ไม่ใช่ครั้งแรก!!! ย้อนรอยวีรกรรมแม่ค้ารีวิวครีมทาก้น “เคยเล่นเสียว” อาบน้ำโชว์มาแล้ว

ประเด็นดังโลกโซเชี่ยลในตอนนี้คงหนีไม่พ้นคลิปสาวขายครีมทาก้นขาว รีวิวแบบถึงพริกถึงขิงถลกก้นโชว์จนเห็นง่าม…ซอกหลืบ ชาวเน็ตวิจารณ์ยับวิธีโปรโมทสุดเสื่อม อย่างไรก็ตามชาวเน็ตขุดคุ้ยอดีตแม่ค้าสาวรายนี้มีพฤติกรรมรีวิวในเชิง 18+ มาแล้วหลายครั้ง

https://www.youtube.com/watch?v=ISdyoH3pspY

หลังตกเป็นเป้าโจมตีของสังคมจากพฤติกรรมรีวิวครีมทาก้นขาวล่าสุดทีมข่าวเจอตัว “น้องเฟิร์ส” นางสาวนิษฐกานต์ นันทสุธีพัฒน์ อาชีพแม่ค้าออนไลน์พบผลิตภัณฑ์ของเธอส่วนใหญ่เป็นของที่ใช้กับส่วนลับอย่างจุดซ่อนเร้น และมักจะรีวิวสินค้าในเชิงสยิวอยู่บ่อยๆ

อย่างไรก็ตามพบว่านี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่แม่ค้าสาวคลิปรีวิวครีมทาก้นถูกวิจารณ์สนั่นโซเชี่ยลเพราะก่อนนี้ผลิตภัณฑ์อย่าง สบู่จิ๊มิหอม, สบู่จิ๋มฟิต, หญ้ารีแพร์ของลับ ฯลฯ ซึ่งรูปแบบการรีวิวเป็นการไลฟ์สดด้วยชุดชั้นในอาบน้ำโชว์แถมเลยเถิดถึงขั้น “เล่นเสียว” โชว์ผลลัพธ์สินค้าให้ดูกันจะจะ!!!

 

ย้อนวีรกรรม “น้องเฟิร์ส”แม่ค้าในคลิปขายครีมทาก้นขาวฉาว

Cr. YouLike – คลิปเด็ด

 

https://www.youtube.com/watch?v=QzwG1XTwckw

Cr. YouLoveClip

 

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

กดดัน ส.ว.ไม่ได้อยู่ดี “สมชาย” โอเคเปิดสภาวิสามัญ | ขยี้ข่าว by จาม

กดดัน ส.ว.ไม่ได้อยู่ดี “สมชาย” โอเคเปิดสภาวิสามัญ โดยกล่าวว่าเป็นเรื่องปกติที่กลุ่มผู้ชุมนุมจะกดดัน แต่ ส.ส. และ ส.ว. มีวุฒิภาวะต้องตัดสินใจ

แฟนๆ ผุดแฮชแท็ก #เพราะทุกที่คือราชมัง ส่งความคิดถึงให้ GOT7 ได้รับรู้ !!

จากกรณีการเลื่อนคอนเสิร์ต GOT7 อย่างไม่มีกำหนด และทางผู้จัดพร้อมคืนเงินทุกที่นั่ง งานนี้เหล่าอากาเซ่ต่างก็เศร้าไปตามๆ กัน จึงเกิด

นักท่องเที่ยวจีนพิเศษ เที่ยวไทยสู้วิกฤตโควิด ชุดแรกมาถึงแล้ว | ขยี้ข่าว by จาม

นักท่องเที่ยวจีนพิเศษ เที่ยวไทยสู้วิกฤตโควิด ชุดแรกมาถึงแล้ว ขณะที่ ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ เตรียมความพร้อม โดยยึดถือ และ ปฏิบัติตามมาตร

ไทยภักดี ไม่ยอมรับเปิดสภาวิสามัญ ตอบชัดๆ ปม กปปส.| ขยี้ข่าว by จาม

ไทยภักดี ไม่ยอมรับเปิดสภาวิสามัญ กลุ่มไทยภักดีได้ออกแถลงกาณ์คัดค้านการ เปิดประชุมรัฐสภาสมัยวิสามัญ ในวันนี้ (20 ต.ค.2563) โดยระบุว่า

นักท่องเที่ยว ประเภทพิเศษ Special Tourist Visa (STV) เที่ยวแรกถึงไทยแล้ว

นักท่องเที่ยว ประเภทพิเศษ Special Tourist Visa (STV) เที่ยวแรกถึงไทยแล้ว ขณะที่ ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ เตรียมความพร้อม โดยยึดถือ และ

หมดเวลา 3 ป. “เสรีพิศุทธ์” แฉ หยุดสืบทอดอำนาจ | ขยี้ข่าว by จาม

หมดเวลา 3 ป. “เสรีพิศุทธ์” จวกประยุทธ์ หยุดสืบทอดอำนาจ ควรเอาเวลาไปรบกับต่างชาติไม่ใช่รบกับเด็ก เลิกเอาภาษีประชาชนมาทำร้ายประชาชน

ฟ้องศาลแพ่ง “เพื่อไทย” รุกอีกทาง ยกเลิกพ.ร.ก.ฉุกเฉิน | ขยี้ข่าว by จาม

ฟ้องศาลแพ่ง “เพื่อไทย” รุกอีกทางร่วมกดดัน พลเอกประยุทธ์เพื่อให้ ยกเลิกพ.ร.ก.ฉุกเฉิน ซึ่งเเน่นอนว่าบุคคลเดียวที่มีอำนาจในการยกเลิก พ.ร.ก.ฉุก