คลิปไวรัลสุดฮา เมาแล้วคุยได้หลายภาษา ทะเลาะลั่นกับเพื่อนซี้ 4 ขา!

เผยคลิปไวรัลสุดฮาเมื่อหนุ่มรายหนึ่ง เมาแล้วคุยได้หลายภาษา ระหว่างซัดบะหมี่กึ่งสำเร็จรูปหน้าร้านสะดวกซื้อ งานนี้ทะเลาะตีกันวุ่นกับเพื่อนซี้ 4 ขา

ขอบคุณภาพ keattichaibiimz

การดื่มสุรานั้นควรดื่มด้วยการมีสติ อย่างที่ใครหลายๆคนได้บอกว่า “เรากินเหล้า อย่าให้เหล้ากินเรา” เพราะหากปล่อยให้เหล้ากินเราก็อาจทำขาดสติในการยับยั้งการกระทำอันไม่สมควรได้ เพราะเมื่อกระทำไปแล้วการจะย้อนกลับมาแก้ไขให้เหมือนเดิมนั้นคงจะยาก

ขอบคุณภาพ keattichaibiimz
ขอบคุณภาพ keattichaibiimz

อย่างในกรณีเหตุการณ์คลิปไวรัลนี้ ที่มียอดคนเข้าชมมากกว่า 2 ล้านครั้งเพียงช่วงข้ามคืน ผู้ใช้ TikTok รายหนึ่งโพสต์คลิปเพื่อนตัวเองหลังจากที่ไปดื่มแอลกอฮอล์มาแล้วแวะร้านสะดวกซื้อเพื่อหาอะไรร้อนๆรองท้อง โดยเพื่อนเสื้อสีน้ำเงินซื้อบะหมี่กึ่งสำเร็จรูปมารับประทานหน้าร้าน

ขอบคุณภาพ keattichaibiimz

โดยเจ้าของคลิปโพสต์ระบุข้อความไว้ว่า ความสามารถคือ เมาแล้วคุยได้หลายภาษา ก็บอกแล้วว่าอย่ามายุ่ง จากคลิปจะเห็นได้ว่าชายเสื้อสีน้ำเงินกำลังนั่งกินบะหมี่กึ่งสำเร็จรูปอยู่กับพื้นหน้าร้านสะดวกซื้อ โดยมีเพื่อนซี้ 4 ขา นั่งอยู่ด้านหน้า โดยชายคนดังกล่าวด้วยอาการมึนเมาจึงพูดคุยอยู่กับสุนัขพลักเถียงกันไปมา

ขอบคุณภาพ keattichaibiimz
@keattichaibiimz

ตอบกลับ @fonphromin ความสามารถคือ เมาแล้วคุยได้หลายภาษา🐕 ก็บอกแล้วว่าอย่ามายุ่ง 55555555555555 #แต่ก็ได้อยู่

♬ เสียงต้นฉบับ – ไข่ตุ๋นทำไร – ไข่ตุ๋นทำไร

ติดตามข่าวสาร Bright Today ช่องทางอื่น ๆ
Website : BRIGHT TODAY
Facebook : BRIGHT TV
Line Today : BRIGHT TODAY

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ดวงครึ่งปีหลัง2565 : เปิดดวง 5 ราศี “เลือดนักษัตร” มุ่งหน้าสู่ความสำเร็จ

อาจารย์กิติคุณ พลวัน เผย ดวงครึ่งปีหลัง2565 “เลือดนักสู้” หลุดพ้นจากความลำบากด้วยตัวเอง โดยได้โพสต์ผ่านแฟนเพจ อาจารย์กิติคุณ พลวัน

เอาแล้ว ศรีสุวรรณ แฉผับ-สถานบันเทิงในกทม. เปิดนอกโซนนิ่งหลายแห่ง

ศรีสุวรรณ แฉผับ สถานบันเทิง ในกทม. เปิดนอกโซนนิ่งหลายเขต หลายพื้นที่ จะรอดูว่าผู้ว่าฯ และตำรวจจะบังคับใช้กฎหมาย หรือไม่

ดวงครึ่งปีหลัง2565 : เปิดดวง 6 เดือนเกิด “กรรมดีหนุนนำ” สู่ความสำเร็จ

อาจารย์กิติคุณ พลวัน เผย ดวงครึ่งปีหลัง2565 “กรรมดีหนุนส่ง” เข้าสู่ความสำเร็จ โดยได้โพสต์ผ่านแฟนเพจ อาจารย์กิติคุณ พลวัน

ดวงครึ่งปีหลัง2565 : เปิดดวง 5 ปีนักษัตร “พบทางรุ่งโรจน์” ไปสู่ความเจริญ

อาจารย์กิติคุณ พลวัน เผย ดวงครึ่งปีหลัง2565 “พบทางรุ่งโรจน์” การเงิน การทองจัดเต็ม โดยได้โพสต์ผ่านแฟนเพจ อาจารย์กิติคุณ พลวัน
ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า