มนุษย์ป้าสุดแสบ สาดขี้ข้ามรั้ว กล้องวงจรปิดชัด แต่แถไม่เลิก (มีคลิป)

มนุษย์ป้าสุดแสบ สาดขี้ข้ามรั้ว เจ้าของบ้านทนไม่ไหว ติดกล้องวงจรปิดหลักฐานมัดตัวแต่ปฏิเสธ สุดท้ายต้องเข้าแจ้งความดำเนินคดี

เรื่องราวของเพื่อนบ้านมนุษย์สุดแสบได้ถูกเผยแพร่โดยผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งเมื่อวันที่ 5 มีนาคมที่ผ่านมา เป็นเรื่องราวสุดจะทนกับพฤติกรรมของเพื่อนบ้านที่เพิ่งจะย้ายเข้ามาอยู่ใหม่ไม่กี่ปี และคุยกันเพียงไม่กี่ประโยค โดยเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเริ่มมาตั้งแต่เมื่อปลายปีที่แล้ว ซึ่งผู้ใช้เฟซบุ๊กได้ระบุข้อความว่า

” ช่วงประจาน #ข้างบ้านเหี้ยๆๆ ไม่เคยคุยกันถึง10ประโยค ไม่รู้ว่าจะเอาไรอะไรมาผิดใจกัน เพราะข้างบ้านพึ่งย้ายมาไม่กี่ปี เราเจอแบบนี้มาตั้งแต่ปลายปีที่แล้ว แต่นานๆทีเจอ คิดว่าเป็นหมาแมวเข้ามาเล่นในบ้านหรือแอบคาบอะไรเข้ามาในบ้าน แต่ตั้งแต่ปลายปี เราเจอหนักขึ้นเรื่อยๆ เจอเศษเจอคราบเหม็นๆเหมือนขยะเน่า เหมือนอุจจาระปัสสาวะ เหลืองๆ เหม็นๆ ก็เลยติดกล้อง ผลก็ตามคาด เป็นมนุษย์ป้าข้างบ้านนี้เอง #เจอกันที่โรงพักนะป้า #ทำแบบนี้ไม่น่ารักเลย”

หลังจากที่ทางเจ้าของบ้านได้นำกล้องวงจรปิดมาติด เพื่อหาสาเหตุของกลิ่นเหม็นและได้พบว่าเป็นเพื่อนบ้านดังที่ระบุมา จึงได้เข้าไปพูดคุย แต่ทางเพื่อนบ้านปฏิเสธว่าไม่ได้เป็นคนทำและไม่ยอมดูหลักฐานที่ทางเจ้าบ้านนำมายืนยันพร้อมกับวิ่งหนีเข้าบ้านไปและไม่ได้คุยกันอีกเลย

อีกทั้ง ลักษณะของสิ่งที่เพื่อนบ้านจะชอบนำมาทิ้งมักจะเป็นในลักษณะของน้ำที่มีสีเหลืองคล้ายกับเศษของอุจระ บางครั้งก็จะเป็นเศษขยะที่ส่งกลิ่นเหม็น ซึ่งขณะนี้เองทางเจ้าบ้านได้เข้าแจ้งความต่อเจ้าหน้าที่ตำรวจเป็นที่เรียบร้อยแล้ว และรอการดำเนินคดีต่อไป

ข่าวที่น่าสนใจ

ล่าเดือด ฟอร์จูนเนอร์ตีนผี! เมาแล้วขับ เหยียบหนีชนกราด บาดเจ็บ รถพังยับ

รฟม. ยัน ไม่เวนคืนที่ วัดเอี่ยมวรนุช วัดเก่าแก่อายุ 237 ปี

ประชาชน เลบานอน เดือด! ร่วมใจแห่ประท้วง เหตุค่าเงินดิ่งฮวบครั้งประวัติการณ์

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

น้ำใจงาม! คนขับรถ รีบกระโดดลงกลางถนน ช่วยพยุงหญิงขึ้นรถบัส

ไม่นานมานี้ เกิดเหตุการณ์ชวนอบอุ่นหัวใจที่นครเจิ้งโจว มณฑลเหอหนาน ขณะที่ คนขับรถ บัสขับมาถึงทางม้าลาย เขาสังเกตเห็นผู้หญิงคนหนึ่ง

น่าทึ่ง! จีนค้นพบ ฟอสซิลปลา ชนิดดุร้าย มีอายุกว่า 244 ล้านปี!

เมื่อไม่นานนี้ มีการค้นพบ ฟอสซิลปลา จากคณะนักวิจัยจากสถาบันบรรพชีวินวิทยาสัตว์มีกระดูกสันหลังและมานุษยวิทยาบรรพกาล (IVPP)

คิวท์ไม่ไหว! คิมเซจอง โชว์มิตรภาพแสนน่ารัก! โพสต์รูปคู่เพื่อนซี้ เวนดี้ Red Velvet

คิมเซจอง นักร้องสาวเสียงดี ลงรูปคู่ เวนดี้ Red Velvet เสิร์ฟความน่ารักเกินพิกัดให้แฟนๆ ได้อมยิ้มกันกับโมเมนต์ที่นานๆ ทีจะได้เห็นกัน

ชูวิทย์ จวกต้นตอโควิดระบาดแต่ละครั้งมาจากทหาร-และตร. ลั่นปิดคริสตัลคลับ-เอมเมอรัลด์ผับ ถาวรไปเลย

นาย ชูวิทย์ กมลวิศิษฎ์ อดีต ส.ส.บัญชีรายชื่อ และหัวหน้าพรรครักประเทศไทย ได้โพสต์เฟสบุ๊ก ในหัวข้อ “รัฐบาลเพิ่งตื่น” โดยระบุว่า

มาเลเซีย-จีน ขุดเจาะอุโมงค์รถไฟทะลุถึงกัน สำเร็จเป็นครั้งแรก

มาเลเซีย-จีน ขุดเจาะอุโมงค์รถไฟทะลุถึงกัน สำเร็จเป็นครั้งแรก ซึ่งอุโมงค์นี้เป็นอุโมงค์ของโครงการทางรถไฟเชื่อมชายฝั่งตะวันออกของมาเลเซีย

ITZY เผยรายชื่อเพลงในมินิอัลบัมใหม่ Guess Who คัมแบ็กนี้ปังแน่นอน!

ใกล้จะได้ฟังเพลงเพราะๆ จากสาวๆ ITZY กันแล้ว หลังจากที่แฟนๆ รอคอยกันมาสักพัก ล่าสุดทางออฟฟิเชียลก็ได้เผยรายชื่อเพลงเป็นที่เรียบร้อย

ผลออกแล้ว! 30 อันดับ เกิร์ลกรุ๊ป K-POP ที่ได้รับความนิยมสูงสุดในขณะนี้

ผลสำรวจรอบใหม่มาอีกแล้ว กับการจัดอันดับ เกิร์ลกรุ๊ป ประจำเดือน ที่บ่งบอกระดับความนิยมในช่วงนั้นๆ ของไอดอลเกาหลีแต่ละวง