เช้ามาเป็นศพ! เปิดแชทน้องหญิง เที่ยวผับ “เพื่อนทิ้ง” ปล่อยกลับกับผู้ชาย

สุดสลด! เปิดแชท “น้องหญิง” สาวไปเที่ยวผับย่านบางปะอินกับเพื่อน ผับเลิกเจอเพื่อนลอยแพหนีกลับกับแฟน ส่วนน้องหญิงให้กลับบ้านกับ “นายอ๊อฟ” น้องชายของแฟน สุดท้ายเช้ามาพบร่างอยู่ที่โรงพยาบาลอาการกะโหลกแตก กระดูกหน้าแตก สมองบวม ก่อนจะเสียชีวิตลงในที่สุด

ข้อมูลจากเฟซบุ๊กชื่อ Baifern Pns ซึ่งเป็นญาติของผู้เสียชีวิตเล่าว่า “น้องหญิง” เช่าหอพักอยู่กับ “เป็ด” เพื่อนสาว ในวันเกิดเหตุ วันที่ 19 กค. 61 เป็ดและแฟนหนุ่มได้ชักชวนน้องหญิงไปเที่ยวผับย่านบางปะอิน ซึ่งพอไปถึงร้านได้มีเพื่อนชายของเป็ดมาสมทบอีกหนึ่งในนั้นชื่อ “นายอ๊อฟ” ทราบเป็นน้องชายของแฟนหนุ่มของเป็ด

ทั้งนี้เฟซบุ๊กดังกล่าวเล่าว่าเมื่อผับเลิกเป็ดกลับทิ้ง “น้องหญิง” ให้กลับบ้านกับ “นายอ๊อฟ” ซึ่งตอนแรกเธอไม่ยอมเพราะนายอ๊อฟมีพฤติกรรมลวนลามเธอในผับตลอด แต่สุดท้ายไม่มีทางเลือกเพราะเป็ดยืนยันว่าตนจะกลับบ้านกับแฟน ซึ่งน้องหญิงเมื่อขึ้นรถมากับนายอ๊อฟได้แชทไปหาเพื่อนชื่อ “รุ้ง” ในทำนองว่าตนเอง “กลัว” และอยู่ในอาการมึนเมา ก่อนจะขาดการติดต่อ และมาทราบข่าวสลดในช่วงเช้า ซึ่งทั้งหมดมีข้อมูลอ้างว่า “น้องหญิงกระโดดลงจากรถนายอ๊อฟ” จนทำให้ได้บาดเจ็บสาหัสจนเสียชีวิตในที่สุด

 

ข้อความแชทน้องหญิงส่งหาเพื่อนชื่อรุ้ง

 

เพื่อนชื่อรุ้งระบุ “นายอ๊อฟ” โทรมาว่าน้องหญิงโดดรถ