โป๊ะแตกเฉย โฆษณารูปถ่ายจากมือถือ แต่ดันใช้กล้อง DSLR ถ่ายซะงั้น

โฆษณาโทรศัพท์มือถือแบรนด์ดังจากจีนความยาว 30 วินาที ที่ดูเหมือนจะไม่มีอะไร แต่แล้วก็โดนชาวเน็ตจับผิดจนได้ เมื่อมีคนเห็นว่านางเอกของหนังโฆษณาเรื่องนี้ ได้อัพรูปเบื้องหลังการถ่ายทำโฆษณาในอินสตาแกรมของเธอ ซึ่งก็เผยให้เห็นว่าที่จริงแล้ว ภาพที่เราเห็นในโฆษณานั้น ไม่ได้ถ่ายจากกล้องโทรศัพท์มือถือ แต่ใช้กล้อง DSLR ถ่าย

ถ่ายรูปกันหน่อยสิ ที่รัก

เดี๋ยวก่อน ยังไม่พร้อม ขอแต่งหน้าแป๊ป

Huawei Nova3

ไม่ต้องแต่งหรอก เดี๋ยวกล้องมือถือใส่เมกอัพให้ แชะ

แต่หลังจากที่โฆษณาตัวนี้เผยแพร่ออกไป มีคนนำไปเทียบกับภาพเบื้องหลังที่นางเอกของเรื่องได้อัพขึ้นไปในอินสตาแกรมของเธอเอง ซึ่งเห็นชัดเจนว่า เป็นภาพที่ถ่ายจากกล้อง DSLR ซะอย่างนั้น ปัดโธ่

งานนี้ถึงแม้เธอจะลบภาพนี้ออกจากอินสตาแกรมไปแล้ว แต่นักแคปทั้งหลายได้ทำงานอย่างรวดเร็ว จึงมีหลักฐานให้เราได้เห็นกันแบบนี้

 

ก้าวหน้า ชวนคนรุ่นใหม่แสดงพลังการเปลี่ยนแปลงผ่าน เลือกตั้งท้องถิ่น

ปิยบุตร – เยาวลักษณ์ ชวนคนรุ่นใหม่ที่ต้องการความเปลี่ยนแปลงแสดงพลังผ่านการ เลือกตั้งท้องถิ่น จากการรายงานเฟซบุ๊กคณะก้าวหน้า ระบุว่า

รังสิมันต์ โรม ชวนอ่าน พ.ร.บ.ต้านซ้อมทรมาน – อุ้มหาย ฉบับ กมธ.กฎหมายฯ

นาย รังสิมันต์ โรม ส.ส.บัญชีรายชื่อ พรรคก้าวไกล โพสต์เฟซบุ๊กระบุว่า ขอเชิญทุกท่านอ่าน พ.ร.บ.ต้านซ้อมทรมาน-อุ้มหาย ฉบับ กมธ.กฎหมายฯ โดยมีเนือหาดังนี้

ปธ.สภาสหรัฐฯระบุเป็นการกระทำที่ไร้สติ ทรัมป์ ถอนตัว WHO

ทรัมป์ แนนซี เพโลซี ประธานสภาผู้แทนราษฎรของสหรัฐอเมริกา โพสต์ทวิตเตอร์ส่วนตัว ระบุว่าการตัดสินใจถอนตัวจากองค์การอนามัยโลก (WHO)

บริษัทขนส่งเยอรมนีออกแคมเปญใหม่ ห้ามใช้ ยาดับกลิ่นตัว หวังบังคับผู้โดยสารใส่หน้ากากอนามัย

ยาดับกลิ่นตัว บริษัทขนส่งบีวีจี ที่ให้บริการรถไฟใต้ดิน รถไฟและรถบัสในกรุงเบอร์ลินเยอรมนีได้ออกแคมเปญโฆษณาใหม่ โดยสนับสนุนให้ผู้โดยสา

ปารีส หวั่นระบาดระลอกใหม่!เจอ โควิด19 ในน้ำเสียฝรั่งเศส

โควิด19 สื่อฝรั่งเศสรายงานว่า ในช่วงหลายสัปดาห์ที่ผ่านมามีการวิเคราะห์ตัวอย่างน้ำเสียในภูมิภาคเกรตปารีส เผยให้เห็นแววการระบาดครั้งใหม่ของโรคติดเชื้อ