วุ่น! ตามหา เด็ก 2 ขวบหลงป่า พบเดินไปเองกว่า 1.5 กิโลเมตร ทางเข้าไม่ใช่ง่ายๆ

ประกาศช่วยตามหา เด็ก 2 ขวบหลงป่า หลังแม่กำลังซักผ้า สุดท้ายไปพบที่อ่างเก็บน้ำห้วยสักใหญ่ เดินเข้าป่าห่างจากบ้าน 1.5 กิโลเมตร

17 ก.ย. 63 เพจเฟซบุ๊ก “เจ๊ม้อยv+” โพสต์รูปภาพและข้อมูลตามหา เด็ก 2 ขวบหลงป่า โดยระบุว่า ด่วน!! เด็ก 2 ขวบ หายไปจากบ้าน ตอนบ่าย 3 จนตอนนี้ยังไม่เจอ ข่าวว่าแม่ตากผ้าอยู่ หันไปดูลูกหาย กู้ภัยกำลังเร่งตามหา ม.7 สิงห์คอม ใครพบเห็นแจ้งได้ ช่วยกันแชร์หาน้องนะค่ะ ขอให้ปลอดภัยนะคะลูก ในป่าในเขา ใจหาย

ล่าสุดมีรายงานข่าวว่า เจ้าหน้าที่กู้ภัยและชาวบ้านพบตัว เด็กหลงป่า แล้วหลงเข้าไปในป่า ไปเจอที่อ่างเก็บน้ำห้วยสักใหญ่ ซึ่งทางเข้าไปไม่ใช่ง่ายๆ ห่างจากบ้าน 1.5 กิโลเมตร แต่เด็กสามารถเดินเข้าไปถึง

#เจอเด็กแล้วนะคะ หลงข้าไปในป่า ไปเจอที่ #อ่างเก็บน้ำห้วยสักใหญ่ ซึ่งทางเข้าไปไม่ใช่ง่ายๆ ห่างจากบ้าน 1.5 กิโลเมตร…

โพสต์โดย เจ๊ม้อยv+ เมื่อ วันพุธที่ 16 กันยายน 2020

“เก้า เกริกพล” เคลียร์ปม เรียกเงิน 3 ล้านจาก “เจนนี่”

เก้า เกริกพล เคลียร์ปม เรียกเงิน 3 ล้าน ภายหลังจากเจนนี่ ได้เสนอเงิน 3 ล้านเพื่อให้เรื่องจบแต่เก้าไม่รับ ล่าสุดเก้าได้โพสต์ชี้แจงถึงเรื่องดังกล่าวแล้ว

เปิดสังเวียนเดือด !! 10 Fight 10 ซีซั่น 2 พร้อมเปิดรายชื่อนักชกผู้หญิงคู่แรก !!

10 Fight 10 ซีซั่น 2 จากความสำเร็จเมื่อปีที่แล้วช่องเวิร์คพอยท์ได้สร้างปรากฏการณ์ให้กับวงการบันเทิง และวงการ กีฬาไทยเป็นอย่างมาก

อัดแน่นแบบเบิ้มๆ! เปิดตัว ผู้ปราศรัย ม็อบ ไปสภาไล่ขี้ข้าศักดินา เย็นนี้!

ไปสภาไล่ขี้ข้าศักดินา – วันที่ 24 กันยายน 63 ที่หน้ารัฐสภา คณะประชาชนปลดแอกและกลุ่มฟื้นฟูประชาธิปไตย (DRG) ร่วมกันจัดกิจกรรม

ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ ร่ายยาวความรู้สึก ดีใจจะได้เจอหน้าลูก พร้อมชม หนุ่ม ดูแลลูกดีมาก

เรียกได้ว่ามีประเด็นให้ที่หลายคนพูดถึงอยู่ตลอดในช่วงนี้ สำหรับการหย่าร้างกันของ ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ และ หนุ่ม ศรราม ซึ่งทางตัวติ๊กเอง