สาวโพสต์เตือนภัย หมอคลินิกทอนซิล ให้ถอดกางเกงฉีดยา ก่อนเอาอวัยวะเพศถูก้น มีผู้เสียหายมากกว่าหนึ่งราย

สาวโพสต์เตือนภัย พฤติกรรมสุดอนาจาร หมอคลินิกทอนซิล ให้ถอดกางเกงฉีดยา ก่อนเอา อวัยวะเพศมาถู เบื้องต้นผู้เสียหายมากกว่าหนึ่ง

อยากเป็นประเด็นที่ถูกแชร์ต่อในโลกออนไลน์เป็นอย่างมาก กรณีของหญิงสาวที่ออกมาโพสต์เรื่องราวของตนเอง เป็นการเตือนภัย ผ่านทวิตเตอร์ กับพฤติกรรมสุดอนาจารของ หมอคลินิกที่ตอนนั้นได้ไป รักษาทอนซิลอักเสบ โดยในโพลต์ระบุว่า ในห้องตรวจมีเพียงเธอกับหมอคนนั้นสองคน และให้ตนถอดกางเกงออก เพื่อฉีดยา ก่อนที่เอาอวัยวะเพศมาถูก้น พยายามลวนลามจับเนื้อต้องตัว เหยื่อแอบถ่ายคลิปเป็นหลักฐาน

เราพึ่งโดนหมอที่คลินิกนึงลวนลามมาค่ะ เราไปรักษาทอนซิลอักเสบ โดยเราขอฉีดยา ทั้งห้องมีแค่เรากับหมอ 2คน เขาให้เราถอดกางเกง ให้เรานอนตะแคงหันก้นออกให้หมอ และบอกให้เราขยับตัวไปตรงขอบเตียงเยอะมาก ขณะฉีดก็มีการเอาตัวมาพิงเรา และเอาอวัยวะเพศมาถูไปมาตรงก้นเราค่ะ

ทางด้านเพจเฟซบุ๊ก สรยุทธ สุทัศนะจินดา กรรมกรข่าว นำเสนอกรณีดังกล่าว พร้อมเผยว่า พบผู้เสียหายอีกหลายคนเจอเหตุการณ์คล้ายกัน ทางด้านเพจเฟซบุ๊ก หมอแล็บแพนด้า เป็นอีกหนึ่งช่องทางทีได้รับข้อมูลที่ส่งมาให้ว่า ตอนนี้มีผู้เสียหาย 3 รายติดต่อมา กรณีหมอให้ถอดกางเกงแล้วเอาอวัยวะเพศมาถู ปรากฎว่าโดนคลินิกเดียวกันทั้งหมดครับ

อีกทั้งทางด้านเพจเฟซบุ๊ก อีซ้อขยี้ข่าว เผยข้อความแชทที่คาดว่าน่าจะเป็นผู้เสียหายจากพฤติกรรมสุดอนาจาร ของหมอคลินิกทอนซิลดังกล่าว โดยรายหนึ่งเผยว่า เคสของตนนั้นนานมาแล้วกว่า 5 ปี โดยคล้ายๆแบบนี้เช่นกัน ไม่คิดว่าเขายังจะทำอยู่ ทำมห้ตอกย้ำว่าสิ่งที่ตัวเองโดนนั้นคือการลวนลามจริงๆ

อีซ้อขยี้ข่าว

ขอบคุณข้อมูล – หมอแล็บแพนด้า / สรยุทธ สุทัศนะจินดา กรรมกรข่าว / อีซ้อขยี้ข่าว

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

โดนอ้วม หนุ่มคลั่งขโมยแท็กซี่ เตรียมโดนแจ้งข้อหาหาเพิ่ม อายัดตัวไว้ที่ รพ.ตำรวจ

กลายเป็นคดีสำคัญของวันนี้ โฆษกบช.น. แถลงคดี หนุ่มคลั่งขโมยแท็กซี่ อายัดตัวไว้ที่ รพ.ตำรวจ จากการตรวจพบสาารเสพติดรอตรวจปริมาณแอลกอฮอล์

เปิดวาร์ป หนุ่มฮอต ดาวติ๊กต็อกตัวท็อปคนล่าสุด ชาวเน็ตลั่น เหมือนพระเอกช่องดัง?

เปิดวาร์ป หนุ่มฮอต ดาวติ๊กต็อกตัวท็อปคนล่าสุด หล่อ หน้าใส มีเสน่ห์มาก จนชาวเน็ตรวมตัวพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า เหมือนพระเอกช่องดัง? มาก

คดีพลิก! ปาย อดีตคู่จิ้น นุ๊ก ธนดล ยอมรับมีคนคุยแล้ว ไม่เอ่ยถึงบุคคลที่ 3

เพจดังเผย ปาย อดีตคู่จิ้น นุ๊ก ธนดล หัลงดราม่าสนั่นแฟน ๆ แห่ให้กำลังใจหลังตัดคู่จิ้น ล่าสุดเจ้าตัวยอมรับมีคนคุยมาสักพักแล้ว

ไม่กังวล! ผบช.ภ.1 เผยหลัง ผบ.ตร. ตั้งกรรมตรวจสอบพร้อมคณะทำงานคดีแตงโม

พล.ต.ท.จิรพัฒน์ ผบช.ภ.1 เผยหลัง ผบ.ตร. ตั้งกรรมตรวจสอบพร้อมคณะทำงานคดีแตงโม นิดา ยืนยันไม่กังวลมั่นใจทำงานตรงไปตรงมา