ผัวเมียเบี้ยวค่าห้อง 2 เดือน ปล่อยหมาทิ้งไว้ หิว-อากาศร้อน ร้องหาเจ้าของ

โลกโซเชียลแชร์แห่แชร์ เรื่องราวของสาวรายหนึ่งที่กำลังเอาอาหารให้กับสุนัขผ่านรูประตูโดยเธอเผยว่า เจ้าของห้องปล่อยห้องพักทิ้งไว้แบบนี้ 2 เดือนแล้ว เงินค่าเช่าก็ไม่จ่าย ในห้องมีหมา จึงเอาอาหารให้มันประทังชีวิต

โดย เฟซบุ๊ก Khunkhun Thongsa-ard เผยคลิปพร้อมขอความว่า

“ไม่จ่ายค่าหอ2เดือนละมึงทิ้งหมาไปไหนกันวะ ผัวเมียคู่นี้ 2เดือนละที่คุณทิ้งหมาไว้ในห้อง นี่พี่งจะรู้ว่าเจ้าของห้องมันหนีไปตอนลงไปถามที่สำนักงาน เขาบอกมันไม่จ่ายค่าเช่ามา2เดือนแล้วแต่ไม่รู้ว่าเลี้ยงหมา กลางคืนหมามันหอนมันร้องน่าสงสารมาก หมามันคงคิดถึงเจ้าของมันด้วยซ้ำไป!!

หิวโซกันหมด น่าจะ2-3ตัว เห็บเดินกันเต็มไปหมด เดินผ่านก็มีกลิ่นสาปหมา สงสารหมา บอกที่ออฟฟิตให้ไปเปิดห้องเขาก้บอกว่ากลัวมีปัญหา เด่วข้ายของมันหาย เอ้า!! หมาจะตายแล้ว ข้าวปลาไม่ได้กินน้ำเนิ้มก้ไม่รู้มีมั้ย ตอนนี้อากาศก็ร้อนโคตรๆ ต้องเอาข้าวเอาน้ำไปแหย่ให้มัน อิ่มมั้ยก็ไม่รู้ อดทนนะเจ้าหมา ชั้นจะช่วยแกออกไปเอง ไม่ทางใดก็ทางนึง เด่วขอคิดก่อน!!

โดยล่าสุด เธอได้ติดต่อกลุ่ม  watchdog แล้วเขาบอกต้องให้เป็นหน้าที่ของทางนิติก่อน ซึ่งหลังจากติดต่อทางนิติไปทรายเรื่องว่า ป้าที่ดูแลตึกเขาบอก นานๆจะเจอเจ้าของหมาที สงสัยคงเทน้ำเทข้าวไว้ให้น้องหมา และทางนิติได้ติดต่อกับเจ้าของหมาแล้ว ทราบว่าจะมารับหมาไปในวันพรุ่งนี้
แสดงความคิดเห็น

ข่าวแนะนำอื่นๆ