ประวัติ ปุ๊กกี้ ปริศนา นักร้องดังยุค 90 หลังโดนรวบพร้อมยาเค 5.2 กิโลกรัม

ช็อกวงการเพลงไทย หลัง ปุ๊กกี้ ปริศนา นักร้องดังยุค 90 เจ้าของเพลงดัง ชาลั้ลลา ลั้ลลา ถูกรวบพร้อมของกลางยาเค 5.2 กิโลกรัม 

จากกรณี  ปุ๊กกี้ ปริศนา พรายแสง อดีตนักร้องดังยุค 90 ถูก ตำรวจกองบัญชาการตำรวจปราบปรามยาเสพติดและเจ้าหน้าที่ ป.ป.ส.จับกุม  พร้อมแฟนหนุ่ม และชายชาวไต้หวันอีก 1 คน พบยาเสพติด  ยาเค กว่า 5.2 กิโลกรัม เบื้องต้น เจ้าหน้าที่ได้จับกุมทั้งสามคนไปสอบเพื่อขยายผลต่อไป

สำหรับ ปุ๊กกี้ ปริศนา พรายแสง เกิดเมื่อวันที่ 26 พฤษภาคม พ.ศ. 2522 จบการศึกษาระดับปริญญาตรี TAFE College Sydney Australia เป็น ลูกครึ่งไทย-ออสเตรเลีย เริ่มเข้าวงการจากการเป็น การแสดงมิวสิคซีรีส์ในอัลบั้มชุดแรกของศรราม เทพพิทักษ์

ช่วงต้นปีพ.ศ. 2539 ปุ๊กกี้ ได้ออกผลงานเพลง อัลบั้มแรกในชื่อว่า  Pookie วางแผงวันที่ 14 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2539  มีเพลงฮิตเช่น “แข็งใจ” “Z เลย” “ขอแค่มีเธอ” “เหตุผลข้อเดียว” “ช็อกโกแลต” และ “เป็นไปได้ไหม”

อัลบั้มชุดนี้ได้มีการเปลี่ยนปกฉลองความสำเร็จซึ่งมียอดขายมากกว่าหนึ่งล้านตลับ และยังเป็นอัลบั้มที่มียอดจำหน่ายสูงสุดติดอันดับท็อป 5 ของประเทศไทยในปีนั้นอีกด้วย

หลังจากนั้นในปี พ.ศ. 2540 ได้มีอัลบั้มพิเศษออกมา โดยเป็นการนำเพลงเก่า ทั้งเพลงไทยและเพลงสากลมาร้องใหม่ ในอัลบั้ม Wowderful! มีเพลงฮิตเช่น SHA-LA-LA-LA-LA “ใกล้” (เพลงใหม่เพลงเดียวในอัลบั้ม) “ไม่เคยรักกันเลยใช่ไหม” และ “HOW CAN LOVE HURT SO MUCH” และอัลบั้มนี้ก็มียอดขายมากกว่าล้านตลับเช่นกัน

ด้านชีวิตคู่ สมรสครั้งแรกกับสุรพันธุ์ จำลองกุล (ต๋อง) อดีตนักร้องวงทู ที่ตกเป็นข่าวฮือฮาในเรื่องที่อายุยังน้อยและกำลังมีชื่อเสียงในวงการเพลง มีลูกด้วยกัน 2 คน โดยคนโตเป็นลูกสาว อีกคนเป็นลูกชาย แต่ต่อมาทั้งสองระหองระแหงจนถึงขั้นหย่าร้างกันเมื่อกลางปี 2547 สมรสครั้งที่ 2 กับปาณสาร จันทร์หอม ได้ไปตั้งรกรากที่ประเทศออสเตรเลีย แต่แต่งงานได้ปีกว่าก็หย่าขาดกับสามี และย้ายกลับมาประเทศไทย ทำธุรกิจ จนกระทั่งมีลูกกับกับสามีนักธุรกิจส่งออกเสื้อผ้าสำเร็จรูป

คลิปข่าวที่น่าสนใจ