ตำรวจ-ทหาร บุกค้นบ้าน “เมฆ มังกรบิน” สุดอัดอั้นบอก “ขายน้ำมันไม่ได้คงต้องกลับไปขายยาบ้าเหมือนเดิม”

เมฆ มังกรบิน นักธุรกิจเจ้าของแบรนด์สารเคลือบเครื่องยนต์ยี่ห้อดัง โพสต์คลิปไลฟ์สดขณธเจ้าหน้าที่ตำรวจและทหารเข้าตรวจค้นบ้านและสำนักงาน ระบายสุดอัดอั้นถึงขั้นบอกว่า “ขายน้ำมันไม่ได้คงต้องกลับไปขายยาบ้าเหมือนเดิม”

12 ก.ย. 60 คลิปไลฟ์สดจากเฟซบุ๊ก เมฆ มังกรบิน ถ่ายทอดสดขณะเจ้าหน้าที่ตำรวจเข้าตรวจค้นบ้านโดยทางเจ้าหน้าที่ให้เหตุผลการตรวจค้นครั้งนี้สืบเนื่องมาจากการที่เจ้าของน้ำมันยี่ห้อดัง “โพสต์ภาพถ่ายถืออาวุธปืน M16 ลงเฟซบุ๊ก” ก่อนตรวจสอบทั่วบริเวณทั้งในและนอกบ้านไม่พบอาวุธปืนและสิ่งผิดกฎหมายใดๆ

ส่วนที่สำนักงานเช่นกันเจ้าหน้าที่อีกรายอธิบายว่ามีการถ่ายภาพ “ปืนลูกซอง” ภายในสำนักงานซึ่งทั้งหมด เมฆ มังกรบิน ต้องนำหลักฐานที่เจ้าตัวมีเป็นภาพจากกล้องวงจรปิดไปชี้แจงว่าไม่ได้ครอบครองอาวุธสงคราม ส่วนอีกประเด็นคือ “การโฆษณาน้ำมันเกินจริง” และ “ใบรับรองคุณภาพสินค้า” โดยมีเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้องมากมายเข้าร่วมตรวจค้นในครั้งนี้

ทั้งนี้ตลอดการไลฟ์สด เมฆ มังกรบิน มีการพูดในเชิงอัดอั้นตันใจอยู่ตลอดโดยชี้ว่าอดีตเคยเป็นคนคุกแต่วันนี้ทำอาชีพสุจริตถ้าจะมาโดนจับก็ขอสู้เต็มที่ พร้อมกันนี้ยังบอกอีกว่า “ถ้าห้ามไม่ให้ขายน้ำมันจะกลับไปขายยาบ้าเหมือนในอดีต” ช่วงแรกเจ้าตัวมีอารมณ์ค่อนข้างฉุนเฉียวแต่เจ้าหน้าที่ก็อธิบายว่าทั้งหมดเป็นเพียงการตรวจค้นตามกระบวนการพร้อมบอกว่า “ถ้าไม่ผิดจริงก็ไม่ต้องกลัว”

 แสดงความคิดเห็น

ข่าวแนะนำอื่นๆ