เปิดวาร์ปไอดอลสาวญี่ปุ่นวงรุ่นพี่ BNK48 ผันตัวเล่นหนังโป๊ (รูปเยอะ)

จากกระแสอันโด่งดังของเกิร์ลกรุ๊ปมาแรง BNK48 ซึ่งถือเป็นวงลูกของต้นฉบับจากแดนอาทิตย์อุทัย AKB48 และเมื่อผสมรวมกับดราม่านักแต่งเพลงดัง ปุ้ม ตาวัน โพสต์หยาม BNK48 “สุดท้ายก็เล่นหนังโป๊”  วันนี้พามาเปิดวาร์ปอดีตสมาชิกของ “อากิฮาบาระ48” หลายคนผันตัวไปเอาดีวงการหนัง AV จนโด่งดังเป็นพลุแตก

akb48

วง BNK48 จากประเทศไทย Cr. BNK48

เท้าความสำหรับคนที่ยังไม่รู้จัก BNK48 หรือ Bangkok Forty-eight นี่คือวงเกิร์ลกรุ๊ปสัญชาติไทยที่ดำเนินรอยตามวงต้นฉบับ AKB48 จากประเทศญี่ปุ่น โดดเด่นด้วยภาพลักษณ์ไอดอลสาวมากหน้าหลายตา รวมถึงวัฒนธรรมที่ถอดโมเดลเดียวกันกัน “วงแม่” อาทิ การซื้อ Photo Set, การให้แฟนคลับเข้าแถวจับมือสมาชิกแต่ละคน หรือแม้แต่กฎห้ามสมาชิกมีแฟน ฯลฯ

bnk48

และนี่คือต้นฉบับ AKB48

ทั้งนี้เมื่อทุกอย่างของ BNK48 ใช้รูปแบบและธรรมเนียมเดียวกันกับ AKB48 มันจึงอดคิดไม่ได้ว่าในอนาคตสมาชิกที่มีกว่า 28 คน (และจะเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ) อาจรับค่านิยมเสื่อมแบบที่อดีตสมาชิกของ AKB48 เคยทำนั่นคือ “การผันตัวไปเล่นหนังโป๊” หรือที่ชายไทยรู้จักกันในนาม “หนังเอวี”

โยเนะซาวะ รูมิ (Yonezawa Rumi)

yonezawa rumi

สมาชิกวง AKB48 รุ่น 3 (ปี 2006 – 2012) มีผลงานหนัง AV ในรหัส TEK-061 ถือเป็นผลงานแรกและผลงานเดียวของเธอ ซึ่งเธอเปิดใจมีความฝันจะสร้างภาพยนตร์สักเรื่องแต่การหาเงินจำนวนดังกล่าวจากอาชีพทั่วไปนั้นยากจึงตัดสินใจถอดผ้าเล่นหนังเอวีเพื่อนำเงินไปสานฝัน

Yonezawa Rumi AV

 

เอริ ทากามัสซึ (Eri Takamatsu)

Eri Takamatsu

ไม่ประสบความสำเร็จในฐานะนักร้อง AKB48 เพราะเธอได้ชื่อว่าเป็นแค่ “สมาชิกระดับเด็กฝึกงาน” ก่อนจะลาออกจากวงในปี 2010 มาสร้างสรรค์ผลงานในวงการหนังโป๊ในชื่อ ริสะ ทาจิบานะ (Risa Tachibana) ก่อนจะฝากผลงานไว้ 6 เรื่องและรีไทน์แขวนเต้าจากข่าวลือว่าเธอท้อง!!!

Risa Tachibana

 

รินะ นากานิชิ (Rina Nakanishi)

Rina Nakanishi

ถือเป็นสมาชิกรุ่นบุกเบิกของ AKB48 และวาดลวดลายในฐานะสมาชิกคนสำคัญนานถึง 3 ปีกว่า (ปี 2005-2008) ก่อนจะผันตัวเข้าสู่วงการ AV ในชื่อ ริโกะ ยามากูจิ (Riko Yamaguchi) สังกัดค่าย Alice Japan ณ ปัจจุบันมีผลงานแล้วกว่า 10 เรื่อง และยังไม่มีทีท่าจะอำลาวงการน้ำกามแต่อย่างใด

Riko Yamaguchi

นารุเสะ ริสะ (Naruse Risa)

Naruse Risa Akb48

ปิดท้ายด้วยอดีตสมาชิกที่เคยอยู่ในวงช่วงปี 2007 และออกไปในปี 2009 จะก่อนจะผลงานในฐานะดาราเอวีในปี 2013 สังกัดค่ายยักษ์ใหญ่ Muteki ลุคแบ๊วๆแบบเนี้ยบอกเลยงานโคตรดี เสพงานอาร์ทของเธอได้เพียงเสิร์ชชื่อ ฮารุนะ ไอซากะ (Haruna Aisaka)

Haruna Aisaka

 

Cr. avcollectors
แสดงความคิดเห็น

ข่าวแนะนำอื่นๆ