กินทีจุก! ปูผัดผงกะหรี่ ระยอง จานละ 1,200 – เจ้าของแจงแล้ว ปูดำเนื้อ มันแพง

หนุ่มโพสต์ถาม ปูผัดผงกะหรี่ ระยอง จานละ 1,200 บาท แพงไปหรือไม่ ด้านเจ้าของร้านชี้แจงแล้ว ปูดำเนื้อ กิโลกรัมละ 1,000 บาท

14 ต.ค. 63 กลายเป็นประเด็นดราม่าราคาอาหารอีกครั้งเมื่อผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งโพสต์รูปภาพ ปูผัดผงกะหรี่ และข้อความว่า “เมื่อวันศุกร์ที่ 9 ที่ผ่านมา ผมและเพื่อนอีก 3 คน ได้ไปที่ จ.ระยอง เพื่อไปดูสถานที่ที่จะจัดงานเลี้ยงรุ่นประจำปี

ออกจากบุรีรัมย์ประมาณ 10.30 น. ถึงระยองประมาณ 15.00 น. รู้สึกหิวมากเลยแวะทานอาหารที่ร้านดังกล่าว ด้วยความหิ้วและความรีบทำเวลาเพื่องจึงรีบสั่งอาหารและรีบทานเพื่อจะต้องทำธุระต่อและต้องเดินทางกลับ จึงมิได้รอบคอบ เอาเป็นอันว่ามีอาหารเมนูหนึ่งผมรู้สึกว่าราคามันไม่น่าจะปกติ จึงอยากถามชาวระยองหรือผู้รู้ ว่าปูผัดผงกะหรี่ที่ระยองมันแพงขนาดนี้หรือครับ..

หากว่ามันเป็นราคาปกติผมก็ต้องกราบขอโทษ!!แต่ถ้าหากว่ามันเป็นการฉวยโอกาส ผมว่ามันทำลายชื่อเสียงการท่องเที่ยวนะครับ..นี่ขนาดคนไทยด้วยกันนะครับนี่!!!!

อย่างไรก็ตาม จากการตรวจสอบพบว่าราคาอาหาร ปูผัดผงกะหรี่ มีราคาจานละ 1,200 บาท ซึ่งเป็นราคาแพงที่สุดในบิลเมื่อสั่งทางร้านคิดเงิน

ล่าสุด เจ้าของร้านดังกล่าว เปิดเผยว่า เป็นการเข้าใจผิดกันเพราะราคาปูผัดผงกะหรี่ มีแจ้งไว้ในเมนูอย่างชัดเจน ลูกค้าอาจจะเข้าใจผิดเพราะปูที่สั่งเป็นปูดำเนื้อ จะมีราคาที่สูงกว่า ปูม้า ประกอบกับภาพที่ถ่ายลงไปบนโลกออนไลน์ดูเหมือนกับจานเล็ก ซึ่งราคาปูดำเนื้อ กิโลกรัมละ 1,000 บาท โดยลูกค้าเป็นคนเลือกปูเอง 2 ตัว

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

เพื่อทางออก! สนธิ ลั่น ต้องปฏิวัติ แล้วถวายคืนพระราชอำนาจฯ ตั้งรัฐบาลแห่งชาติ

เพจเฟซบุ๊กเพจ “คุยทุกเรื่องกับสนธิ” โพสต์ข้อความระบุว่า สนธิ เสนอทางออกเดียวคือ “ปฏิวัติ” แล้วถวายอำนาจคืนให้พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวทันที

เปิดภาพ หนุ่ม ศรราม เลี้ยงลูกเหนื่อยจนหลับ ขณะที่ “น้องวีจิ” ยังอยู่ในอ้อมกอด

หลังจากที่ร่อนใบหย่าโชว์ให้หลายๆคนทราบเเล้ว สำหรับ หนุ่ม ศรราม ที่ออกมาเผยว่าตนเองนั้นได้ทำการหย่ากับอดีตภรรยาอย่าง ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์

ปิดพิเศษ! กรุงเทพคริสเตียน ประกาศ หยุดเรียน เลี่ยง ม็อบราษฎรเดินแบบ ที่สีลม

วันที่ 29 ตุลาคม 2563 โรงเรียน กรุงเทพคริสเตียน วิทยาลัย มีการออกประกาศหยุดเป็นกรณีพิเศษ เลี่ยงม็อบราษฎรที่สีลม

เอ้ BOTCASH เผยรายละเอียดการทำเพลง “YOU ARE THE ONE” ของ เป๊ก ผลิตโชค

เรียกได้ว่าเซอร์ไพรส์จริงๆ สำหรับ เป๊ก ผลิตโชค ที่ล่าสุดเจ้าตัวปล่อยผลงานเพลง “YOU ARE THE ONE” เป็นเพลงเร็วที่จังหวะมีการผสม

ต่ออีกถึงเดือน พ.ย. เมียนมา ยังคงมาตรการป้องกัน โควิด19 ไว้ ลดการระบาดในประเทศ

สถานการณ์ โควิด19 ในเมียนมายังน่าเป็นห่วง มีตัวเลขผู้ติดเชื้อและผู้เสียชีวิตเป็นจำนวนมาก ทางการจึงยืดระยะเวลามาตรการป้องกันโรคจนถึง พ.ย.

ตู่ ภพธร ประกาศข่าวดี มีน้องให้ลูกสาว เพื่อนร่วมวงการแห่ยินดีเพียบ!

เรียกได้ว่าเป็นครอบครัวที่น่ารัก และอบอุ่นสุดๆของนักร้องเสียงอบอุ่น ตู่ ภพธร และ ภรรยาคนสวย นุช นุชนันท์ ที่ตอนนี้มีลูกสาวตัวน้อย

“บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์”งานเข้าอีก! รองฯเพื่อไทย จี้โชว์บัญชีบริจาคน้ำท่วม

“บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์”งานเข้าอีก! หลังนุสรณ์ เอี่ยมสะอาด รองฯเพื่อไทย ออกโรงจี้ บิณฑ์ โชว์บัญชีบริจาคน้ำท่วม ยืนยันมีประชาชนต้องการให้เผย