สาวสองสำนึกผิด หมุนตัวงานรับปริญญา เผย “นึกสนุกชั่ววูบ”

สาวประเภทสองจากคลิปดังหมุนฟูลเทิร์นกลางพิธีรับปริญญา โพสต์ยอมรับผิดต่อสิ่งที่กระทำ เผยทางมหาวิทยาลัยกำชับข้อปฏิบัติตอนซ้อมแล้วแต่ด้วยความนึกสนุกชั่ววูบจนเกิดเป็นภาพไม่เหมาะสมดังกล่าว

คลิปดังกล่าวจากเฟซบุ๊กชื่อ โกลด์วี่ โกลด์วี่ สาวประเภทสองโพสต์ลีลาหมุนฟูลเทิร์นกลางพิธีรับปริญญามหาวิทยาลัยดัง ก่อนจะเกิดกระแสต่อต้านวิจารณ์การกระทำไม่เหมาะสมจนเธอลบคลิป และล่าสุดได้โพสต์ขอโทษต่อสังคมดังนี้

“ตามที่หนูได้โพสต์ภาพของตัวเองในช่วงพิธีประสาทปริญญาบัตร แต่ตอนนี้คลิปดังกล่าวได้กลายเป็นไวรัลและได้มีผู้แสดงความเห็นว่าหนูไม่ให้ความเคารพต่อคณาจารย์ พิธีการและสถานที่ ซึ่งเป็นสิ่งที่หนูไม่ทันได้คาดคิด และหนูยอมรับว่าเป็นการกระทำที่ไม่เหมาะสม และไม่ให้เกียรติทั้งคณาจารย์ เพื่อน และผู้ปกครองที่เข้าร่วมพิธี ทั้งๆที่ทางมหาวิทยาลัยได้มีการซักซ้อมและกำชับแล้วถึงข้อปฏิบัติ สิ่งที่ควรกระทำต่างๆในระหว่างพิธี แต่ด้วยความตื่นเต้นดีใจ และนึกสนุกเพียงชั่ววูบของหนูทำให้ลืมสิ่งที่อาจารย์บอกตอนซ้อม หนูขอโทษต่อสิ่งที่เกิดขึ้นจากความรู้เท่าไม่ถึงการณ์มา ณ ที่นี้ และหากเป็นการกระทำที่ไม่เหมาะสม หนูกราบขออภัยเป็นอย่างสูง และจะเรียนรู้สิ่งที่เกิดขึ้นครั้งนี้เป็นบทเรียนครั้งสำคัญในชีวิตค่ะ”