ชาวเน็ตยกนิ้ว พนักงานฟาสต์ฟู้ด บริการส่งไก่ถึงรถเมล์

ชาวเน็ตแห่ชื่นชม พนักงานฟาสต์ฟู้ด ชื่อดัง วนรถส่งอาหารให้กระเป๋ารถเมล์ ที่หิวจนทนไม่ไหวเพราะรถติดหนัก 3 ชั่วโมง

24 ก.ย. 2562 โลกออนไลน์แชร์เรื่องราวออกไปอย่างกว้างขวางเมื่อผู้ใช้เฟซบุ๊ก พิชาฎา โพธิ์เย็น ได้โพสต์ว่า สั่งอาหารฟาสต์ฟู้ดชื่อดังมารับประทานเนื่องจากรถติดหนักกว่า 3 ชั่วโมงตั้งแต่ฟ้ายังไม่มืด พร้อมชื่นชืนพนักงานส่งอาหารว่าเก่งที่วนรถหารถเมล์คันที่โทรสั่งอาหารได้

โดยผู้ใช้เฟซบุ๊กได้ระบุว่า “รถติดตั้งเเต่ฟ้ายังไม่มืด 17.00 จนฟ้ามึด19.00 หิวจนทนไม่ไหว ขอบคุน KFC สาขาเเจ้งวัฒนะ ที่วนรถหารถเมล์เราจนเจอ 5555 ชีวิตกระเป๋ารถเมล์ ได้ของกินละ เหลือเเต่ ห้องน้ำ ปวดฉี่มาก”

อย่างไรก็ตาม หลังจากเรื่องราวถูกแชร์ออกไปในโลกโซเชียลฯ ชาวเน็ตได้เข้ามาแสดงความชื่นชมพนักงานส่งอาหารรายนี้จำนวนมาก ขณะที่บางส่วนเห็นใจกระเป๋ารถเมล์เพราะการจราจรย่านนั้นรถติดขัดอย่างหนัก

ขณะที่ล่าสุดเฟซบุ๊กดังกล่าวโพสต์ขออย่าดราม่า “100ล้านความคิดเห็น 100 ล้านความรู้สึก ใครจะชอบใครจะไม่ชอบ ใครจะเห็นด้วย หรือใครจะไม่เห็นด้วย ไม่ว่ากัน เราเเค่หิว คงไม่ผิดนะที่สั่ง KFC มากิน อย่าดราม่ากันเลย รถมันจะถึงท่าปลายทางเเล้ว ผดส บนรถก็ลงหมดคันรถเเล้ววววเราถึงกิน ดราม่ามาม่าหมูสับกันใหญ่เลยยแยกย้ายยจร้า”

อ่านข่าว Bright Today

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

โควิดวันนี้! ยอดทะลุพัน ติดเชื้อเพิ่มขึ้นอีก 1,335 ราย! สธ.ชี้มีแน้วโน้มเพิ่มขึ้น

โควิด19 วันนี้ — ศูนย์ข้อมูล COVID-19 รายงานสถานการณ์การติดเชื้อโควิด19 ในประเทศไทย เมื่อวันพุธที่ 14 เมษายน 2564 ดังนี้

ซึ้งใจ! มีล่า กำลังใจดี หวาย คอยดูแลตลอด มิตรภาพแห่งความเป็นเพื่อนสุดอบอุ่น

จากกรณีที่อดีตนักร้องสา มีล่า Kamikaze หรือ มีล่า จามิล่า พันธ์พินิจ ได้ออกมาเปิดเผยเหตุการณ์โดนทำร้ายบาดเจ็บสาหัส

ทำนายฝัน ฝันเห็นคนจมน้ำ คนว่ายน้ำ คนขอความช่วยเหลือ คนลอยน้ำ

ฝันเห็นคนจมน้ำใครที่ชอบมีปัญหากับญาติผู้ใหญ่ในบ้าน ช่วงนี้ไม่ควรพาคนนอกเข้ามาบ้าน เพราะจะเกิดเรื่องได้ง่าย เคราะห์กรรมตามทันในช่วงนี้

เจนนี่ รติพันธ์ เจอหนัก หลัง มีล่า เล่าว่าโดนทำร้าย “ทำไมถึงอันฟอลน้องสาว?”

เจนนี่ รติพันธ์ – เป็นเรื่องราวที่ถูกพูดถึงอย่างต่อเนื่อง กับกรณีที่ มีล่า Kamikaze ได้ถูกทำร้ายร่างกาย ซึ่งหลังจากที่เจ้าตัวเปิดเผย

หมอไก่ พาทินี เช็คดวงชุดใหญ่ไฟกระพริบ 4 ราศี เรื่องดีหลังปีใหม่ไทย

หมอไก่ พ.พาทินี หมอดูชื่อดัง ได้โพสต์ภาพพร้อมข้อความผ่านทางเพจเฟซบุ๊กว่า มาเช็คดวงชุดใหญ่ไฟกระพริบ เรื่องเด่น ๆ หลังสงกรานต์

มนต์สิทธิ์ คำสร้อย 3 ตัวเน้น ๆ ไม่มีปิด ไม่มีกั๊ก ถูกไม่ถูกว่ากันอีกเรื่อง

วันที่ 8 เม.ย. 64 ที่ผ่านมา เจ้าพ่อเลขเด็ด สำหรับนักร้องลูกทุ่งคนดัง มนต์สิทธิ์ คำสร้อย ใจดีแจกเลขให้แฟนคลับได้เสี่ยงโชคตลอดทุกงวด

สาวช็อกหนัก สสจ. เชียงใหม่ แจ้งผลโควิดผิด หลังนอนร่วมห้องผู้ติดเชื้อนาน 3 วัน

สาวช็อกหนัก หลังสสจ.เชียงใหม่ แจ้งผลโควิดผล เข้ารับการรักษากับผู้ติดเชื้อนาน 3 วันจนกลายเป็นผู้มีความเสี่ยงสูง