โป๊ะแตกเฉย โฆษณารูปถ่ายจากมือถือ แต่ดันใช้กล้อง DSLR ถ่ายซะงั้น

โฆษณาโทรศัพท์มือถือแบรนด์ดังจากจีนความยาว 30 วินาที ที่ดูเหมือนจะไม่มีอะไร แต่แล้วก็โดนชาวเน็ตจับผิดจนได้ เมื่อมีคนเห็นว่านางเอกของหนังโฆษณาเรื่องนี้ ได้อัพรูปเบื้องหลังการถ่ายทำโฆษณาในอินสตาแกรมของเธอ ซึ่งก็เผยให้เห็นว่าที่จริงแล้ว ภาพที่เราเห็นในโฆษณานั้น ไม่ได้ถ่ายจากกล้องโทรศัพท์มือถือ แต่ใช้กล้อง DSLR ถ่าย

ถ่ายรูปกันหน่อยสิ ที่รัก

เดี๋ยวก่อน ยังไม่พร้อม ขอแต่งหน้าแป๊ป

Huawei Nova3

ไม่ต้องแต่งหรอก เดี๋ยวกล้องมือถือใส่เมกอัพให้ แชะ

แต่หลังจากที่โฆษณาตัวนี้เผยแพร่ออกไป มีคนนำไปเทียบกับภาพเบื้องหลังที่นางเอกของเรื่องได้อัพขึ้นไปในอินสตาแกรมของเธอเอง ซึ่งเห็นชัดเจนว่า เป็นภาพที่ถ่ายจากกล้อง DSLR ซะอย่างนั้น ปัดโธ่

งานนี้ถึงแม้เธอจะลบภาพนี้ออกจากอินสตาแกรมไปแล้ว แต่นักแคปทั้งหลายได้ทำงานอย่างรวดเร็ว จึงมีหลักฐานให้เราได้เห็นกันแบบนี้

 

แมทธิว-ลิเดีย อัดคลิปอัพเดตอาการข้างเคียงของการทานยา เบลอ มึนหัว หนักมาก!!

แมทธิว-ลิเดีย ขอเล่าข้อมูลที่อาจจะดูเป็นประโยชน์ต่อประชาชน โดยแมทธิว ได้อัพเดตอาการเบื้องต้น และอาการในช่วงเเรกที่ได้รับการเข้ารักษาว่า

เปิ้ล นาคร โพสต์ภาพชวนขำ จับลูกมัดรวมพร้อมลั่น!! อุปสรรคในการทำงานจะได้หายไป

เป็นอีกหนึ่งครอบครัวคนบันเทิงที่น่ารักและอบอุ่นมากสำหรับครอบครัวของ เปิ้ล นาคร กับ จูน กษมา ที่มีลูกๆ ทั้ง 4 ออ ห้อมล้อมหน้าหลัง

ถึงคิว! เครือเนชั่น ประกาศปรับลดเงินเดือนพนง. ช่วงวิกฤติ โควิด19

31 มีค. 63 โควิด19 กระทบหนัก รายงานข่าวแจ้งว่า วันนี้ นายฉาย บุนนาค ประธานกรรมการบริหาร บริษัท เนชั่น มัลติมีเดีย กรุ๊ป จำกัด (มหาชน)

หนุ่ม ศรราม แยกทางกับภรรยา???

หลังจากที่ หนุ่ม ศรราม ออกมาไลฟ์สดชี้เเจงกรณี โกงหน้ากากอนามัยของ ติ๊ก กนิษฐรินทร์ (ภรรยา) ล่าสุด หนุ่ม กรรชัย พิธีกรรายการข่าวใส่ไข่ ไ