ระแวงแฟนหนุ่ม แกล้งบอกเลิก สุดท้ายชัดเลย “แอบคบซ้อน” (คลิป)

สาวสวยเล่าอุทาหรณ์ชีวิตคู่ไม่สมหวังกับแฟนหนุ่มนิสัยเจ้าชู้ อารมณ์รุนแรง ชอบใช้กำลัง เผยตลอดเวลาคบหาดูแลดีมาตลอดแต่ด้วยพฤติกรรมหลายอย่างของฝ่ายชายทำให้เกิดความระแวงเลยแกล้งบอกเลิกจนพบความจริงแสนชอกช้ำ

สาวเจ้าของเรื่องเล่าว่า “สวัสดีค้ะ ????เราชื่อหงษ์น่ะคะ ก่อนอื่นขอพูดในเรื่องที่หงษ์คอยดูแลผู้ชายคนนี้ก่อนนะค่ะ‼️ มันชื่อต้ะ ทำงานเป็นเซลล์ อยู่ศูนย์รถศูนย์นึงในจังหวัดชุมพร ตลอดเวลาที่มันคบกับหงษ์ หงษ์ทำหน้าที่แฟนที่ดีตลอด ไม่เคยมีใคร รักมันมาก ทุกเช้าจะตื่นมารีดผ้า เตรียมกับข้าวให้มัน ก่อนไปทำงาน พอกลับมาบ้าน ก็ซักผ้าเตรียมกับข้าวให้มันต่อ หงษ์ทำมาตลอดที่คบกัน หงษ์คอยใส่ใจดูแลมันทุกอย่าง แต่ข้อเสียของหงษ์ก้อมีน่ะ หงษ์เป้นคนขี้ระแวง หวง เพราะ ผู้ชายเคยมีนิสัยแบบนี้มาก่อน เรยระแวงคิดมาก #แต่นี้แหละมันไม่ใช่แค่ระแวงนะแต่หงษ์เคยจำได้ว่ามันมีคนอื่น จนถึงครั้งนี้ มันก็จริงที่หงษ์คิด #ผู้ชายคนนี้ห้ามหงษ์ไปผับกับมันตลอด จนหงษ์ระแวง หงษ์โดนคำด่าสารพัดเวลาขอมันไปด้วย เช่น ถ้ามึงไปกุไม่ไป กุไม่เคยมีความสุขเวลาที่ยุกับมึง กุอึดอัด ได้เลิกก้อคงดี เบื่อ และบ้างครั้งก้อทุบตีหงษ์ จนเลือดตกยางออกก้อมี
จนหงษ์เลือกที่จะบอกเลิกเพื่อรอถึงโอกาสที่มันจะหลุดไปหาผู้หญิงคนนี้ หงษ์ไปเจอมันตามสภาพในคลิป (หงษ์พยายามเย็นสุดๆๆแร้ว) มันก้อตีหงษ์เช่นเคย จริงอยู่ที่หงษ์พุดยุให้ชก แต่ตอนนั้นมันควรคิดได้รุสึกผิด แต่ไม่เรย กลับ #บีบคอหงษ์ชกหงษ์ แร้วมันก้อหันชวนผู้หญิงคนนั้นออกข้างนอก ทั้งที่มันพึ่งตีหงษ์ (แร้วยังโทรมาขู่แม่หงษ์ว่าถ้าหงษ์บอกพ่อเค้ามันจะมาจัดการหงษ์) #ผู้ชายคนนี้ไม่มีความเป็นลูกผู้ชาย ครั้งนี้ถือว่าบทเรียนครั้งใหญ่ จำไว้นะทุกคน อย่าเชื่อคำพูดหวานของผู้ชาย ถ้ายังไม่รู้สันดาน #ไม่งั้นจะเป็นเหมือนหงษ์?✌? ‼️‼️(ฝากแชร์ไว้เป็นบทเรียนกันน่ะคะทุกคน)”

บุกเคลียร์แฟนหนุ่ม

เกิดการใช้กำลังต่อสู้

สาวคนใหม่ช่วยห้าม

 

ดูคลิปคลิก

 

Cr. Napawadee Piman
แสดงความคิดเห็น

ข่าวแนะนำอื่นๆ