สุดหดหู่ คลิปเดินแจกข้าว ทำบุญปีใหม่ เจอยายนอนซม ทำเอาน้ำตาแตก

คลิปเดินแจกข้าว ที่กำลังเป็นไวรัลสุดหดหู่ แม่-ลูก ช่วยกันไปทำบุญปีใหม่ เจอยายเปลือยกายนอนซม ใช้มือจกข้าวกิน งานนี้ทำเอาบ่อน้ำตาแตก

วันที่ 9 มกราคม 2567 มีคลิปสุดหดหู่ที่กำลังถูกพูดถึงอยู่ตอนนี้ สืบเนื่องจาก ผู้ใช้ TikTok รายหนึ่งที่ใช้ชื่อว่า ovaricesurin ได้ทำการโพสต์ของตนเอง และแม่ของตนเอง เป็น คลิปเดินแจกข้าว ทำบุญช่วงปีใหม่ ซึ่งเจ้าของคลิปอธิบายว่า แม่ทำอย่างนี้มาเป็นประจำ และทำมานานแล้ว เนื่องจากที่บ้านตนเองมีอาชีพขายข้าวสาร จึงสามารถนำเอาข้าวสารไปแจกผู้สูงอายุตามชุมชนในหมู่บ้านแบบนี้

คลิปเดินแจกข้าว (1)

โดย เจ้าของคลิป อธิบายว่า ปกติแม่จะมาคนเดี่ยว แต่ว่าครั้งนี้ตนอยู่ด้วยก็เลยอาสาขี่รถจักรยานยนต์ไปส่งแม่ เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลา เมื่อไปเจอกับบ้านหลังหนึ่งที่เหมือนจะไม่มีคนอยู่ แม่ของตนจึงเดินเข้าไปในบ้านเพื่อจะเอาข้าวสารให้ ซึ่งตนก็ถ่ายคลิปแม่ไว้เล่นๆ โดยไม่คิดว่าจะเกิดเหตุการณ์ เรื่องดราม่า หรือ เรื่องหดหู่ แต่ปรากฏว่าเมื่อเดินเข้าไปในบริเวณบ้านหลังดังกล่าวก็เห็นคุณยายท่านหนึ่ง นอนผอมแห้ง เปลือยกายท่อนบน นอนเอามือเอื้อมไปหยิบข้าวที่อยู่ในจานข้างๆมากิน งานนี้ทำเอาตนถึงกับร้องไห้ไม่หยุดจนไม่สามารถเข้าไปกับคุณแม่ได้

จากคลิปที่ผู้โพสต์นำมาเผยแพร่นั้น จะเห็นได้อย่างชัดเจนว่า ในชุมชนดังกล่าวยังมีผู้สูงอายุอาศัยอยู่เป็นจำนวนมาก และที่พักอาศัย รวมถึงความเป็นอยู่ไม่เหมาะแก่การอาศัย หรือ ใช้ดูแลผู้ป่วยเลย ซึ่งในคลิปบ้านหลังของคุณยายที่กำลังเป็นกระแส เจ้าของคลิปยังถ่ายให้เห็นอีกว่า โอ่งน้ำที่ตั้งอยู่บริเวณบ้านนี้ ไม่มีความสะอาด ซึ่งไม่สามารถนำมาดื่นหรือบริโภคได้ ร่วมไปถึงการใช้ในชีวิตประจำวันอีกด้วย

คลิปเดินแจกข้าว (2)

ทั้งนี้หลังจาก คลิปถูกเผยแพร่ออกไป ซึ่งมีอยู่ จำนวน 2 คลิป มีผู้คนเข้ามาดูแล้วไม่ต่ำกว่า 2 แสนครั้งภายในไม่กี่ชั่วโมง โดยชาวเน็ตต่างเข้าแสดงความคิดเห็น อย่างเช่น
-อยากช่วยซื้อน้ำ ช่วยคุณยายจังค่ะ
-ใครที่ดูคลิปแล้วมีใครตาแดงเหมือนเราบ้าง ขอบคุณนะคะ
-ขอให้คุณแม่สุขภาพดีมีสุขนะคะ จิตใจดีงามมาก
-สาธุ ขอให้ธุรกิจเจริญรุ่งเรือง ร่ำรวยเงินทอง ตลอดปี2567 นะคะ
ขอบคุณแม่นะที่แจกให้คนอื่นที่เขาไม่มีใคร บุญสุดๆ

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

กร่าง! หนุ่มขับรถหรู “ชูนิ้วกลาง” ใส่เจ้าหน้าที่อาสา ขณะจอดรถช่วยคนเจ็บ

เจ้าหน้าที่อาสาสมัครวอน เห็นใจการทำงานของเจ้าหน้าที่ด้วย หลังเจอหนุ่มขับรถหรู “ชูนิ้วกลาง” ใส่ แถมตะโกนด่า ขณะจอดรถช่วยคนเจ็บ

หนุ่มป่วยจิตเวชคลั่ง! แย่งพวงมาลัยรถตำรวจ สุดท้าย ร้อยเวรดับสลดคาที่

หนุ่มป่วยจิตเวชคลั่ง แย่งพวงมาลัยรถตำรวจ ขณะกำลังนำตัวไปส่งโรงพยาบาล สุดท้ายรถหลุดถนนพลิกคว่ำ ทำร้อยเวรดับคาที่ 1 เจ็บอีก 3 นาย

สื่อสารอย่างไรให้เท่าเทียม : สิทธิของ LGBTQIAN+ กับการเปิดรับของสังคม

สื่อสารอย่างไรให้เท่าเทียม: สิทธิของ LGBTQIAN+ กับการเปิดรับของสังคม ชี้ทัศนคติสังคมไทยต้องเปลี่ยน เริ่มจากครอบครัวและสถาบันการศึกษา

ช็อก! ตร.บุกจับ 5 ทรชน อายุไม่ถึง 20 ปี คาบ้าน ฐานรุมโทรม ด.ญ.วัย 13

ตำรวจสน.บุคคโล บุกจับ 5 ทรชนคาบ้าน ฐานรุมโทรม ด.ญ.วัย 13 ปี สุดช็อกทั้ง 5 คนอายุไม่ถึง 20 ปี เตรียมส่งตัวดำเนินคดี

ธัญญ่า อาร์สยาม เล่าเหตการณ์ ลาล่า ถูกแฟนหนุ่มบอกเลิกในงานหมั้น

ธัญญ่า อาร์สยาม ยอมรับ ลาล่า อาร์สยาม เฮิร์ตหนัก ถูกแฟนหนุ่มบอกเลิกในงานหมั้น เผยตนพยายามเป็นกาวใจ แต่ไม่สำเร็จ

ตำรวจเร่งส่งตรวจสอบ พลั่วเปื้อนเลือด โยงคดีฆ่าหั่นศพ จ.นนทบุรี!

ตำรวจเร่ง ส่งตรวจ ‘พลั่วเปื้อนเลือด’ ที่มีพลเมืองดีนำมาให้ คาดโยงคดีฆ่าหั่นศพ จ.นนทบุรี ชี้เป็นพลั่วที่ซื้อจากห้าง ไม่มีจำหน่ายทั่วไป
ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า