั้มไปรอพบที่หน้าค่ายที่เกิดเหตุ

อย่างไรก็ตามล่าสุดแฟนเพจดังกล่าวได้อัพเดทสถานการณ์ของพลทหารแฉมัดหมา “น้องอั้ม” ว่าได้พบแม่ พี่ชาย และย่า รวมถึงการสั่งการจากผู้บัญชาการทหารบก แม่ทัพภาค 1 และ ผบ.พล.1 รอ. ในการย้ายทหารคนกล้า น้องอั้ม พลฯ จักรพรรณ แก้วกลัด เข้าสู่หน่วยงานต้นสังกัดใหม่ในกรุงเทพมหานคร ซึ่งเป็นการปกป้องและเป็นไปตามกฏระเบียบของทหารในกรณีพิพาท “คุ้มครองคู่กรณีที่เป็นผู้ใต้บังคับบัญชา”

เพราะฟ้ามีตา ความยุติธรรมจึงบังเกิดWDT…

โพสต์โดย WATCHDOG THAILAND เมื่อ วันเสาร์ที่ 5 มกราคม 2019

ชาวกกกอกลั่น ลุงพล ไม่ใช่ฆาตกร – คาดคนร้ายวางแผน คดีน้องชมพู่ ล่วงหน้า

ชาวบ้านกกกอก ลั่น ลุงพล ไม่ใช่ฆาตกร คดีน้องชมพู่ แน่นอน คาดคนร้ายวางแผนไว้ล่วงหน้านานแล้ว ส่วนพ่อ-แม่น้องชมพู่ ไม่เคยลำบาก

กรมธนารักษ์ สั่ง อนุรักษ์อาคารเก่าทางประวัติศาสตร์ทั่วประเทศ หลังกรณี บอมเบย์เบอร์มา

นายยุทธนา หยิมการุณ อธิบดี กรมธนารักษ์ กล่าวว่า จากการที่คณะกรรมาธิการวิสามัญพิจารณาร่างพระราชบัญญัติงบประมาณรายจ่ายประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2564

แรมโบ้ สวน อนุสรณ์ จ้อรายวันไม่เคยเปลี่ยนพฤติกรรม ยัน“บิ๊กตู่” พบสื่อเพื่อแลกเปลี่ยนความคิดแก้วิกฤติ

วันที่ 11 กรกฎาคม 2563 แรมโบ้ นายสุภรณ์ อัตถาวงศ์ ผู้ช่วยรัฐมนตรีประจำนายกรัฐมนตรี กล่าวถึงกรณีที่นายอนุสรณ์ เอี่ยมสะอาด โฆษกพรรคเพื่อไทย

ไพศาล แนะรัฐบาล 4 ปัญหาต้องฝ่าฟันให้สำเร็จ Social-ทุจริต

วันที่ 11 กรกฎาคม 2563 นาย ไพศาล พืชมงคล อดีตกรรมการผู้ช่วยรองนายกรัฐมนตรี โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊ก “Paisal Puechmongkol” ระบุว่า

บุญเกื้อ ชี้ถ้า ช่อ ไม่ฟ้อง หมอวรงค์ เท่ากับคณะก้าวหน้ายอมจำนน

นาย บุญเกื้อ ปุสสเทโว โพสต์เฟซบุ๊กว่า เมื่อวานนี้คุณช่อกำลังจะให้ทนายไปฟ้องคุณหมอวรงค์ มาตามดูกันว่า เมื่อคุณช่อเห็นโพสต์นี้แล้วเธอจะตัดสินใจใหม่หรือไม่