คอนเทนต์ฮาพาซวย! สีกานอนเตียงคู่พระ สอนบทสวดให้พร งานนี้ชาวเน็ตจวกยับ

คลิปไวรัลคอนเทนต์ฮาแต่ดันพาซวยเมื่อ สีกานอนเตียงคู่พระ แถมยังมีการสอนพระใหม่สวดบทให้พร งานนี้ทำเอาชาวเน็ตจวกยับช่วงนี้ผ้าเหลืองท็อปฟอร์ม

อยากดังเดี๋ยวจัดให้ รีเทริน์ part 3

หากใครที่ติดตามข่าวสารอยู่เป็นประจำ ในช่วงนี้จะเห็นได้ว่าวงการพระสงฆ์นั้นมีความดุเดือดเป็นอย่างมาก เพราะตั้งแต่มีประเด็นหลวงพี่กาโตะที่มีเพศสัมพันธ์กับสีกาตอง ต่อมาก็พระสงฆ์ข่มขืนสีกา ผู้ถือศิลพระบิดา โจเซฟ, หลวงปู่แสง ล่าสุด พระมั่วสามเณร ซึ่งนับได้ว่าในช่วงไม่กี่เดือนมีประเด็นร้อนแรงเยอะมาก

อยากดังเดี๋ยวจัดให้ รีเทริน์ part 3

ซึ่งอาจทำให้ใครหลายคนเกิดนึกสนุกกลั่นแกล้งพระสงฆ์อยู่เป็นจำนวนมาก อย่างในกรณีเมื่อไม่นานมานี้ได้มีโยมรายหนึ่งใส่ถุงยางอนามัยลงไปตอนพระบิณฑบาต ซึ่งถือว่าเป็นเรื่องที่ไม่สมควรทำเป็นอย่างยิ่ง แถมล่าสุดได้มีคลิปหลุด สีกานอนบนเตียงเดียวกับพระ ออกมาอีก

อยากดังเดี๋ยวจัดให้ รีเทริน์ part 3

โดยเพจเฟซบุ๊ก อยากดังเดี๋ยวจัดให้ รีเทริน์ part 3 ได้นำคลิป TikTok รายหนึ่งมาโพสต์ ซึ่งจากคลิปมีเนื้อหาประมาณว่า หญิงสาวรายนี้บนอยู่บนเตียงโดยมีพระสงฆ์นอนเล่นโทรศัพท์มือถืออยู่ด้านหลัง ซึ่งผู้ถ่ายคลิปได้พูดบอกให้สาวที่นอนอยู่สอนพระใหม่สวดให้พร ซึ่งสาวก็สวดให้ฟังจนจบ

อยากดังเดี๋ยวจัดให้ รีเทริน์ part 3

ทั้งนี้คาดว่าคลิปวิดีโอดังกล่าวเป็นเพียงแค่คอนเทนต์ที่ 2 สาวนี้เกิดนึกสนุกจึงสร้างขึ้นมาเพื่อเหน็บแนมหวังเอาความฮา แต่เรื่องกลับพลิกล็อคเพราะมีคนเชื่อขึ้นมาจริงๆ ซึ่งงานนี้ทำเอาชาวเน็ตแห่งเข้าคอมเม้นท์จวกยับถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นว่า พระใหม่ หรือเณร บวชหน้าไฟ, ไม่แผ่วเลยแต่รอท, หมอปลาต้องมีเฟรนไชส์แล้วแหละ สาขาเดียวไม่พอปราบ, ต่อไปนี้กูต้องไหว้พระอิฐพระปูนอย่างเดียวเพราะไอ้เหี้ยพวกนี้ทำเสียหมด

อยากดังเดี๋ยวจัดให้ รีเทริน์ part 3

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

รู้จัก ท็อดด์ โบห์ลี เจ้าของสโมสรคนใหม่ เชลซี ดีกรีนักธุรกิจ แชมป์กีฬาในวัยเด็ก

ท็อดด์ โบห์ลี เจ้าของสโมสร เชลซี คนใหม่ พร้อมทุ่มเงินมหาศาล 200 ล้านปอนด์ ปลุกเชลซี คืนสู่ความยิ่งใหญ่อีกครั้ง

อย่าประมาท ! หนุ่มขับรถปล่อยพวงมาลัย เล่นมือถือ ด้วยความเร็วไมล์ 120

อันตรายมากๆ หนุ่มขับรถปล่อยพวงมาลัย เล่นมือถือ ก่อนที่จะให้เพื่อนที่นั่งมาด้วยกัน ช่วยจับพวงมาลัย ทั้งที่ขับมาด้วยความเร็วไมล์ 120

เอาเลย…ได้แน่ๆ! อาจารย์กิติคุณ พลวัน เผย ดวงวันนี้ 5 ปีนักษัตร ฟ้าเป็นใจเปิดทาง

อาจารย์กิติคุณ พลวัน เผย ดวงวันนี้ 5 ปีนักษัตร ฟ้าเป็นใจ หวังสิ่งไหนได้สิ่งนั้น หวังเงินได้เงิน โดยได้โพสต์ผ่านแฟนเพจ อาจารย์กิติคุณ พลวัน