สาวรัสเซียดิ่งคอนโดหรู กลางเมืองภูเก็ต คาดเครียดปัญหาสุขภาพ!

สลดสาวรัสเซียกระโดดชั้น 7 คอนโดหรูใจกลางเมืองภูเก็ตดับสยอง เบื้องต้นเจ้าหน้าที่คาดว่าจะมีปัญหาส่วนตัวและปัญหาทางด้านสุขภาพ ที่ผ่านมามีชาวต่างชาติมาใช้พื้นที่ จ.ภูเก็ต กระโดดตึกฆ่าตัวตายปีละ 2-3 ราย ปีนี้ไปแล้ว 3 รายๆนี้เป็นรายที่ 4

เมื่อเวลา 13.20 น. วันนี้ (31ต.ค.61) เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.วิชิต ได้รับแจ้งว่ามีนักท่องเที่ยวสาวกระโดดคอมโดจากชั้น 7 ลงมาเสียชีวิต ที่บริเวณคอนโดแห่งหนึ่ง (THE BASE ของบริษัทแสนสิริ) ซ.นาเสือหลังเซ็นทรัลภูเก็ต ม.1 ต.วิชิต อ.เมือง จ.ภูเก็ต หลังจากรับแจ้ง ร.ต.อ.ณัฐธีร์ พิชิตชัยนิธิเมธ รองสว.(สอบสวน)สภ.วิชิต จึงเดินทางไปตรวจสอบพร้อมด้วย พ.ต.อ.นิกร สมสุข ผกก.สภ.วิชิต พ.ต.ท.ณรงค์ ลักษณะวิมล รองผกก.สส.สภ.วิชิต พ.ต.ต.เอกชัย ศิริ สว.ตำรวจท่องเที่ยวภูเก็ต เจ้าหน้าที่ตำรวจพิสูจน์หลักฐาน แพทย์เวรโรงพยาบาลวิชระภูเก็ต และเจ้าหน้าที่มูลนิธิกุศลธรรมภูเก็ต ทางพนักงานรักษาความปลอดภัยของTHE BASE คอนโดไม่อนุยาติให้สื่อมวลชนเข้าไปถ่ายภาพทพข่าวในพื้นที่แจ้งทางบริษัทแจ้งมาไม่อนุญาติให้สื่อเข้า ที่เกิดเหตุเป็นคอนโดแห่งหนึ่งอาคาร A (THE BASE คอนโดของบริษัทแสนสิริ)ที่ด้านหลังคอนโดสูงประมาณ 7 ชั้น ซึ่งติดกับกำแพงรั่วเป็นทางเท้าบนพื้นดินพบนางสาว Zhanna Bratanich อายุ 48 ปี สัญชาติรัสเซีย สภาพนอนตะแคงเสียชีวิตอยู่บนพื้นสวนย่อม ในสวมชุดสีขาวตัดลายสีดำ มีเลือดไหลที่บริเวณใบหน้าเป็นจำนวนมากคอหัก แขน ขา หัก ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจพิสูจน์หลักฐานได้ตรวจสอบที่เกิดเหตุอย่างละเอียด ก่อนมอบศพให้เจ้าหน้าที่มูลนิธิกุศลธรรมภูเก็ตนำส่งโรงพยาบาลวชิระภูเก็ต เพื่อให้แพทย์ชันสูตรอย่างละเอียด หลังจากนั้นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ขึ้นไปตรวจสอบภายในห้องพักของผู้ตาย พบว่าภายในห้องปกติเห็นมีรักษายาโรคประจำตัวของผู้ตายวางอยู่บนโต๊ะและภายในห้องไม่พบการรื้อค้นทรัพย์สินหรือร่องรอยของการต่อสู้แต่อย่างใด ทางเจ้าหน้าที่ฯจึงเก็บไว้เป็นหลักฐานต่างๆ


จากการสอบสวนผู้เห็นการณ์ทราบว่า ผู้ตายพักอยู่เพียงลำพังคนเดียวโดยเพิ่งมาเช่าห้องพักดังกล่าวประมาณกลางเดือนตุลาคม 2561 ที่ผ่านมาและทราบว่า ก่อนเกิดเหตุผู้ตายได้แจ้งพนักงานของคอนโดว่า ป่วยต้องการไปหาหมอที่โรงพยาบาลแต่เมื่อรถพยาบาลมาถึงผู้ตายไม่ยอมไปโรงพยาบาลและได้ปิดประตูห้องแล้วตัดสินใจปีนระเบียงห้องกระโดดตกลงมาเสียชีวิตในที่สุด อย่างไรก็ตาม ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจคาดว่า ผู้ตายน่าจะมีความเครียดเกี่ยวกับกับปัญหาส่วนตัวที่แก้ไม่ตกบวกกับปัญหาด้านสุขภาพ จึงตัดสินใจก่อเหตุกระโดดตึกฆ่าตัวตายดังกล่าวขึ้น ส่วนสาเหตุที่แท้จริงจะทำการสอบสวน และจะแจ้งกุงสุลรัสเซียประจำประเทศไทยเพื่อแจ้งให้ญาติทราบต่อไป ที่ผ่านมามีชาวต่างระเทศมาใช้พื้นที่ จ.ภูเก็ต เป็นสถานที่ฆ่าตัวเป็นประจำส่วนใหญ่จะกระโดดตึกตามโรงแรม หรือคอนโดต่างๆ หรือในสนามยิงปืน ปีละ 2-3 ราย ปีนี้ไปแล้ว 3 รายๆนี้เป็นรายที่ 4 ส่วนใหญ่ระบุรักและชอบภูเก็ตมากอยากมาตายที่นี่

 

 
แสดงความคิดเห็น

ข่าวแนะนำอื่นๆ