เปิดวาร์ป เกษตรกรยุคใหม่ ความไฉไลไม่ธรรมดา ใครบอกคนรุ่นใหม่ทำเกษตรไม่ได้

งานนี้บอกได้เลยว่าไม่ธรรมดา เปิดวาร์ป เกษตรกรยุคใหม่ ที่มีระดับความงามไม่ธรรมดา เพื่อตอกย้ำให้ดูว่าคนรุ่นใหม่ก็สามารถทำการเกษตรได้ งานนี้คงต้องกลับคำกันเสียใหม่ถ้าคิดว่าผู้หญิงรักสวยรักงามไม่สู้งานเกษตรก็คิดผิดมหันต์

ขอบคุณภาพ modty28

เกษตร เป็นอาชีพหนึ่งที่ทำงานเกี่ยวกับการเกษตร ในสวนและไร่นาขุดยก รวมทั้งการเลี้ยงสัตว์และการประมง ซึ่งถือว่ามีการใช้แรงและร่างกายที่ค่อนข้างหนักหน่วงพอสมควร ซึ่งเป็ฯอีกหนึ่งอาชีพที่เด็กรุ่นใหม่ให้ความสนใจน้อยลงอย่างต่อเนื่อง

ขอบคุณภาพ modty28

การทำเกษตร ที่ต้องใช้ทั้งแรงกายและแรงใจ เพราะต้องทำความเข้าใจในธรรมชาติของสิ่งที่ตัวเองกำลังทำแล้วยังต้องออกแรงเพื่อดูแลงานเกษตรที่ตัวเองสร้างอีกด้วย เกษตรกรรุ่นเก่าจึงมักมีความคิดว่า เด็กรุ่นใหม่ไม่สามารถทำได้ ยิ่งเป็นผู้หญิงที่รักสวยรักงามแล้วละก็ เป็นเรื่องยากที่จะมาทำด้วยตนเอง เพราะผิวพรรณที่ดูแลมาอาจเสียได้

ขอบคุณภาพ modty28

แต่ช้าก่อน! ล่าสุดมีผู้ใช้ TikTok รายหนึ่งที่ใช้ชื่อว่า modty28 ได้โพสต์เรื่องราวของเธอที่ผู้คนต้องลบคำสบประมาทที่เคยมีจนหมดสิ้น เมื่อคลิปที่สาวรายนี้ลงจนกลายเป็นกระแสจนมีผู้เข้าชมถึง 11 ล้านกว่า โดยคลิปที่เธอลงนั้นเป็นการเล่าเรื่องราวของการทำบ่อกบด้วยตัวเองตั้งแต่ขั้นตอนตัดไม้ จนไปถึงการปล่อยกบน้อยลงบ่อที่เสร็จสมบูรณ์

ขอบคุณภาพ modty28

ทั้งนี้ ชาวเน็ตถึงขั้นแทบอ้าปากค้าง เพราะไม่เพียงแค่สิ่งที่เธอทำจนลบคำสบประมาทที่มีมาได้ แต่ดีกรีความงามของเธอก็ไม่แพ้ความมุ่งมั่นที่เธอตั้งใจทำเหมือนกัน ทำเอาชาวเน็ตแห่กันไปคอมเม้นท์ชื่นชมและความสามารถของเธออย่างล้นหลาม

ขอบคุณภาพ modty28

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

อุ๊ย! ชัดเจน ตาวิเศษเห็นนะ ตำรวจขี่มอเตอร์ไซค์บนทางเท้า

อุ๊ย! ชัดเจน ตาวิเศษเห็นนะ เผยคลิป ตำรวจขี่มอเตอร์ไซค์บนทางเท้า จากอีกฝั่งลงอีกฝั่ง ท่ามกลางความสงสัยของชาวเน็ตว่าแบบนี้ผิดไหม

คุณแม่สุดแกร่ง เล่าเรื่องราวของท้องใหญ่ยักษ์ ที่แม้ว่าจะเจ็บปวดแต่นี่คือความสุขของคนเป็นแม่

คุณแม่ลูกแฝด โพสต์พัฒนาการของท้องใหญ่ยักษ์ที่ทำให้เธอ เจ็บปวดอย่างที่สุด จนผู้คนเรียกเธอว่าซุปเปอร์ฮีโร่ตัวจริง คุณแม่ลูก 3 Michella Meier-Morsi จากปร […]

เอาจริง! กทม.ผนึกตำรวจ ใช้กล้อง AI จับปรับขับขี่ฝ่าฝืนจราจร ทางม้าลาย

กทม. เสนอแนวทาง แก้ไขทางม้าลายให้สะดวก ปลอดภัย พร้อมผนึก สน.ทองหล่อ ใช้กล้อง AI จับปรับขับขี่ผู้ที่ฝ่าฝืนจราจร บริเวณทางม้าลาย

สุดกลั้น! เสพกัญชา ขึ้นโรงพักให้ตำรวจจับ เพราะหมดความอดทนกับปัญหาที่เจอ

ตำรวจถึงขั้นสงสาร เมื่อหนุ่มหมดความอดทนกับปัญหาภายในครอบครัวจึง เสพกัญชา แล้วเดินทางมาโรงพักเพื่อหวังให้เจ้าหน้าที่ตำรวจจับ

ถนนข้าใครอย่าแตะ! วัยรุ่นหัวร้อนรุมยำอริปมไม่พอใจมองหน้า

คลิปเหตุการณ์วัยรุ่นหัวร้อนรุมยำอริปมไม่พอใจมองหน้า ก่อนจะมีการทำร้ายร่างกายกัน บริเวณสวนสาธารณะแห่งหนึ่ง

พระถือไม้เรียวรอเลยแบบนี้ เมื่อทางวัดติดป้ายห้ามขาย ลอตเตอรี่ แต่บรรดาผู้ค้าดื้อ!

เจ้าอาวาสเจอแบบนี้เข้าไปมีปวดหัวกันบ้างละ เมื่อบรรดาผู้ขาย ลอตเตอรี่ ตั้งแผงขายหน้าป้ายที่วัดนำมาติดโดยมีข้อความว่า ห้ามขายลอตเตอรี่