ชาวเน็ตยกนิ้ว พนักงานฟาสต์ฟู้ด บริการส่งไก่ถึงรถเมล์

ชาวเน็ตแห่ชื่นชม พนักงานฟาสต์ฟู้ด ชื่อดัง วนรถส่งอาหารให้กระเป๋ารถเมล์ ที่หิวจนทนไม่ไหวเพราะรถติดหนัก 3 ชั่วโมง

24 ก.ย. 2562 โลกออนไลน์แชร์เรื่องราวออกไปอย่างกว้างขวางเมื่อผู้ใช้เฟซบุ๊ก พิชาฎา โพธิ์เย็น ได้โพสต์ว่า สั่งอาหารฟาสต์ฟู้ดชื่อดังมารับประทานเนื่องจากรถติดหนักกว่า 3 ชั่วโมงตั้งแต่ฟ้ายังไม่มืด พร้อมชื่นชืนพนักงานส่งอาหารว่าเก่งที่วนรถหารถเมล์คันที่โทรสั่งอาหารได้

โดยผู้ใช้เฟซบุ๊กได้ระบุว่า “รถติดตั้งเเต่ฟ้ายังไม่มืด 17.00 จนฟ้ามึด19.00 หิวจนทนไม่ไหว ขอบคุน KFC สาขาเเจ้งวัฒนะ ที่วนรถหารถเมล์เราจนเจอ 5555 ชีวิตกระเป๋ารถเมล์ ได้ของกินละ เหลือเเต่ ห้องน้ำ ปวดฉี่มาก”

อย่างไรก็ตาม หลังจากเรื่องราวถูกแชร์ออกไปในโลกโซเชียลฯ ชาวเน็ตได้เข้ามาแสดงความชื่นชมพนักงานส่งอาหารรายนี้จำนวนมาก ขณะที่บางส่วนเห็นใจกระเป๋ารถเมล์เพราะการจราจรย่านนั้นรถติดขัดอย่างหนัก

ขณะที่ล่าสุดเฟซบุ๊กดังกล่าวโพสต์ขออย่าดราม่า “100ล้านความคิดเห็น 100 ล้านความรู้สึก ใครจะชอบใครจะไม่ชอบ ใครจะเห็นด้วย หรือใครจะไม่เห็นด้วย ไม่ว่ากัน เราเเค่หิว คงไม่ผิดนะที่สั่ง KFC มากิน อย่าดราม่ากันเลย รถมันจะถึงท่าปลายทางเเล้ว ผดส บนรถก็ลงหมดคันรถเเล้ววววเราถึงกิน ดราม่ามาม่าหมูสับกันใหญ่เลยยแยกย้ายยจร้า”

อ่านข่าว Bright Today

กระทรวงพาณิชย์ ตรวจเข้ม! ผู้กระทำผิด โกงราคาหน้ากากอนามัย-เจลแอลกอฮอล์

กระทรวงพาณิชย์ ตรวจเข้ม กรณี โกงราคาหน้ากากอนามัย และเจลแฮลกอฮอล์ เพิ่ม 4 ราย กรุงเทพฯ 3 ราย และจำหน่ายหน้ากากอนามัยผ่านทางเฟซบุ๊ก 1 ราย

บิ๊นท์ สิรีธร สร้างประวัติศาสตร์ ครองตำแหน่ง Miss International 2 ปีซ้อน

บิ๊นท์ สิรีธร ลีห์อร่ามวัฒน์ สาวไทยเจ้าของตำแหน่ง Miss International 2019 จะได้ครองตำแหน่งดังกล่าวต่ออีก 1 ปี หลังกองประกวด Miss International ที่ญี่ปุ่น

วัดลาดเป้ง ล่องเรือปันสุข แจกของตอบแทนญาติโยม

โครงการ ตู้ปันสุข ได้จัดทำเพื่อช่วยเหลือผู้ประสบภัยจาก โควิด19 วัดลาดเป้ง เลยนำไอเดียนี้มาล่องเรือปันสุข แจกของตอบแทนญาติโยนที่เคยใส่บาตรให้

ซานโตรินี ชะอำ ประกาศยุติกิจการชั่วคราว 12 เดือน หลัง โควิด19 พ่นพิษทำ นักท่องเที่ยว หดหาย

ซานโตรินี ชะอำ ได้โพสต์แถลงผ่านทางเฟซบุ๊ก ระบะว่า “จากเหตุการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อโรคไวรัสโคโรนา หรือโควิด19 ส่งผลกระทบอย่างรุนแรงต่อการเดินทาง