ตามหาคู่กรณี! ขับมอเตอร์ไซค์เฉี่ยวชน เหยียบซ้ำคุณป้าวัย 60 ปี อาการสาหัสหนัก

ตามหาคู่กรณี ขับมอเตอร์ไซค์เฉี่ยวชนเหยียบซ้ำคุณป้าวัย 60 ปี ล่าสุดอาการของป้าสาหัสทรุดหนัก ทางหมอแจ้งกับญาติ ๆ ให้เตรียมใจไว้แล้ว

27 กรกฎาคม 2565 เพจ อีซ้อขยี้ข่าว ได้ออกมารายงานว่า คนขับมอเตอร์ไซค์ที่เฉี่ยวชน และเหยียบซ้ำคุณป้าวัย 60 ปีที่กำลังเดินอยู่ในซอย แล้วเบิ้ลเครื่องหนีไม่จอดรถ ไม่ลงมาดูดำดูดี หลังประสบอุบัติเหตุทางญาติต้องตระเวนไล่หาวงจรปิดเอง ผ่านมามาเกือบ 10 วัน ล่าสุดอาการของป้าสาหัสทรุดหนัก ทางหมอแจ้งกับญาติ ๆ ให้เตรียมใจไว้แล้ว

ทางครอบครัวฝากถึงคู่กรณีว่าก่อนที่คุณป้าจะเสีย อยากให้ช่วยออกมาแสดงความรับผิดชอบกับสิ่งที่ก่อ เพราะหลักฐานคาตาแต่คู่กรณีที่ชนยังใช้ชีวิตแบบปกติ บริเวณที่เกิดเหตุวงเวียนใหญ่ เจริญรัถ 4

มีคลิป ปกติซอยรถให้วิ่งทางเดียว มอเตอร์ไซค์วิ่งสวนมาชนแล้วเหยียบทับ

ขอบคุณรูปภาพจากเพจ อีซ้อขยี้ข่าว

ติดตามข่าวสาร Bright Today ช่องทางอื่น ๆ

Website : BRIGHT TODAY
Facebook : BRIGHT TV
Line Today : BRIGHT TODAY

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

อั้ม พัชราภา นำมาลัยช่อโตไหว้คุณแม่ แต่ดันปล่อยฮากลางคลิป จนคุณแม่ยังหลุดขำ

อั้ม พัชราภา ปล่อยโมเมนต์ฮา ๆ กลางไอจี หลังนำพวงมาลัยช่อโตเข้าไปไหว้คุณแม่ แต่ดันยิงคำถามสุดหิน ทำเอาคุณแม่ถึงกับปล่อยฮาออกมา

ภาพประทับใจ! แอนนาเสือ ถ่ายภาพคู่คุณแม่ครั้งแรกหลังได้มงMUT2022

แอนนา เสืองามเอี่ยม Miss Universe Thailand 2022 พาย้อนชมห้องพักในวัดช่างเหล็กที่อาศัยอยู่ตอนเป็นเด็ก พร้อมถ่ายภาพคู่กับ แม่แดง คุณแม่ของแอนนาเป็นครั้งแรกหลังจากได้คำแหน่ง

เก๋ไก๋สไลเดอร์ ปล่อยเพลงใหม่ล่าสุด! ชาวเน็ตลั่น ความหมายเหมาะ สื่อได้ดีมาก!

ยูทูปเบอร์สาว เก๋ไก๋สไลเดอร์ ปล่อยเพลงใหม่ล่าสุด! สื่อความหมายผ่านเพลงได้ดีมาก ชาวเน็ตแห่คอมเมนต์ให้กำลังใจด่วน!

ในหลวง ทรงรับ ครูบาบุญชุ่ม เป็นภิกษุอาพาธในพระบรมราชานุเคราะห์

ในหลวง รัชกาลที่ 10 ทรงมีพระราชศรัทธาอย่างยิ่งยวด ในพระพุทธศาสนา ทรงรับ ครูบาบุญชุ่ม ซึ่งกำลังอาพาธอยู่นั้น ไว้เป็นภิกษุอาพาธ
ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า