อัจฉริยะ ซัดแม่แตงโมจัดงานวันเกิด ลั่นโชคดีที่ไม่มีแม่แบบนี้เพราะเป็นสิ่งไม่ควรทำ

กลายเป็นประเด็นร้อนแรง งานวันเกิดแม่แตงโม อัจฉริยะ ซัดแม่แตงโมจัดงานวันเกิด ลั่นตนโชคดีที่ไม่มีแม่แบบนี้ เพราะเป็นสิ่งที่ไม่ควรทำ

เมื่อวันที่ (18 ก.ค. 65) ปอ โรเบิร์ต 2 ใน 5 คนบนเรือ ซึ่งเป็นเพื่อนของ แตงโม นิดา พัชรวีระพงษ์ และยังคงเป็นผู้ต้องสงสัยที่อยู่ในที่เกิดเหตุคดีแตงโม ได้เดินทางมาร่วมงานวันเกิดแม่แตงโม หรือ นางภนิดา จนกลายเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์ในโลกโซเชียล

โดยในวันนี้ (19 ก.ค. 65) นายอัจฉริยะ เรืองรัตนพงศ์ ประธานชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม ได้เดินทางมาที่ศูนย์รับแจ้งความกองบัญชาการตำรวจสอบสวนกลาง เพื่อมาแจ้งความร้องดำเนินคดีอธิบดี DSI และพวก ในกรณีที่มีเจ้าหน้าที่ของ DSI ลักทรัพย์ของหลวงไปขาย

ซึ่งหลังจากการมอบหนังสือเสร็จเรียบร้อย นายอัจฉริยะ ก็มีการให้สัมภาษต่อสื่อมวลชนในประเด็นของเรื่อง งานวันเกิดแม่แตงโม โดยนายอัจฉิยะ กล่าวประมาณว่า เหตุผลที่ตนไม่เดินทางไปงานวันเกิดนางภนิดา เพราะไม่ใช่งานวันเกิดแม่ของตนเอง และโชคดีที่ตนไม่มีแม่เช่นนี้ งานวันเกิดเมื่อวานเป็นสิ่งที่ไม่ควรทำ เพราะคดีแตงโมนั้นอัยการอยู่ระหว่างรวบรวมพยานหลักฐานในการเอาผิดกลุ่มผู้ต้องหาบนเรือ ซึ่งขณะนี้ก็ยังไม่รู้สาเหตุว่าการสรุปสำนวนจะออกมาอย่างไร แต่กลับจัดงานวันเกิด โดยคนบนเรือยังเข้าอวยพรวันเกิด ซึ่งหากเป็นตนคงรับไม่ได้ เพราะทำให้ลูกเสียชีวิต จนแตงโมเป็นเหมือนธุรกิจไปแล้ว มีการจัดงานวันเกิดใหญ่โต ทั้งนี้ นายอัจฉริยะ กล่าวเสริมว่าส่วนตัวตนมองว่าเป็นความอัปยศ และ บัดซบ

ติดตามข่าวสาร Bright Today ช่องทางอื่น ๆ
Website 
: https://www.brighttv.co.th/
Facebook :
 https://www.facebook.com/BrightTodayOfficial
Line Today :
 https://today.line.me/th/v2/publisher/101753

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ดวงครึ่งปีหลัง2565 : เปิดดวง 5 ราศี “เลือดนักษัตร” มุ่งหน้าสู่ความสำเร็จ

อาจารย์กิติคุณ พลวัน เผย ดวงครึ่งปีหลัง2565 “เลือดนักสู้” หลุดพ้นจากความลำบากด้วยตัวเอง โดยได้โพสต์ผ่านแฟนเพจ อาจารย์กิติคุณ พลวัน

เอาแล้ว ศรีสุวรรณ แฉผับ-สถานบันเทิงในกทม. เปิดนอกโซนนิ่งหลายแห่ง

ศรีสุวรรณ แฉผับ สถานบันเทิง ในกทม. เปิดนอกโซนนิ่งหลายเขต หลายพื้นที่ จะรอดูว่าผู้ว่าฯ และตำรวจจะบังคับใช้กฎหมาย หรือไม่

ดวงครึ่งปีหลัง2565 : เปิดดวง 6 เดือนเกิด “กรรมดีหนุนนำ” สู่ความสำเร็จ

อาจารย์กิติคุณ พลวัน เผย ดวงครึ่งปีหลัง2565 “กรรมดีหนุนส่ง” เข้าสู่ความสำเร็จ โดยได้โพสต์ผ่านแฟนเพจ อาจารย์กิติคุณ พลวัน

ดวงครึ่งปีหลัง2565 : เปิดดวง 5 ปีนักษัตร “พบทางรุ่งโรจน์” ไปสู่ความเจริญ

อาจารย์กิติคุณ พลวัน เผย ดวงครึ่งปีหลัง2565 “พบทางรุ่งโรจน์” การเงิน การทองจัดเต็ม โดยได้โพสต์ผ่านแฟนเพจ อาจารย์กิติคุณ พลวัน
ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า