ไม่จบ! กรณีเด็ก10ขวบให้ลุงกราบเท้า พ่อเด็กประกาศศักดาตามหาเรื่อง ลุงหนีตายกลัวโดนกระทืบ

การกรณีโลกโซเซียลได้มีการแชร์คลิปเด็กชายคนหนึ่งอายุประมาณ 10 ปี ใส่ชุดลูกเสืออยู่ในอาการโมโหและยืนกำหมัดใส่คนแก่ นาย บรรพต หรือลุงต๋อย สีทาบุตร อายุ 62 ปี ที่นั่งอยู่ร้านขายหมูปิ้งริมถนน บ้านเลขที่ 31/3 หมู่ 11 หนองรี อำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี ซึ่งอยู่ฝั่งตรงข้ามกับโรงเรียนหัวโกรก โดนในคลิปจะมี นางสาว แจ่ม ทับเปลี่ยน อายุ 39 ปี มารดาของเด็กค่อยห้ามปราบอยู่ โดยในคลิปจะได้ยินเสียงมารดา บอกว่าก็ลูกชายตนนิสัยเป็นอย่างนี้จะให้ทำยังไง ลูกชายตนผิด แต่อย่าเอาพ่อแม่ไปรวมด้วย มารดาสั่งสอนแล้วแต่ลูกชายไม่ฟัง แล้วจะให้ทำยังไง (จะฆ่ามันหรือไง) จนลุงอายุ 62 ปีคู่กรณีที่นั่งอยู่หน้าร้านขายหมูปิ้งก็บอกว่า(ถึงขนาดมึงจะให้กูกราบตีนมันเลยหรือไงจนเกิดอารมณ์โมโหและชาวบ้านได้ห้ามปรามเอาไว้)จากนั้นมารดาของเด็กก็พยายามกระชากแขนลูกตนเองให้ขึ้นรถจักรยานยนต์กลับบ้านไป

หลังจากคลิปนี้ได้มีการเผยแพร่ลงในโลกโซเซียลก็ต่างมีคนมาวิพากษ์วิจารณ์ว่าเด็กคนดังกล่าวเป็นใครเรียน โรงเรียนไหนทำไหมถึงมีอารมณ์ร้อนขนาดนี้อายุก็ยังน้อยอยู่ถึงขนาดให้คนแก่กราบเท้านั้นก็เกินไป และดูเหมือนเหตุการณ์นี้จะจบลงแล้วเมื่อหน่วยงานราชการเข้ามาเคลียร์ปัญหาให้คู่กรณีทั้งสองฝ่ายปรับความเข้าใจซึ่งกันและกันจนเรื่องราวทั้งหมดนั้นจบลง

ล่าสุดเมื่อช่วงกลางดึกที่ผ่านมา เวลา 21.30 น – 22.00 น. นาย นพดล ทับเปลี่ยน อายุ 40 ปี บิดาของเด็กวัย 10ขวบ ได้ขี่รถจักรยานยนต์มาวนเวียนมาหาลุงต๋อยซึ่งเป็นทำงานเป็น รปภ รักษาความปลอดภัยของหมู่บ้าน โดย นาย นพดล ได้ขี่รถจักรยานยนต์มารอบแรกตะโกนมาแต่ไกลว่า(ลูกกูจบแต่กูไม่จบ)เมื่อลุงต๋อยได้ยินดังนั้นด้วยสัญชาตญาณจึงวิ่งหนีออกจากป้อมเข้าไปหลบในหมู่บ้านเพราะกลัวว่าจะถูกนายนพดลทำร้าย ประกอบกับนายนพดล เองยังคงขี่รถจักรยานยนต์วนเวียนอยู่ทางเข้าหมู่บ้านหลายครั้งซึ่งตัวเองดูแล้วเกรงว่าจะไม่ปลอดภัยเมื่อช่วงกลางดึกที่ผ่านมาก็เลยนำภาพจากกล้องวงจรปิดเข้าแจ้งความกับ ร.ต.อ (หญิง) บุญสิตาหาสิน รอง.สว.สอบสวน.สภ.เมืองชลบุรี ในข้อหาพยายามข่มขู่ว่าจะทำร้ายร่างกาย

ขณะที่ช่วงเช้าที่ผ่านมาเจ้าหน้าที่ตำรวจเองได้เดินทางไปยังบ้านเลขที่ 59/2 หมู่บ้านกรีนแลนตำบลหนองรี อำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี ซึ่งเป็นบ้านพักของนายนพดลบิดาของเด็กวัย 10 ขวบพบป้ายไวนิวเขียนข้อความว่าประกาศขายบ้านทิ้งโดยไม่พบตัวนายนพดลและคนในครอบครัวแต่อย่างใดแต่ไปพบขวดสุราเป็นจำนวนมากตั้งอยู่บริเวณหน้าบ้านซึ่งคาดว่าเป็นของนายนพดลที่ชอบมีพฤติกรรมดื่มสุราจนเมาแล้วเกิดอาการขาดสติจึงไปหาเรื่องลุงต๋อยดังในภาพกล้องวงจรปิดที่สามารถบันทึกภาพได้

เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงโทรศัพท์ไปเชิญตัวนายนพดลให้มาสอบสวนเพิ่มเติมที่ยังสถานีตำรวจเมืองชลบุรีถ้ายังไม่มาก็จะออกหมายเรียกสองครั้งและจะออกหมายจับเพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป
แสดงความคิดเห็น

ข่าวแนะนำอื่นๆ