ทวิตเตอร์ ลุกเป็นไฟ! แห่ติดแฮชแท็ก #แบนF4 นักแสดงไม่เหมาะสม

แฮชแท็ก #แบนF4 ติดเทรนด์โลกทวิตเตอร์ หลังชาวทวิตฯไม่ปลื้ม นักแสดง F4 Thailand ไม่เหมาะสม เนื้อเรื่องเก่าไป

17 ก.ย. 63 โลกทวิตเตอร์ และผู้ใช้ทวิตเตอร์จำนวนมากพร้อมใจติดแฮชแท็ก #แบนF4 เนื่องจากเกิดกระแสวิพากษ์วิจารณ์ถึงความไม่เหมาะสมในการสร้าง เช่น เนื้อเรื่องเก่ามาก มีการบูลลี่ และมีการทำร้ายกันในโรงเรียน

นอกจากนี้มองว่า นักแสดงนำ F4 Thailand ไบร์ท-วชิรวิชญ์ ชีวอารี, วิน-เมธวิน โอภาสเอี่ยมขจร, นานิ-หิรัญกฤษฎิ์ ช่างคำ, ดิว-จิรวรรตน์ สุทธิวณิชศักดิ์ และ นางเอกน้องใหม่ ตู-ต้นตะวัน ตันติเวชกุล ไม่เหมาะสม ซึ่งบางคนมองว่า ไบร์ทไม่เหมาะกับบท หรือ นานิ เหมาะกับบทเต้าหมิงซื่อมากกว่า

ถอดยศ – เรียกคืนเครื่องราชฯ “เชาวริน ลัทธศักย์ศิริ”

ร้อยตํารวจโท เชาวริน ลัทธศักย์ศิริ ตั้งแต่วันที่ 15 กันยายน 2557 ซึ่งเป็นวันที่มีคําพิพากษาถึงที่สุด เนื่องจากกระทําความผิดอาญาฐานฉ้อโกงประชาชน

โควิด19 ป่วยพุ่งถึง 3.1 แสน! ฟิลิปปินส์เตือนปชช. กักตัว แม้จะแสดงอาการเล็กน้อย

30 ก.ย. 63 กระทรวงสาธารณสุขของฟิลิปปินส์รายงานการตรวจพบผู้ป่วย โควิด19 เพิ่ม 2,426 ราย ทำให้ยอดผู้ป่วยในประเทศรวมขณะนี้อยู่ที่ 311,694 ราย

สิงห์ วรรณสิงห์ ลงรูปคู่ มารีญา สุดแปลกแหวกแนว แฟนคลับลั่น! คนอวดแฟน

เปิดตัวอย่างเป็นทางการเเล้วสำหรับ มารีญา พูลเลิศลาภ ที่ก่อนหน้านี้โพสต์ภาพขณะร่วมชุมนุมม็อบเยาวชนปลดแอกกับ สิงห์ วรรณสิงห์

ยอดเสียชีวิต โควิด19 ในอินเดีย เฉียด 100,000 ราย ป่วยรวมกว่า 6 ล้านคน

จำนวนผู้เสียชีวิตจาก โควิด19 ในอินเดีย ทะลุเกือบ 100,000 ราย อยู่ที่ 97,497 ราย ในวันที่ 30 ก.ย. 63 โดยทางกระทรวงสาธารณสุขกลางของอินเดีย

โหราศิษย์ฟันธง เผย อ่านนิสัยคน รู้ตัวตนจาก ธาตุไฟ ราศีไหนธาตุไฟเช็กเลย!

เพจโหราศิษย์ฟันธง ได้โพสต์ภาพและข้อความถึงคำทำนายนิสัยจาก ธาตุไฟ ว่า “สวัสดีค่ะ วันนี้กลับมาว่าด้วยเรื่องธาตุกันต่อค่ะ วันนี้ถึงคิวของธาตุไฟ