หนุ่มทำมือถือหายบนรถเมล์ สุดท้าย นายท่าสาย 515 ฮีโร่!

หนุ่มโพสต์เรื่องราวประทับใจและขอบคุณ นายท่า สาย 515 ช่วยตามหาโทรศัพท์มือถือที่หล่นหาย สุดท้ายได้ของคืน

เป็นเรื่องที่น่าชื่นชมในสังคมเมื่อผู้ใช้เฟซบุ๊ก Puttidul Sangkhadul โพสต์เรื่องราวขอบคุณนายท่ารถโดยสารประจำทาง สาย 515 หลังจากตนเองทำโทรศัพท์มือถือหล่นหายขณะอยู่บนรถเมล์

โดยผู้ใช้เฟซบุ๊กดังกล่าว ระบุข้อความว่า “อีกวันที่โชคดี นั่งรถจากศาลายามาลงอนุสาวรีย์ชัยฯกำลังจะต่อรถกลับบ้าน หามือถือในกระเป๋าสะพาย -ไม่มี กระเป๋ากางเกงก็ไม่เจอ ฉิบ…หละ พี่มาด้วยกันบอกไปแจ้งที่นายท่าแล้วกัน”

“นายท่า ถามหาตั๋วรถ บอกทิ้งไปแล้ว จำพนง.เก็บค่าโดยสารได้ นายท่าถามจำเวลาได้ไหมลงจากรถกี่โมง บอกเวลา นายท่าไล่เวลาที่รถเข้าท่า พอเจอก็รีบแจ้งไปที่อู่ศาลายา บอกผดส.ทำมือถือตกในรถ ไม่ถึง 30 นาที นายท่าบอกเจอมือถือแล้วตกอยู่ซอกข้างที่นั่ง เลยให้รถเที่ยวสุดท้ายที่เข้ามารับผู้โดยสารที่อนุสาวรีย์ชัยเอามาคืนให้”

“ระหว่างรอนายท่าบอก ไม่เป็นไร ผมรอให้ ผู้โดยสารไปหาอะไรกินก่อน ได้มือถือแล้วจะโทรหา สุดท้ายพนง.นำมือถือมาคืน ขอบคุณนายท่าสาย 515 ที่อนุสาวรีย์ชัยและท่ารถศาลายา รวมถึงพนักงานขับรถที่นำมือถือมาคืน ประทับใจจนต้องแจ้งความดีมีน้ำใจของพนักงานขสมก.”

อีกวันที่โชคดี นั่งรถจากศาลายามาลงอนุสาวรีย์ชัยฯกำลังจะต่อรถกลับบ้าน หามือถือในกระเป๋าสะพาย -ไม่มี 😲…

โพสต์โดย Puttidul Sangkhadul เมื่อ วันอาทิตย์ที่ 22 ธันวาคม 2019

อ่านข่าว Bright Today

พลังประชารัฐ มอบ แรมโบ้-สิระ-ปารีณา เตรียมโต้ฝ่ายค้านบิดเบือนซักฟอกรัฐบาล

พลังประชารัฐ | ประธานวิปรัฐบาล มอบ แรมโบ้-สิระ-ปารีณา เตรียมโต้ตอบฝ่ายค้านในการอภิปรายไม่ไว้วางใจทันที หากพบประเด็นใส่ร้ายป้ายสีอันเป็นเท็จ

ธนกร ย้อน สุทิน คนบาปครองเมืองยังดีกว่าคนทุจริตครองเมือง

ธนกร วังบุญคงชนะ ย้อน สุทิน คลังแสง คนบาปครองเมืองยังดีกว่าคนทุจริตครองเมือง มั่นใจรัฐบาลชี้แจงซักฟอกได้

ชูวิทย์ ชี้ ธนาธร ตกม้าตาย!! อ่อนประสบการณ์ เชื่อ ศาลยุติธรรม

เมื่อวันที่ 22 ก.พ. 2563 นาย ชูวิทย์ กมลวิศิษฎ์ อดีตหัวหน้าพรรครักประเทศไทย โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊ก มีหัวข้อ “ประเทศนี้มีความยุติธรรม”

ดับฝันสายเขียว! อย. ย้ำ กฎหมายยังไม่อนุญาตเอกชน ปลูกกัญชา

อย. ย้ำขณะนี้กฎหมายยังไม่อนุญาตให้บริษัทเอกชนรายใด ปลูกกัญชา หากฝ่าฝืน มีโทษตามกฎหมาย เตือนประชาชนอย่าหลงเชื่อ ขอให้ตรวจสอบข้อมูลจาก อย. เท่านั้น

หมอธนรักษ์ เตือน ยังไม่เหมาะชุมนุมการเมือง หวั่น ไวรัสโคโรนา ระบาดเพิ่ม

ไวรัสโคโรนา 22 ก.พ.63 นพ.ธนรักษ์ ผลิรัตน์ รองอธิบดีกรมควบคุมโรค กล่าวถึง การจัดกิจกรรมหรือชุมนุมการเมืองในช่วงนี้ว่า หากไม่อย่างเพิ่มความเสี่ยง