เจอตัวแล้ว สาวขึ้นรถคนอื่น แพทย์ระบุคล้ายป่วยทางจิต

เจอตัวแล้ว สาวขึ้นรถคนอื่น หลังหนุ่มทิ้งลูกไว้ในรถยนต์และลืมล็อคประตู ด้านแพทย์รับตัวรักษา ระบุมีอาการคล้ายป่วยทางจิต

จากกรณีผู้ใช้เฟซบุ๊ก มะเดี่ยว มันนี่แมน ได้โพสต์เฟซบุ๊กเตือนภัยเมื่อตนเองจอดรถยนต์ไว้บริเวณห้างสรรพสินค้าแห่งหนึ่งและทิ้งลูกๆไว้ในรถโดยไม่ได้ล็อกรถยนต์ จากนั้นมีหญิงสาวแต่งตัวดีเข้ามาภายในรถและทำการรื้อของ

โดยผู้ใช้เฟซบุ๊กดังกล่าว ระบุว่า “อุทาหรณ์สอนใจตัวเอง!!!ไม่ล็อครถไว้ลงไปซื้อของ!!!ลืมให้ลูกๆในรถล็อคข้างใน..เกือบไปแล้ว..ดีที่ซื้อของเสร็จพอดี!!!”

“บุญหนุนนำให้ประสพโชคดีเพราะหมั่นทำบุญ..มีแต่เรื่องราวไม่ดีตั้งแต่ต้นปี..คราวนี้เกือบเสียลูกเสียรถ!!!ถ้าโจรเป็นผู้ชายล่ะ!!!มันคงสบายไปเลย!!!รถไม่เท่าไร..ลูกๆนี่สิ..คิดไปต่อลำบาก!!!ฝากเตือนเป็น(อุทาหรณ์) สอนเตือนสื่อ!!!”

โพสต์โดย มะเดี่ยว มันนี่แมน เมื่อ วันอาทิตย์ที่ 26 มกราคม 2020

ความคืบหน้าล่าสุด 27 ม.ค. 63 มีรายงานข่าวว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจสน.บางกอกน้อย ทราบชื่อคือ น.ส.ตุลี (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 21 ปี ชาว สปป.ลาว จากการสอบสวน น.ส.ตุลี ให้การวกวน สับสน ไม่รู้เรื่อง ยังไม่สามารถติดต่อญาติได้ คาดว่าจะมีอาการป่วยทางจิต

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจนำตัวส่งสถาบันจิตเวชศาสตร์สมเด็จเจ้าพระยา ซึ่งแพทย์ได้รับตัว น.ส.ตุลี ไว้รับการรักษาแล้วเนื่องจากตรวจสอบแล้วมีอาการลักษณะคล้ายป่วยทางจิต

บุญหนุนนำให้ประสพโชคดีเพราะหมั่นทำบุญ..มีแต่เรื่องราวไม่ดีตั้งแต่ต้นปี..คราวนี้เกือบเสียลูกเสียรถ!!!ถ้าโจรเป็นผู้ชายล่ะ!…

โพสต์โดย มะเดี่ยว มันนี่แมน เมื่อ วันอาทิตย์ที่ 26 มกราคม 2020

อ่านข่าว Bright Today

ผมแข็งแรงดี! ปลัดคมนาคม โต้ข่าวลือติดเชื้อไวรัส โควิด19

โควิด19 นายชัยวัฒน์ ทองคำคูณ ปลัดกระทรวงคมนาคม โต้กระแสข่าวลือ กรณีที่มีกระแสข่าวว่าตนติดเชื้อไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ 2019 COVID-19

ปักกิ่งเปิดบริการพิเศษ ทำความสะอาดสุสาน ตัวแทนไหว้เชงเม้ง ลดความเสี่ยงติด โควิด19

โควิด19 ปักกิ่งเปิดบริการพิเศษ ให้เจ้าหน้าที่ประชาชนสุสานเป่าซานกรุงปักกิ่ง ร่วมทำความสะอาดแผ่นป้ายหลุมศพและวางช่อดอกไม้แก่ผู้ล่วงลับ

กรมชลประทาน คุมเข้มการระบาดโควิด-19 สร้างความมั่นใจให้ผู้ปฏิบัติงาน

กรมชลประทาน คุมเข้มมาตรการป้องกันเจ้าหน้าที่ทุกระดับ โดยเฉพาะที่จำเป็นต้องออกปฏิบัติงานในพื้นต่างๆ เพื่อช่วยเหลือและบรรเทาความเดือดร้อนของประชาชน

ศรราม โต้ไม่ได้โกงเงินใคร คิดขายจริง แต่รู้ว่าผิดกฏหมายก็หยุดทันที

หลังจากที่ภรรยาสาวของ หนุ่ม ศรราม เทพพิทักษ์ ถูกแจ้งจับข้อหาฉ้อโกง จากเจ้าของคลีนิคแห่งหนึ่ง โดยให้ดำเนินคดีภรรยาพระเอกรายหนึ่ง

กรมชลประทาน เตรียมพร้อมรับมือพายุฤดูร้อน อ่างฯส่วนใหญ่ยังรับน้ำได้อีกมาก

กรมชลประทาน สั่งการโครงการชลประทานทุกแห่ง เตรียมพร้อมรับมือพายุฤดูร้อน โดยเฉพาะพื้นที่ทางบนของประเทศ ให้ติดตามสถานการณ์อย่างใกล้ชิด