สาวเล่าเตือนภัย ชายฉกรรจ์ควักมีดไล่จี้ แบบนี้เมืองอุดรฯไม่ปลอดภัย

สาวเล่าเรื่องราวเตือนภัยชาวอุดรฯ โดน 2 ชายฉกรรจ์ควักมีดไล่จี้ กลางเมือง โชคดีหนีเข้าหมู่บ้านร้องให้คนช่วย

จากกรณีที่มีผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ Nadear Nadear โพสต์ข้อความว่า “ระวังกันด้วยนะทุกคน ไม่รู้เขาจะไปก่อเหตุกับใครอีกเราขี่มอเตอร์ไซค์ไปกับแม่ ถนนสะพานหมูม่น มีผู้ชาย 2 คน ขี่รถเวฟ ไม่มีป้ายทะเบียน ไล่ตามเรา เรียกบังคับให้เราจอด ถือมีดขี่ไล่เรากับแม่บิดรถหนีเกือบไม่ทัน เกือบตายแล้ว ความปลอดภัยในชีวิตแต่ละวันอยู่ไหน อุดรเถื่อนไม่น่าอยู่เลย”

ความคืบหน้าล่าสุด 15 ธ.ค. 63 น.ส.ชวัลลักษณ์ (สงวนนามสกุล) หรือ เดียร์ อายุ 24 ปี แจ้งความที่สภ.นาข่า อ.เมือง จ.อุดรธานี ว่า โดนคนร้ายเป็นชาย 2 คน ดักจี้บริเวณก่อนถึงสะพานข้ามคลองชลประทาน ถนนหมูม่น-ท่าตูม บ้านหมูม่นพัฒนา เวลา 17.00 น. เมื่อวันที่ 14 ธ.ค.ที่่ผ่านมา

“วันเกิดเหตุแม่ได้ชวนตนไปซื้อกับข้าวเย็นที่ตลาดบ้านบ่อน้ำ แม่เป็นคนขับ ส่วนตนนั่งซ้อน ขี่ไปตามเส้นทางท่าตูม-หมูม่น ที่เกิดเหตุคนร้าย 2 คนสวมหมวกแก๊ปคนร้ายที่นั่งซ้อนท้ายได้ใช้มีดชี้ให้แม่จอดรถ แต่แม่ไม่ยอมจอด และเร่งรถเลี้ยวซ้ายไปตามถนนเลียบคลองแบบไม่คิดชีวิต”

“แม่ได้ขี่หนีไปบริเวณหมู่บ้านที่มีคนอยู่เยอะ ตนจึงร้องเสียงดังให้คนช่วย จากนั้นคนร้ายเห็นท่าไม่ดีจึงหยุดไล่ล่าและเลี้ยวรถจยย.หนีทันที และตนเองได้โพสต์เฟซบุ๊กเล่าเรื่องราวให้คนอื่นและชาวอุดรฯระมัดระวังตัว”

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ร่วมอวยพร ท็อป ไทด์ อายุครบ 60 ปี 1 คำอวยพร เท่ากับ 1 บาท ร่วมทำบุญสร้างห้องน้ำวัด

เนื่องในวันคล้ายวันเกิด บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ (ท็อป) เอกพันธ์ บรรลือฤทธิ์ (ไทด์) ชวนทำบุญ 1 คำอวยพร เท่ากับ 1 บาท เฟซบุ๊ก บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ ได้โพสต์ข้อควา […]

แอลลี่ นิติพน ทำคนกรี๊ดหนัก! ประกบคนดัง ทั้ง B.I และ Pink Sweat$

แอลลี่ นิติพล ศิลปินสาวชาวไทย ถ่ายรูปประกบศิลปินระดับโลกทั้ง B.I. และ Pink Sweat$ แฟนคลับกรี๊ดหนัก! รอติดตามผลงาน

หมอของขวัญ เผยความน่ากลัวของ ฝีดาษลิง ติดเชื้อง่ายกว่าโควิด-19 ฟันชัด! ไม่จำเป็นต้องฉีดวัคซีนทุกคน

หมอของขวัญ ไลฟ์สดเผยความน่ากลัวของ ฝีดาษลิง ที่ระบาดแล้วกว่า 20 ประเทศ ติดเชื้อง่ายกว่าโควิด-19 ฟันชัด! ไม่จำเป็นต้องฉีดวัคซีนทุกคน