แค้นเมียไปไม่กลับ! เห็นแขนผู้ชายในเฟซบุ๊ก เดือดวีดีโอคอลบีบคอลูก 4 ขวบ ถึงเกาหลี

หนุ่ม 35 ปี ชาว ต.เมืองแฝก ลำปลายมาศ แค้นเมียเปลี่ยนภาพโปรไฟล์ แล้วมีภาพแขนหนุ่มแลบ ประชดถ่ายคลิปตบตีลูก 4 ขวบส่งให้เมียทำงานเกาหลีดู ตำรวจ รับแจ้งนำกำลังเข้าตรวจสอบเร่งด่วนหวั่นเด็กเป็นอันตราย พ่อสารภาพทำจริงสาเหตุเพราะเมียมีพฤติกรรมตีจากไม่ยอมกลับเมืองไทย

บุรีรัมย์  วันที่ 18 พ.ค.กลางดึกที่ผ่านมา ตำรวจ สภ.ทะเมนชัย อ.ลำปลายมาศ จ.บุรีรัมย์ ได้รับแจ้งจากศูนย์วิทยุ 191 บุรีรัมย์ มีชาวเน็ตโทรศัพท์แจ้งว่ามีพ่อกำลังทำร้ายลูกวัย 4 ขวบ เกรงว่าเด็กจะได้รับอันตราย

ร.ต.ต. ศรีธาตุ หล้าขวา รอง สวป. สภ.ทะเมนชัย พร้อม ร.ต.ต ณรงค์ จำปามูล  รอง สวป. สภ.ทะเมนชัย และ ดต.อนิรุทธ์ แดนถา นำกำลังเข้าตรวจสอบตามที่ได้รับแจ้งอย่างเร่งด่วน
ที่เกิดเหตุเป็นบ้านปูนชั้นเดียว บ้านเลขที่ 243 หมู่ 17 บ้านหนองขุนปราบน้อย ต.เมืองแฝก อ.ลำปลายมาศ จ.บุรีรัมย์  พบบ้านปิดประตูเงียบ ตำรวจจึงเคาะประตูเรียกให้เจ้าของบ้านตื่น
พบนายกิติพงษ์ แก้วพวง อายุ 35 ปี เจ้าของบ้าน อาศัยกับลูก 3 คน คนโตเป็นหญิง อายุ 12 ปี  คนกลางเป็นชายอายุ 6 ปี และคนสุดท้องที่ถูกพ่อทำร้ายตามคลิป เป็นเด็กชายอายุ 4 ขวบ จึงเรียกตัวมาสอบถามคลิปภาพที่ปรากฏทางโลกออนไลน์
นายกิติพงษ์ หัวหน้าครอบครัว ยอมรับว่าภาพทั้งหมดตนเป็นคนถ่ายจริง โดยสารภาพกับเจ้าหน้าที่ว่า ภรรยาได้เดินทางไปทำงานที่ประเทศเกาหลีใต้ได้ประมาณ ปีเศษ ซึ่งได้นัดหมายกันว่าจะมาอยู่เป็นครอบแบบมีความสุขในช่วงหน้าหนาวที่จะถึงนี้

เมื่อใกล้กำหนดที่จะกลับบ้าน ภรรยาได้เปลี่ยนภาพโปรไฟล์ แล้วเห็นแขนคนอื่นแลบออกมา เมื่อสอบถามก็ทะเลาะกันทุกครั้ง ประกอบกับภรรยาและแม่ยายพูดในลักษณะจะให้เลิกรากัน ตนจึงคิดน้อยใจและโทรศัพท์ไปหาภรรยา แต่กลับถูกต่อว่าจนเกิดการทะเลาะกันทางวีดีโอคอล จึงตัดสินใจถ่ายคลิปวีดีโอจากโทรศัพท์ระหว่างทำร้ายลูกคนเล็ก แล้วส่งให้ภรรยาดู เพื่อขู่หากไม่กลับบ้านอาจจะทำร้ายลูกทั้ง 3 คน เพราะอยากให้ภรรยากลับบ้านตามกำหนดที่ตกลงกัน ซึ่งคลิปดังกล่าวได้ถ่ายเมื่อ 12 พ.ค.ที่ผ่านมาซึ่งเป็นวันเกิดของตนเอง จนมาทราบว่าคลิปได้ถูกเผยแพร่ไปแล้ว และขอยอมรับผิด ก่อนหน้านี้เคยคิดอยากฆ่าตัวตายแต่ยังสงสารลูก

จากนั้นตำรวจได้ทำการทำความเข้าใจกับนายกิติพงษ์ ถึงข้อกฎหมาย และให้คิดสงสารเด็กที่ไม่รู้เรื่องกับปัญหาของพ่อแม่ ก่อนจะมีการลงบันทึกข้อตกลงว่า จะไม่ก่อเหตุในลักษณะอีก
สำหรับเรื่องดังกล่าวถูกเปิดเผย หลังจากก่อนหน้านี้ผู้ใช้เฟสบุ๊ค ชื่อ “Pavina Dam Sa-nguan”ได้โพสต์คลิปภาพพ่อกำลังทำร้ายเด็กมีลักษณะบีบคอ และตบหัวลูกชายคนเล็กอย่างรุนแรง พร้อมเขียนความว่า “ผู้ชายคนนี้ไม่สมควรเป็นพ่อของใคร ไม่ว่าเรื่องจะเกิดจากอะไร เด็กน้อยที่ไร้เดียงสา..ไม่สมควรเป็นเหยื่ออารมย์ของใคร มันไม่มีวุฒิภาวะอะไรทั้งสิ้น ไม่มีแม้แต่ความคิด ใช้อารมย์มาลงที่เด็ก ในฐานะที่เป็นป้าของเด็กฉันจะเอาเรื่องให้ถึงที่สุด ใครยังเห็นว่าไอ้นี่ยังเป็นคนดีอยู่อีกหรือเปล่า หลังจากที่มันยัดเยียดความครหาจากสังคมให้เราผิดมานาน มันถึงเวลาที่อั้นไม่ไหว ไม่ว่าเรื่องนี้จะเกิดจากความผิดของใครก่อน แต่มันคือคนกระทำ สังคมจงช่วยกันประนามการกระทำของมันด้วยนะคะ อนุญาติให้แชร์ได้ “

จนโลกออนไลน์เข้ามาแชร์ภาพพร้อมแสดงความคิดเห็นกันอย่างกว้างขวาง และอยากให้เจ้าหน้าที่ตำรวจเร่งเข้าไปช่วยเหลือเกรงว่าเด็กจะได้รับอันตราย เพราะเคยเกิดเหตุในลักษณะนี้มาแล้วหลายครั้งก่อนจะมีคนแจ้งให้ตำรวจทราบ ส่วนเฟชบุ๊คดังกล่าวได้ลบออกไปแล้ว
แสดงความคิดเห็น

ข่าวแนะนำอื่นๆ