กัปตันควิ้นท์ สุนัขเซเลบ เสียชีวิตกะทันหัน – สาเหตุสุดสะเทือนใจ

กัปตันควิ้นท์ สุนัขไซบีเรียนฮัสกี้ ชื่อดังในโลกออนไลน์เสียชีวิตแล้ว เจ้าของเผยเรื่องราวสุดเศร้าและเป็นอุทาหรณ์สำหรับคนเลี้ยงสัตว์

8 มิ.ย. 63 เป็นเรื่องสะเทือนใจ และอุทาหรณ์ ของกลุ่มคนรักสุนัข เมื่อเพจเฟซบุ๊ก Captain Quint’s Family โพสต์รูปภาพและข้อความว่า

“แล้ววันนี้ก็มาถึง วันที่ผมไม่มีวันจะทำใจได้ กัปตันควิ้นท์ จากผมไปแล้วครับ ผมคงจัดงานศพให้น้องวันนี้ แต่ตอนนี้สมองผมตันมากครับ ขอเวลาทำใจอีกหน่อย ทุกอย่างมันเร็วไปหมดจริงๆ”

“วันนี้ผมจะไปส่งควิ้นท์ครั้งสุดท้ายที่วัดน้อยนอก สนามบินน้ำ 4:30 นะครับ ใครสะดวกมาส่งน้องด้วยกัน เชิญนะครับ”

นอกจากนี้เจ้าของเพจชื่อดัง ได้ไลฟ์สดเล่าเรื่องที่ของ กัปตันควิ้นท์ สุนัขไซบีเรียนฮัสกี้ ที่เสียชีวิตอย่างกะทันหัน พร้อมปล่อยคลิปสุดท้ายและข้อความสะเทือนใจว่า “ป๊าไม่อยากเชื่อเลยว่ามันจะเป็นการวิ่งครั้งสุดท้ายของหนู หนูดูมีความสุขมาก ป๊ารักหนูมากนะ ขอบคุณสำหรับทุกอย่างจริงๆ”

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ยังไม่จบ! เกรซ ชลิตา ฟาดต่อเนื่อง ขาเผือกปักหมุดรอ สื่อถึงใคร?

หลังจากที่ เกรซ ชลิตา อดีตแฟนของ พอร์ช ศรัณย์ ได้มีการโพสต์ข้อความผ่านสตอรี่อินสตาแกรม ที่ทำเอาหลายคนอดสงสัยไม่ได้ว่า

รอบ 2 ถึงเจอ! เชอรีน น้องสาว นิชคุณ ติดเชื้อโควิด หลังตรวจซ้ำอีกรอบ

จากกรณีที่แฟนหนุ่มของ เชอรีน ณัฐจารี ติดเชื้อโควิด19 ทำให้เธอรีบตรวจหาเชื้อโควิดทันที ซึ่งผลปรากฎว่า เธอนั้นติดเชื้อโควิด19 เช่นกัน

เปิดไทม์ไลน์ เจสัน ยัง หลังตรวจพบเชื้อโควิด19 ด้านแฟนสาวรอด! ไม่พบเชื้อ

ก่อนหน้านี้ เจสัน ยัง ได้มีการไปตรวจหาเชื้อโควิด19 ทันที หลังทราบว่าทีมงานติดเชื้อโควิด ซึ่งผลออกมาเป็น Positive คือติดเชื้อนั่นเอง

ขอบ่นหน่อย! ซาร่า ตัดพ้อวิบากกรรม ไปทำอะไรใครนักหนา ควรพอได้แล้ว

ทำเอาคุณแม่ลูกสองสุดสวย อย่าง ซาร่า คาซิงกินี ต้องขอบ่นสักหน่อย โดยเธอได้มีการแชร์โพสต์ดูดวงวิบากกรรมของคนที่เกิดวันอังคาร

ลีเดีย แจง! ไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง สนามกอล์ฟเกียรติธาดา หลังโดนใช้ชื่อแอบอ้าง พาดพิงถึงลูก

จากกรณีดราม่า สนามกอล์ฟเกียรติธาดา ที่ทำให้ชาวบ้านทนไม่ไหว หลังลูกกอล์ฟตกใส่บ้าน ทำทรัพย์สินเสียหายมานานกว่า 10 ปี ซึ่งสนามกอล์ฟ

จวกเละ! ดีเจเพรชจ้า เตือนให้ทุกคนอยู่บ้าน ชาวเน็ตลั่น ถ้าไม่ออกแล้วจะเอาไรแ-ก?

จากกรณีที่ ดีเจเพรชจ้า วิเชียร ติดเชื้อโควิด19 และต้องพักรักษาตัวที่โรงพยาบาล ซึ่งในระหว่างการรักษาตัวนั้น ดีเจเพรชจ้า ก็ได้มีการอัปเดท

เริ่มแล้ว ศคบ.ประกาศให้กรุงเทพมหานครเป็น พื้นที่ควบคุมสูงสุด นับตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

เริ่มแล้ว ศบค.ประกาศให้กรุงเทพมหานครเป็น พื้นที่ควบคุมสูงสุด และต้องปฏิบัติตามมาตรการต่างๆ ไม่น้อยกว่า 14 วัน นับตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป