ควันหลงสงกรานต์เสื่อม “ดอนเมือง” แว้นปิดถนนรวมตัวเบิ้ลเครื่องดึกดื่นตลอด 3 วัน

สงกรานต์ 2561 พื้นที่เขตดอนเมืองคือหนึ่งในจุดที่ได้รับความเดือดร้อนจากการเล่นน้ำเลยเถิดที่ทั้งผิดกฎหมาย และสร้างความเดือดร้อนอย่างสูง มีรายงานว่าตลอดถนนเส้นบูรพา, โกสุมรวมใจ และซอยวัดไผ่เขียวเต็มไปด้วยจักรยานยนต์แต่งซิ่ง ถอดท่อ เบิ้ลเครื่องเสียงดังตลอด 3 วัน

สภาพการจราจรช่วงค่ำคืนซอยโกสุม

ภาพรวมสงกรานต์สุดเสื่อมย่านดอนเมืองจากเฟซบุ๊กแฟนเพจ คนรักดอนเมือง กลายเป็นที่กล่าวขวัญในด้านลบถึงการเล่นน้ำสุดเสื่อมที่เต็มไปด้วยการปิดถนนทำให้การจราจรติดขัด การลวนลามทางเพศ การแต่งตัวล่อแหม และรถจักรยานยนต์เบิ้ลเครื่องยนต์เสียงดัง ซึ่งรายงานจากคนในพื้นที่ยืนยันมีการเล่นน้ำเกินเวลายาวไปจนถึง 4 ทุ่ม รวมถึงจักรยานยนต์เบิ้ลเครื่องที่แข่งขันกันตามซอกซอยต่างๆเลยไปจนถึงช่วงตี 1 เลยทีเดียว

ทั้งนี้แม้ตลอด 3 วัน ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจและทหารจะเข้ามาตรวจสอบความเรียบร้อยและสั่งให้เลิกเล่นน้ำเกินเวลาแต่ประชาชนภายในซอยบูรพา, โกสุมรวมใจ และซอยวัดไผ่เขียว ต่างได้รับความเดือดร้อนในการสัญจรเพราะมีการปิดถนนเล่นน้ำโดยใช้เวลาเดินทางเข้าออกไม่ต่ำกว่า 2 ชั่วโมง จากในช่วงวันปกติที่ใช้เวลาเดินทางเพียง 10 -15 นาทีเท่านั้น

นอกจากนี้ยังพบคอมเมนท์จากกลุ่มเด็กแว๊นซ์ในพื้นที่ออกมาตอบโต้อย่างไม่สำนึกจากพฤติกรรมสร้างความเดือดร้อนครั้งนี้โดยอ้างว่าสงกรานต์มีเพียง 3 วัน จะปล่อยผ่านไม่ได้เลยหรือ? พร้อมไล่ชาวบ้านที่ร้องเรียนว่าหากทนไม่ได้ให้ “ย้ายออกไปจากดอนเมืองด้วย”

 

เพจดังช่วยแชร์

 

เด็กแว๊นตอบโต้ อ้างเสียภาษีมีสิทธิ

 
แสดงความคิดเห็น

ข่าวแนะนำอื่นๆ