สาวแฉเพื่อนสนิท “หิวไม่เลือก” เอาพ่อทำผัว ปั่นแม่บ้านแตก – ขโมยเงิน

ฮือฮา! เรื่องราวของนางงูพิษที่มาในคราบเพื่อนสนิท สาวเล่าเหมือนกับในละครเพื่อนสาววัยรุ่นตกระกำลำบากถูกนำมาฝากเลี้ยงที่บ้าน วางตัวตีสนิทครอบครัวจนเข้าถึงพ่อแม่ สุดท้ายสันดารเนรคุณโผล่ลอบมีสัมพันธ์สวาทกับพ่อ แถมปลุกปั่นจนความสัมพันธ์ของคนในบ้านเละตุ้มเปะ ท้ายสุดขโมยเงินหนีไปแบบแสบสันต์

เรื่องราวดังกล่าวถูกโพสต์โดยเฟซบุ๊กหญิงสาวรายหนึ่งที่ประกาศตามล่าตัว “อีเบ้น” เพื่อนสนิทที่เธอใช้สรรพนามแทนว่า “นังงูพิษ” หลังก่อวีรกรรมสุดฉาวโฉ่ลอบเป็นชู้กับพ่อของเธอ แถมโชว์ความจิตด้วยการทิ้งยาคุมฉุกเฉินไว้ให้ดูต่างหน้า

ทั้งนี้วีรกรรมสุดท้ายก่อนหายเข้ากลีบเมฆเกิดขึ้นช่วงสงกรานต์ขณะที่ “อีเบ้น” ติดตามเธอและครอบครัวกลับบ้านเกิดที่ภาคใต้ก่อนอาศัยจังหวะแม่เผลอแอบขโมยโทรศัพท์ไปโอนเงินผ่านแอพฯกว่า 9 หมื่นบาท ฯลฯ โดยสาวเจ้าของเรื่องแฉเพื่อนแสบรายนี้มีชื่อเสียงโด่งดังในจังหวัดมหาสารคาม ใครพบเจอ หรือเคยเห็นโปรดระวัง!

เพื่อนสาวตัวแสบ

แฉแหลกวีรกรรมอื้อ!

ความสวยที่มาพร้อมอันตราย

แจ้งความลงบันทึกประจำวัน

หลักฐานการโอนเงิน

 

 

ปล. เรื่องราวทั้งหมดเป็นข้อมูลจากผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่ง เราเพียงทำการรายงานจากข้อความที่เกิดขึ้นจริง ทั้งนี้หากบุคคลในภาพหรือหลักฐานต่างๆถูกสร้างขึ้นเพื่อดิสเครดิตทำให้เกิดความเสียหาย ทางเรายินดีแก้ไขข่าวในทันที

 
แสดงความคิดเห็น

ข่าวแนะนำอื่นๆ