สุดกลั้น! เสพกัญชา ขึ้นโรงพักให้ตำรวจจับ เพราะหมดความอดทนกับปัญหาที่เจอ

ตำรวจถึงขั้นสงสาร เมื่อหนุ่มหมดความอดทนกับปัญหาภายในครอบครัวจึง เสพกัญชา แล้วเดินทางมาโรงพักเพื่อหวังให้เจ้าหน้าที่ตำรวจจับ แต่งานนี้บอกเลยคดีพลิกทำเอาหนุ่มนั่งคอตกน้ำตาอาบแก้ม

ขอบคุณภาพ จึงจริง Jung Jing

กัญชา ในปัจจุบันทางรัฐบาลมีมติปลดล็อกให้นำมาใช้เพื่อรักษาทางการแพทย์ได้แล้ว และมีประชาชนหลายรายได้ทำการขึ้นทะเบียนของอนุญาตใช้กัญชาเพื่อรักษาตัวกับโรคที่ตัวเองเป็น จึงทำให้การเสพกัญชานั้นไม่ได้ถูกจับตามองเหมือนแต่ก่อน

ขอบคุณภาพ จึงจริง Jung Jing

แต่การเสพกัญชาก็ยังถือว่าเป็นเรื่องที่ผิดกฎหมาย อย่างที่กล่าวไปข้างต้นผู้ที่จะให้กัญชาได้นั้นก็ได้รับอนุญาตเสียก่อน แต่การเสพกัญชาตอนนี้โทษไม่ได้ร้ายแรง เมื่อถูกจับในบางเหตุการณ์จึงเหลือแค่เพียงส่งตัวผู้เสพไปบำบัดเท่านั้นเอง

ขอบคุณภาพ จึงจริง Jung Jing

อย่างเหตุการณ์นี้ ชายรายหนึ่งได้เดินถอดเสื้อมายังโรงพัก พร้อมกับบอกเจ้าหน้าที่ตำรวจว่าให้จับกุมตน เพราะตนได้เสพกัญชามา เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้ทำการสอบถามความเป็นมาจนทราบว่า ชายรายนี้ได้ทะเลาะกับภรรยาที่บ้านในเรื่องของการกลับบ้านผิดเวลา จึงทำให้ภรรยาไม่พอใจ ด่าไปถึงบุพการี จนแม่ของตนได้ยินเข้าเลยเกิดเรื่องมีปากเสียงระหว่างแม่ของตนและภรรยา ตนจึงตัดสินใจเสพกัญชาแล้วมาที่โรงพัก

ขอบคุณภาพ จึงจริง Jung Jing

ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ทำการพูดคุยสอบถามจนชายรายนี้ใจเย็นลง จึงได้ทำการอธิบายว่าตามนโยบายเบื้องต้นนั้นผู้เสพให้ถือว่าเป็นผู้ป่วยอย่างหนึ่ง ไม่จำเป็นต้องจับติดคุกอีกทั้งยังไม่พบกัญชาที่ตัวอีก จึงทำได้แค่ส่งตัวไปบำบัดเท่านั้น ชายรายดังกล่าวเมื่อได้ระบายความในใจออกมาจนหมดสิ้นและได้รับคำปรึกษาแล้วจึงเดินทางกลับบ้านไปพบภรรยาดังเดิม

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ลมแทบจับ! ดีเจเพชรจ้า โชว์กล้ามปูแน่น ๆ พร้อมบอกวิธีง่าย ๆ ซิกแพคมาแน่

ดีเจเพชรจ้า โชว์กล้ามปูแน่น ๆ ซิกแพคมาเต็ม งานนี้ไม่ได้ทำอะไรมาก พร้อมบอกเคล็ดไม่ลับไม่มีเวลาก็มีกล้ามได้ มาแน่นอน

สหรัฐฯ ยืนยันพบผู้ติดเชื้อ โรคฝีดาษลิง รายแรกของปี WHO เผย สามารถติดต่อจากการมีเพศสัมพันธ์

สหรัฐฯ ผวา พบผู้ติดเชื้อ โรคฝีดาษลิง รายแรกของปี WHO เผยส่วนใหญ่พบจากการติดต่อจากการมีเพศสัมพันธ์ ของกลุ่มคนที่มีความหลายหลายทางเพศ เมื่อวันพุธ (18 พ. […]

เดี๋ยวไม่ทัน! แมท ภีรนีย์ เจอ น้องมาริน ครั้งแรก แฟนคลับถามจี้ อยากให้รีบตามมา!

แมท ภีรนีย์ เจอ น้องมาริน ครั้งแรก นัดรวมกลุ่มเพื่อน ๆ กันพร้อมหน้า ด้านแฟนคลับเข้าคอมเมนต์ ให้เจ้าตัวรีบตามไป คุณแม่มิว นิษฐา เดี๋ยวไม่ทัน!

แม่หมอไอซ์แมรี่เจน เผย 7 ราศี จะหมดเคราะห์ได้รับทรัพย์มีข่าวดีเรื่องการงาน

แม่หมอไอซ์ แมรี่เจน หมอดูจิตสัมผัสหมอดูชื่อดังกระแสมาแรงได้โพสต์คำทำนายผ่านเพจเฟสบุ๊ค แม่หมอไอซ์แมรี่เจน ว่า 7 ราศี จะหมดเคราะห์ได้รับทรัพย์