เปลี่ยนด่วน! แม่น้องฮยอนซู “ไม่พอใจ” ไวรัลยอดฮิตชาวเน็ตตัดแปะเฟซบุ๊ก

รูปปกโปรไฟล์เฟซบุ๊กยอดฮิต คนแคระ หรือทารก ที่ชาวเน็ตตัดแปะดูเหมือนจะไม่เข้าท่าซะแล้วหลังเจ้าของภาพจริงจากเกาหลี “แม่น้องฮยอนซู” ไม่พอใจเพราะรู้สึกเหมือนลูกชายถูกเอาไปล้อเล่นมากจนเกินควร

24 มี.ค. 62 เจ้าของเฟซบุ๊กชื่อ ฉันผู้เกิดมารัก ผู้ชายชื่อแจฮยอน แชร์ข้อความร้องเรียนจาก “แม่น้องฮยอนซู” เจ้าของภาพเด็กทารกถือตุ๊กตาหมียอดฮิตโซเชี่ยล ระบุว่า “ทุกคนคะ คือแม่น้องคนนี้ัเขาไม่โอเค ที่เอารูปไปตัดอ่ะค่า ช่วยกันลบด้วยนะคะ คำแปลค่ะ (ไม่มั่นใจว่าถูกมั้ย ไปก็อปเม้นต์คนนึงมา) “หลังจากงานครบ 90ปีคุณยายจบลงก็กลับมาบ้าน เปิดดูไอจี ยอดฟอลโล่เพิ่มขึ้นเยอะมากๆ ไม่นะ ไอจีเกิดข้อผิดพลาดอะไรหรือเปล่า คนต่างชาติมาติดตามกันเยอะมากๆเลย?
เป็นเรื่องน่าขอบคุณนะแต่ว่าพวกรูปโปรไฟล์เหล่านั้น เป็นรูปที่ตัดหน้าของฮยอนซู [ชื่อของน้อง] ออกไป แล้วเอาหน้าตัวเองไปแปะค่ะ มันกำลังเป็นที่นิยมสินะ…แต่ฉันรู้สึกกลัวนิดหน่อยค่ะ มันให้ความรู้สึกว่าตัวฮยอนซูของเรากำลังไปนั่นไปนี่ แต่พออ่านคอมเม้นก็เข้าใจค่ะ ขอบคุณที่เอ็นดูแล้วกันนะคะ แต่ว่ามันมีก็แค่ตัวของน้องเท่านั้นนี่” (คุณแม่หมายถึงไม่มีหน้าน้อง) เหตุผลนะคะ
คนเกาหลีเขาเคร่งเรื่องนี้ค่ะ เขากลัวการโดนแอบอ้าง แค่ขอถ่ายรูปยังยากเลยค่ะ เสี่ยงต่อการโดนฟ้องด้วย #ฝากแชร์ด้วยค่ะ #ฝากแท็กเพื่อนที่ใช้ด้วยค่า”

ทั้งนี้รูปโปรไฟล์ทารกตัดแปะยอดฮิตเริ่มฮิตในไทยเมื่อนักร้องดัง The TOYS ตัดต่อหน้าตัวเองไปแปะบนหน้า “น้องฮยอนซู” จนเกิดเป็นไวรัลชาวเน็ตทำตามกันยกใหญ่
แสดงความคิดเห็น

ข่าวแนะนำอื่นๆ