สาวถูกเพื่อนหลอกไปรุมตบ จับกดน้ำ อาการแย่ “เส้นเลือดสมองอักเสบ”

คลิปสะท้อนสังคมเฟะ “เด็กหญิงวัย 14 – 15 ปี” รุมทำร้ายร่างกายคู่กรณี พี่สาวผู้เสียหายร้องถูก “นกต่อ” มารับบอกพาไปกินส้มตำสุดท้ายรุมตบ เตะ แถมจับกดน้ำ เผยแจ้งความแล้วตำรวจบอกเป็นผู้เยาว์เอาผิดได้แต่เด็กไม่ต้องรับโทษ หวังโซเชี่ยลช่วยทวงคืนความยุติธรรม

เหตุการณ์ดังกล่าวถูกเปิดเผยโดยพี่ของหญิงสาวที่ถูกรุมทำร้าย ระบุพาน้องสาวกลับบ้านต่างจังหวัดที่ จ.บึงกาฬ ก่อนมีเพื่อนของน้องมารับออกไปบอก “พาไปกินส้มตำ” จากนั้นได้พาเด็กสาวไปรุมทำร้ายที่อ่างเก็บน้ำแห่งหนึ่งโดยมีเด็กสาววัย 14 -15 ปี รุมตบ เตะ กระทืบ ซึ่งหลังคลิปตัดไปหญิงสาวถูกจับกดน้ำจนต้องดำน้ำหนี

ทั้งนี้พี่สาวยังเผยว่าเพื่อนที่พาน้องร่างสะบักสะบอมกลับมาส่งบ้านยังบอกอีกว่า “หนูบอกเขาไว้แล้วว่าถ้าพาไปแล้วจะทำอะไรห้ามรุมนะ” ซึ่งตีความได้ว่าเพื่อนรู้อยู่แล้วว่าจะพาไปรุมทำร้าย ล่าสุดเข้าแจ้งความที่สภ.โซ่พิสัย จ.บึงกาฬ เจ้าหน้าที่ตำรวจรับลงบันทึกประจำวันแต่บอกผู้เสียหายว่า “เด็กอายุไม่ถึง18สามารถเอาผิดได้แต่เด็กไม่ต้องรับโทษ” จึงนำคลิปมาเรียกร้องความเป็นธรรมผ่านโลกโซเชี่ยลเพราะน้องสาวถูกทำร้ายสาหัสจนเส้นเลือดในสมองอักเสบ ปวดบวม บอบช้ำทั้งร่างกาย และจิตใจอย่างมาก

 

Cr. คลิปจาก Cha Cha Nirasawong
แสดงความคิดเห็น

ข่าวแนะนำอื่นๆ