เปิดวาร์ป “มนุษย์ถ้ำสุดฮอต” กับเรื่องราวสุดโรแมนติกกับ “สาวรัสเซีย”

โซเชี่ยลฮือฮาหนุ่มไทยผิวเข้มผม-หนวดเครารุงรังที่อาจจะไม่ได้เป็นพิมพ์นิยมนักสำหรับสาวๆบ้านเราแต่บอกเลยว่าด้วยไลฟ์สไตล์ ความติสท์ หรือความเซอร์ หนุ่มเจ้าของฉายา “มนุษย์ถ้ำ 2018” ถือเป็ยนสเปคที่ฮอตมากในหมู่สาวสวยชาวต่างชาติ

เรื่องราวของหนุ่มมนุษย์ถ้ำกับสาวสวยชาวรัสเซียจากเฟซบุ๊กชื่อ The Cave Man 2018 กับข้อความยาวเหยียดบอกเล่าความสัมพันธ์แบบ “รักแรกพบ” ที่แฝงไปด้วยความโรแมนติก ซึ่งชาวเน็ตต่างเฝ้ารอตอนจบของคนทั้งคู่ว่าจะลงเอยแบบใด

อ่านเรื่องเล่าของมนุษย์ถ้ำ2018 สุดฮอตกับสาวรัสเซีย

วันนี้ในขณะที่ผมกำลังขับมอเตอร์ไซค์ มุ่งหน้ากลับถ้ำ ผมมองเห็นผู้หญิงคนหนึ่งรูปร่างบอบบาง หน้าตาสะสวย เดินสวนมาจากอีกทางริมถนน ผมเกิดความรู้สึกชอบเธอขึ้นมาทันที จึงต้องรีบกลับรถมาทักทายเธอ บริเวณหน้าเซเว่นอีเลฟเว่น ( ผมพูดภาษาอังกฤษกับเธอ แต่ในบทสนทนาผมแปลเป็นไทยให้ )
ผมกล่าวคำทักทายเธอ : “สวัสดีครับ”
เธอกล่าวคำทักทายตอบ พร้อมกับมองผมด้วยความสงสัยว่าผมทักทายเธอทำไม ผมจึงพูดต่อไปว่า
” คุณขัดจังหวะผม ผมกำลังขี่รถกลับบ้าน แต่เมื่อเห็นความงามของคุณแล้ว ทำให้ผมต้องย้อนรถกลับมาเพื่อทักทายคุณ และค้นหาว่า ตัวตนของคุณจริงๆนั้นสวยงามเหมือนรูปลักษณ์ของคุณหรือไม่ ”
เธอหัวเราะ หลังจากนั้นผมก็ชวนเธอคุยต่อไปอีก และหยอกล้อเธอ พูดจาเล่นหัว ผสมกับความมีสาระเข้าไปบ้างนิดหน่อย จนกระทั่งได้ความว่าเธอเป็นชาวรัสเซีย และวันนี้เป็นวันสุดท้ายของเธอในเกาะพะงัน พรุ่งนี้เธอจะบินกลับรัสเซียแล้ว ผมจึงพูดขึ้นว่า : ” ถ้าอย่างนั้นวันนี้ก็เป็นโอกาสสุดท้ายของคุณแล้วล่ะสิ ที่จะได้ทำความรู้จักกับผม เราต้องไปหาที่สวยๆนั่งคุยกันแล้วล่ะ” เธอถามกลับมาว่า “ตอนนี้เลยเหรอ”
“ใช่แล้ว ถ้าไม่ใช่ตอนนี้คุณก็คงไม่มีโอกาสแล้วล่ะครับ” ผมพูดด้วยความสงบนิ่งมั่นใจ พร้อมกับรอยยิ้มเล็กน้อยบนใบหน้า เธอทำท่าเหมือนจะตอบตกลง แต่ก็ยังคงลังเลอยู่ที่ว่า ผมยังเป็นคนแปลกหน้าในสายตาเธอ เธอจึงพูดขึ้นมาว่า “มันจะดีเหรอคุณอาจจะเป็นอันตรายสำหรับฉันก็ได้นะ” ผมยิ้ม แล้วตอบกลับไปว่า ” จริงด้วยผมเข้าใจว่าคุณรู้สึกยังไง คุณอยู่ในต่างประเทศซึ่งไม่ใช่บ้านของคุณแล้วมีผู้ชายแปลกหน้ามาชวนคุณไปไหนก็ไม่รู้ ถ้าผมเป็นคุณผมก็อาจจะไม่ไปเหมือนกัน แต่ไม่ต้องกังวลหรอกครับ ผมไม่มีอันตราย แล้วก็ที่ที่ผมจะพาไปก็ไม่ได้เปลี่ยวด้วย ถ้าคุณไปกับผมแล้วเกิดความรู้สึกไม่มั่นใจ คุณสามารถตะโกนให้คนในละแวกนั้นช่วยได้ทันที”
เมื่อเธอได้ยินดังนั้นเธอจึงตอบตกลงง่ายขึ้น และขึ้นซ้อนมอเตอร์ไซค์ผมไป

 

รวมคอลเลคชั่นสาวๆของ “มนุษย์ถ้ำ 2018

 

 

Cr. The Cave Man 2018